Vòng hát nhóm - Sự tiếp nổi đầy chất lửa trong IU SINGER 2013

11/05/2013, 00:20 GMT+07:00

Vòng hát nhóm đã diễn ra đầy sôi nổi tại Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Kết thúc với sự bùng nổ của vòng Audition , IU Singer 2013 lại một lần nữa thổi bay khán phòng A409 lên không trung với Vòng 2 - Hát nhóm đã diễn ra vào lúc 13h, ngày 02/05/2013 tại Đại học Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh.

Từ rất sớm , hội trường A409 đã được bao phủ bởi các bạn sinh viên . Tất cả mọi người ai cũng nóng lòng được thưởng thức những tiết mục đã được luyện tập và dàn dựng công phu bởi các thí sinh của 8 nhóm dự thi.


Các bạn sinh viên chật kín hội trường

Những phút giây đầu tiên của chương trình đã đem lại cho khán phòng đầy hào hứng qua sự sôi nổi của hai MC dễ thương: Hoàng Anh và Mai Hồng Ngọc . Bên cạnh đó, sự đóng góp rất lớn từ những lời nhận xét chân thành và hóm hỉnh của các vị giám khảo khách mời : Ca/Nhạc sĩ Sỹ Luân, Nhạc sĩ Nguyễn Duy , Ca sỉ Tiêu Châu Như Quỳnh , Quán quân IUS 2011 Vũ Cát Tường và thầy Võ Tường Huân lại càng mở ra nhiều lăng kính cho mỗi một bài thi của các nhóm dự thi .


Tiêu Châu Như Quỳnh cười rạng rỡ

Sau ca khúc “Son” trình bày bởi các thành viên của Arteam ,các nhóm dự thi đã cũng đã lần lượt hoàn thành tốt bài dự thi của nhóm. Mỗi một tiết mục đều mang đến một màu sắc riêng với những giọng hát đầy nội lực và phần hát bè tuyệt vời của những chất giọng đặc biệt trầm bổng . Hơn thế nữa, các màn trình diễn trong vòng hát nhóm được đầu tư dàn dựng công phu từ âm nhạc cho đến tạo hình của riêng mỗi nhóm.


Arteam với ca khúc “Son” mượt mà …

Ca khúc “Cỏ và mưa” mang âm hưởng nhạc Jazz được thể hiện xuất sắc bởi nhóm Hột Kim Cương

Tiết mục thổi sáo “Thần Thoại” cực ấn tượng của bạn trẻ Thái Hòa

Nhóm Chuẩn Men cũng đem đến cảm hứng mới qua ca khúc “Bóng Cha” do một IUer sáng tác đấy nhé !!

Nhạc sĩ Sỹ Luân  gây ấn tượng bằng những lời nhận xét đầy dí dỏm và chân thành

Kết thúc một vòng thi đồng hành cùng các thứ hai đầy màu sắc và đầy “lửa” , IU Singer đã bước thêm một chặng đường trên con đường chinh phục bản thân thí sinh . Vòng thi tiếp theo - Hát đơn sẽ được diễn ra và thời gian tới.

Tiếp tục cập nhật cuộc thi IU Singer tại địa chỉ sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/ius2013
Facebook BTC : https://www.facebook.com/iueventdept
Website: http://www.iueventdept.com/

CTV - Tổng hợp