Vợ vỡ ối vượt cạn luôn trên xe, chồng hoảng sợ đẩy con vào lại phía trong

Trên đường đến bệnh viện sinh con, sản phụ Wani (Singapore) đã bị vỡ ối và đẻ rơi ngay trên xe taxi.

Sản phụ không muốn nhập viện sớm như lời bác sĩ khuyên

Ngày 7/8 vừa qua, cô Wani, đến từ Singapore đã trải qua quá trình vượt cạn hy hữu. Cụ thể, vợ chồng cô mong muốn chào đón đứa bé vào đúng ngày Quốc khánh Singapore (9/8).

Tuy nhiên, đời không như là mơ, cô Wani chuyển dạ vào ngày 7/8 với những cơn co thắt dữ dội, nên cả 2 vợ chồng đã đến bệnh viện phụ sản khám và được bác sĩ khuyên nên nhập viện lúc 2h chiều cùng ngày. Chính vì thế, 2 vợ chồng cô phải quay về nhà để chuẩn bị thêm giấy tờ. Nhưng trớ trêu thay cô Wani nhất quyết không đến bệnh viện dù mọi thứ đã được chuẩn bị xong.

“Tôi là một đứa cứng đầu đến mức phải chờ cánh cửa địa ngục mở ra bằng được rồi mới chạy đến chỗ an toàn. Vì vậy, tôi quyết định lâm bồn tại nhà. Tôi đã nói với chồng rằng tôi sẽ đưa ra quyết định khi bản thân sẵn sàng” - Wani cho biết lý do không muốn nhập viện sớm như lời bác sĩ khuyên.

>>> Có thể bạn muốn biết: Xúc động bộ ảnh giây phút vượt cạn của các bà mẹ

 
Em bé ra đời thành công.
Em bé ra đời thành công.

Quá hoảng hốt, anh chồng đẩy ngược con lại

Tuy nhiên, đến 5 giờ chiều, Wani không thể chịu nỗi cơn đau đẻ khủng khiếp thêm nữa, cô bảo chồng mình gọi taxi để đưa đến bệnh viện. Dù phải trải qua những cơn co thắt, Wani vẫn cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh trong xe.

Nhưng một lần nữa, mọi chuyện không như ý muốn của Wani khi cô bỗng nhiên chuyển dạ trong khi vẫn chưa tới bệnh viện. Lúc này, Wani rất đau đớn và bắt đầu rặn theo bản năng của cơ thể. Nhưng hài hước là chồng của Wani, anh Kamal, lại dùng tay che miệng vợ lại rồi bảo cô cố gắng đợi thêm một lát nữa.

Thế nhưng bỏ ngoài tai cô Wani vẫn tiếp tục rặn rồi bị vỡ ối, đầu em bé đã chui ra. Có lẽ do quá bất ngờ cộng thêm hoảng loạn mà anh chồng lại... đẩy đứa bé quay trở lại bên trong. Cuối cùng thì cô Wani vẫn sinh con trên xe sau một cú rặn mạnh.

>>> Xem thêm: Màn "vượt cạn" thần kỳ của thai phụ ngay trên toa tàu sắt từ Sài Gòn đến Nghệ An

 
Lúc thấy vợ sinh con trên xe, anh Kamal đã vô cùng hoảng sợ và có hành động "khó đỡ".
Lúc thấy vợ sinh con trên xe, anh Kamal đã vô cùng hoảng sợ và có hành động "khó đỡ".

Tôi muốn nói rằng chồng tôi là một siêu anh hùng của bé Mia (tên con gái họ), và chú tài xế Chia là siêu anh hùng của vợ chồng tôi vì chú đã hết sức bình tĩnh lẫn chuyên nghiệp” - Wani chia sẻ. Bên cạnh đó, cô cũng đã xin số điện thoại của ông Chia (tài xế) để có cơ hội bù đắp cho những thứ hỗn độn mà vợ chồng cô đã gây ra.

Sau lần vượt cạn khó quên này, có vẻ Wani đã có trải nghiệm đáng nhớ và khuyên các bà mẹ khác nên chuẩn bị giấy tờ và hành lý đến bệnh viện ít nhất hai tuần trước thời gian sinh dự kiến, đừng để lâm vào tình huống dở khóc dở cười như cô.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN News nhé!

Nguồn dịch: Stomp.Straitstimes

6 dấu hiệu quan trọng giúp mẹ nhận biết cuộc “vượt cạn” chỉ còn cách... 1 tuần

“Làm thế nào để biết được đã đến lúc bé chào đời?” là câu hỏi của rất nhiều mẹ ở giai đoạn cuối thai kỳ.

Hành trình “vượt cạn” sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các mẹ nắm vững dấu hiệu sau để biết được chính xác thời điểm em bé chào đời. Các mẹ hãy yên tâm, tìm hiểu 6 dấu hiệu chuyển dạ dưới đây chắc chắn sẽ giúp các mẹ bớt lo lắng… >>> XEM THÊM

Vợ vỡ ối vượt cạn luôn trên xe, chồng hoảng sợ đẩy con vào lại phía trong

Minh Phương - Theo yan.thethaovanhoa.vn | 13/08/2019