Vụ lộ clip PTTM: Hương Tràm lên tiếng thừa nhận mũi chưa đẹp phải phẫu thuật

14/03/2014, 16:46 GMT+07:00

Quán quân Giọng hát Việt chính thức lên tiếng về sự cố lộ clip quay lại cảnh cô chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ.

Quán quân Giọng hát Việt chính thức lên tiếng về sự cố lộ clip quay lại cảnh cô chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ. 

Sáng nay, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ một clip bị rò rỉ ghi lại cảnh Hương Tràm chuẩn bị bước vào công đoạn phẫu thuật thẩm mỹ cho gương mặt của cô. Trong đoạn clip dài hơn 3 phút này, vô tình vòng 1 của nữ ca sĩ Ngại ngùng đã bị ghi lại khi cô nằm xuống để bác sĩ đánh dấu những phần sẽ phẫu thuật trên gương mặt. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Một số hình ảnh trích ra từ clip ghi lại cảnh Hương Tràm chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số hình ảnh trích ra từ clip ghi lại cảnh Hương Tràm chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ

Trước đây, khi trả lời nghi án phẫu thuật thẩm mỹ trên báo chí, Hương Tràm cho rằng: “Tôi không muốn đào sâu về chuyện này, vì nếu bảo không có chưa chắc mọi người đã tin. Thôi thì nếu ai không tin có thể đến gặp Hương Tràm để nhéo mũi, nựng má, kiểm tra xem Tràm có giải phẫu thẩm mỹ chưa nhé”. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chỉ vài giờ sau khi giới truyền thông và cư dân mạng “mổ xẻ” clip quay lại cảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình, Hương Tràm đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. 

Cô viết: “Là một nghệ sĩ, Hương Tràm rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của khán giả, truyền thông dành cho mình. Tuy nhiên, đôi lúc những sự việc đơn giản trong cuộc sống của Hương Tràm đã được nhìn theo những chiều hướng không như Hương Tràm mong muốn. Bản thân Hương Tràm không muốn chia sẻ nhiều về các vấn đề cá nhân, tuy nhiên với sự việc clip cá nhân được đăng tải trên mạng, Hương Tràm xin có đôi lời để mọi người hiểu thêm về mình.

Về tướng học trên gương mặt, mũi của Hương Tràm bị khoằm và nó không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, xin tư vấn, Hương Tràm đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu nhỏ này để có thể tự tin hơn khi đi hát cũng như giải tỏa tâm lý cá nhân. Nghề nghiệp của Hương Tràm là một ca sỹ, ngoài việc hát còn là hình ảnh trước công chúng, nên Hương Tràm luôn ý thức mình phải xuất hiện thật chỉn chu và tự tin.

Hương Tràm hy vọng những chia sẻ cá nhân này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về đoạn video clip đang bị phát tán trên mạng thay vì những thông tin mập mờ và không rõ ràng. Còn với người đăng clip lên, chỉ xin chị suy nghĩ kỹ hơn về việc mình đã làm với tinh thần của một y tá! Tràm rất xin lỗi mọi người.... Thật lòng xin lỗi”.


	
	Hương Tràm lên tiếng thừa nhận vì mũi xấu nên phải phẫu thuật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm lên tiếng thừa nhận vì mũi xấu nên phải phẫu thuật

 

CTV - Thiên An