Vụ Cát Tường: Tìm thấy sọ người được cho là phần đầu của chị Huyền

Chiều 7/8, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin về việc một người đàn ông vớt được thủ cấp (đã phân hủy) đựng trong chiếc xô nhựa trên sông.

Chiều 7/8, trên mạng xã hội facebook chia sẻ thông tin về việc một người đàn ông có vớt được thủ cấp (đã phân hủy) được đựng trong chiếc xô nhựa trôi trên sông.
 
Như đã thông tin trước đó, vào sáng 6/8 cơ quan điều tra công an thành phố Hà Nội đã mời gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường lên để làm việc. Theo đó, cơ quan này đã chính thức thông báo kết quả xét nghiệm ADN của thi thể phụ nữ được tìm thấy ở bến đò Văn Đức (Gia Lâm – Hà Nội) hôm 18/7 vừa qua.
 
Kết luận của cơ quan điều tra cho thấy, mẫu ADN của thi thể này trùng khớp với mẫu ADN của bố mẹ và con trai lớn của chị Huyền. Như vậy có nghĩa là, thi thể được phát hiện ở bến đò Văn Đức chính là thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền.
 
Sau buổi làm việc với cơ quan điều tra, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Huyền chia sẻ mong muốn tìm được nốt phần đầu của chị Huyền: “Giờ tìm thấy thi thể của con gái rồi, chúng tôi cũng chẳng mong gì hơn. Nhưng chúng tôi cũng vẫn có kiến nghị với cơ quan điều tra, làm sao mở rộng tìm kiếm ở khu vực xung quanh bến đò Văn Đức để tìm nốt phần đầu và một số bộ phận như bàn tay, bàn chân đã mất của con tôi, để con tôi có thể an nghỉ một cách trọn vẹn".
 
 
Và mới đây, chiều nay một người ở Hà Nam đã đăng một thông tin nghi vấn về việc tìm thấy phần đầu của chị Huyền – nạn nhân của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường. Cụ thể, người này chia sẻ:
 
"Lời đầu tiên cho cháu gửi lời chia buồn tới toàn thể gia đình chị Lã Thị Thanh Huyền nạn nhân vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường.
 
Theo cháu được biết thì gia đình đã tìm thấy thi thể chị nhưng chưa được nguyên vẹn, bị thiếu phần đầu, và cháu cũng được biết cách đây khoảng 2,5 tháng, ở bãi nổi sông Hồng thuộc địa bàn Xã Mộc Bắc - Huyện Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam có thấy một chiếc sọ người.
 
Nguyên nhân thấy chiếc sọ rất là tình cờ, chiếc sọ nằm trong một cái xô màu xanh, cái xô còn khá mới, nên có người định đem chiếc xô ấy về dùng, và khi nhấc cái xô ấy lên thì có một chiếc sọ, sự việc được báo cho chính quyền và chú cháu là người đã trực tiếp chôn cất chiếc sọ ấy. 
 
Và nay khi nghe tin gia đình chị tìm thấy thi thể bị thiếu phần đầu cháu chợt nghĩ đến chiếc sọ kia không biết có phải là của chị hay không? Nếu gia đình muốn được biết thì hãy liên hệ với cháu". 
 
 
Thông tin trên báo Đời sống và pháp luật cho biết, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Lê Thị Thanh Huyền đã chia sẻ: “Trưa nay, có một cậu sinh viên người Hà Nam đã tìm đến gặp gia đình và cung cấp thông tin về sự việc nêu trên. Tuy nhiên, lúc ấy gia đình tôi do quá mệt vì vừa tổ chức lễ cầu siêu cho con gái ở nghĩa trang thôn Trung Quan (xã Văn Đức – Gia Lâm – Hà Nội) về nên đã không thể nói chuyện được với cậu sinh viên kia. Vì vậy, cậu ấy đã về và để lại số điện thoại cùng địa chỉ để gia đình liên hệ lại”.
 
Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để có thể nắm được thông tin về việc này. Bởi hiện nay, hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn mong muốn tìm lại những phần cơ thể đã bị mất, để con gái tôi có thể yên nghỉ một cách trọn vẹn nhất” – bà Hiền cho biết.
 
Ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) cho biết thêm, tới đây gia đình sẽ xuống tận nơi để xác minh thông tin. Trước mắt, gia đình cần ổn định vì thời gian qua cả nhà đã quá mệt mỏi.

Thẩm mỹ

Xác chết

vụ án

Phẫu thuật