Vòng bình chọn "Photo Me" của Topshop bắt đầu

20/03/2013, 15:34 GMT+07:00

Vòng bình chọn cuộc thi "Photo Me" của Topshop sẽ kết thúc vào ngày 27/03/2013 với 5 triệu đồng mua sắm cho người thắng cuộc.

Sau sự kiện khai trương vô cùng hoành tráng tại tòa nhà Bitexco, Topshop và Topman đã chính thức mở cửa chào đón các tín đồ thời trang đến tham quan và mua sắm.

Mang đầy đủ sự quyến rũ từ những sản phẩm đi tiệc, đi chơi, phụ kiến lấp lánh cho đến những trang phục thường ngày đầy cá tính như jeans, croptop, giày... Topshop/Topman thực sự đã thổi một luồng gió mới vào phong cách thời trang của giới trẻ Sài Thành.

Không chỉ dửng lại với lễ khai trương hoành tráng, Topshop/Topman đã tổ chức hẳn một cuộc thi nho nhỏ dành cho các bạn đam mê thời trang. Một quầy chụp ảnh cực chất được đặt tại cửa hàng đã thu hút hơn 400 bạn trẻ đến tham gia chụp ảnh trong suốt ngày 16/3 và 17/3.

Tất cả những hình ảnh của các bạn tham gia đã được upload lên trang www.facebook.com/topshopvietnam.vn (dành cho nữ) và www.facebook.com/topmanvietnam.vn (dành cho nam) để bắt đầu tuần lễ bình chọn. Bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 27/03/2013. Chủ nhân của tấm ảnh có nhiều "like" nhất trên mỗi fanpage sẽ nhận được voucher trị giá 5,000,000vnđ để thỏa thích mua sắm tại TopshopTopman.


	
	VJ Nam Hee và VJ Phương Linh cũng có mặt tại Topshop/Topman
VJ Nam HeeVJ Phương Linh cũng có mặt tại Topshop/Topman

Các bạn tham gia hãy cùng chia sẻ cho bạn bè của mình để giành lấy cơ hội mua sắm những bộ quần áo thời trang cao cấp nhé!

CTV - Tổng hợp