Rộ nghi án Chương Tử Di đóng chính thay Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hi công lược 2?

Vu Chính đang nhắm đến Chương Tử Di thay cho vai nữ chính của Ngô Cẩn Ngôn bởi những phản ứng tiêu cực của khán giả về diễn xuất của cô trước đó.

Diên Hy công lược 2 đang cận kề ngày ra mắt cũng là lúc khán giả hồi hợp chờ đón ai sẽ đảm nhận vai nữ chính lần này. Và khoảng thời gian gần đây bỗng rộ lên tin đồn Vu Chính đang nhắm đến Chương Tử Di thay cho vai nữ chính của Ngô Cẩn Ngôn bởi những phản ứng của khán giả về diễn xuất của cô trước đó.

Ngô Cẩn Ngôn được khán giả biết đến nhiều qua bộ phim Diên Hi công lược, danh tiếng của cô tăng cao chỉ sau vài tập phát sóng của bộ phim. Tuy nhiên, dù chỉ là một diễn viên mới nổi nhưng Ngô Cẩn Ngôn đã nhiều lần có thái độ không đúng với đài trung ương CCTV và đồng thời nhận nhiều chỉ trích tiêu cực của khán giả về diễn xuất của mình trong bộ phim.

Rộ nghi án Chương Tử Di đóng chính thay Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hi công lược 2?

Ngay sau khi những tin tức này được truyền ra, có nguồn tin tiết lộ Ngô Cẩn Ngôn vốn dĩ được mời đảm nhận vai chính trong hai bộ phim điện ảnh nhưng đều bị đổi vai diễn ngay sau đó. Một trong hai bộ là bộ phim điện ảnh Bát bách, thậm chí là trong đoạn teaser vào năm trước của phim còn có hình ảnh của Ngô Cẩn Ngôn trong đó. Thế nhưng, sau này khi bộ phim điện ảnh chính thức khởi quay, vai diễn nữ chính này của Ngô Cẩn Ngôn lại bỗng nhiên bị thay đổi thành nữ diễn viên Đường Nghệ Hân.

Rộ nghi án Chương Tử Di đóng chính thay Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hi công lược 2?

Theo như weibo chính thức đoàn phim điện ảnh Bát bách cũng đã lên tiếng trả lời về vấn đề này, đoàn phim Bát bách trình bày rằng chỉ là Ngô Cẩn Ngôn được mời đến tham gia vào casting trong lúc vẫn chưa quyết định bất cứ diễn viên nào mà thôi.

Mặc dù sau này nữ diễn viên cũng đã được đài CCTV tha thứ bằng việc gắn tag trong bài viết mà cô sẽ tham dự lễ thuộc khuôn khổ trao giải Liên hoan điện ảnh quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 5, nhưng danh tiếng của Ngô Cẩn Ngôn cũng còn bị ảnh hưởng ít nhiều sau những vụ việc vừa qua. Gần đây, khi có thông tin bộ phim Diên Hi công lược sẽ được bắt tay vào sản xuất phần 2, nhiều khán giả tò mò rằng liệu vai nữ chính có còn thuộc về Ngô Cẩn Ngôn nữa hay không.

Rộ nghi án Chương Tử Di đóng chính thay Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hi công lược 2?

Theo như thông tin được tiết lộ thì Diên Hi công lược 2 có tổng cộng 40 tập, hiện giờ chỉ mới đi được một phần tư chặng đường. Đồng thời toàn bộ kịch bản trong phim là do Vu Chính đích thân viết với bài đăng trên weibo “Tiền duyên tái tục, phi di tái truyền (duyên số kiếp trước còn vẫn tiếp tục, không quên lưu truyền). Duy nhất tình yêu và mỹ vị là không thể phụ lòng”. Phần chính của bộ phim này sẽ tập trung xoay quanh vào câu chuyện khi Càn Long lúc về già, sự yêu hận tình thù giữa Gia Khánh Hoàng đế và hai vị hoàng hậu của mình là Hiếu Thục Duệ Hoàng hậu Hiếu Hòa Thục Hoàng hậu.

Trả lời cho câu hỏi nữ chính trong tác phẩm mới lần này sẽ là ai, Vu Chính cũng đã lời trả lời như sau: “Một người rất nổi tiếng của phim điện ảnh + được Trung Quốc công nhận là nữ chính phái thực lực + các bạn đề đón được rồi chứ?”. Với những gợi ý được công nhận là diễn viên này thuộc về phái thực lực,  rất nhiều người đều cho rằng chắc chắn người ấy không phải là Ngô Cẩn Ngôn. Và lần lượt những cái tên như Chương Tử Di, hay Châu Đông Vũ, Lưu Diệc Phi… được đồn đoán rằng có khả năng sẽ được Vu Chính mời tham gia. Nhưng vị đạo diễn vẫn không tiết lộ thêm bất cứ điều gì.

Rộ nghi án Chương Tử Di đóng chính thay Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hi công lược 2?

Trước mắt, Chương Tử Di sau nhiều năm chinh chiến ở màn ảnh rộng cũng đã quay về màn ảnh nhỏ với tác phẩm truyền hình đầu tiên Đế vương nghiệp, nên với việc Diên Hi công lược 2 tìm về nữ chính là minh tinh nổi tiếng thì cũng không có gì là không thể.

Về phía nam chính thì cũng chưa có tiết lộ nào mới cả, chỉ biết rằng phần hai này sẽ không có sự xuất hiện của Phú Sát Phó HằngHứa Khải nữa mà thôi.

Rộ nghi án Chương Tử Di đóng chính thay Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hi công lược 2?

Còn bạn, bạn mong muốn ai sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Diên Hi công lược 2 lần này của Vu Chính đây?

Ảnh: Tổng hợp.

Diễn viên đóng thế của Chương Tử Di tiết lộ thân thế thực sự của em trai Phạm Băng Băng

Bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng mất vai vào tay Chương Tử Di trong dự án phim Mỹ

Ngô Cẩn Ngôn bị chê không tự lượng sức mình khi vào vai Đát Kỷ, tệ nhất trong dàn diễn viên Triều Ca

Chương Tử Di

Ngô Cẩn Ngôn

Diên hi công lược

diên hi công lược phần 2