Võ Hạ Trâm: "Thực sự khi làm nghề tôi không nghĩ mình là ngôi sao hạng A B hay C"

07/12/2018, 17:10 GMT+07:00

Từng xem Lân Nhã là thần tượng nên Võ Hạ Trâm đã cảm thấy rất hào hứng khi được kết hợp với anh trong một dự án song ca.

Không quá ồn ào trên truyền thông, cả hai nghệ sĩ đều đem đến cho khán giả những cảm xúc thật nhất trong sản phẩm kết hợp này.

Tối qua (6/12), ca sĩ Võ Hạ Trâm Lân Nhã vừa tổ chức buổi họp báo cho ra mắt Album song ca mang tên Heart’s Melody. Có thể nói đây là lần đầu tiên, 2 giọng ca này có dịp làm việc cùng nhau trong một album nhạc trữ tình bao gồm 6 ca khúc từ thập niên 90.

Võ Hạ Trâm:

Trong album lần này, Võ Hạ Trâm sẽ hoá thành quý cô kiêu kì, Lân Nhã như một quý ông lịch lãm của thập niên 90. Tất cả 6 bài hát là sự hoà quyện tuyệt vời của âm nhạc kết hợp cùng 2 giọng hát điêu luyện và tình cảm. 

Võ Hạ Trâm:

Điều khiến cho cặp đôi này chọn đi ngược lại xu hướng của giới trẻ bởi vì cả hai muốn mang đến giá trị tâm hồn cho người nghe. Theo Võ Hạ TrâmLân Nhã, những ca khúc này tuy đã cũ nhưng không hề lỗi thời. Dù là chủ đề về tình yêu hay cuộc sống thì giá trị nghệ thuật vẫn sống mãi.


Đặc biệt hơn, trong đêm nhạc thì nữ ca sĩ "thú nhận" mình là fan ruột của Lân Nhã. Những bài hát của anh thường nằm trong list nhạc mà cô hay nghe mỗi lúc buồn.
Đặc biệt hơn, trong đêm nhạc thì nữ ca sĩ "thú nhận" mình là fan ruột của Lân Nhã. Những bài hát của anh thường nằm trong list nhạc mà cô hay nghe mỗi lúc buồn.

Võ Hạ Trâm:

Khi nhận được câu hỏi, có phải Võ Hạ Trâm không nhận mình là ngôi sao mà luôn tự cho bản thân mình là nghệ sĩ? Cô bộc bạch: "Thực sự khi làm nghề tôi không nghĩ mình là ngôi sao hạng A B hay C. Tôi đến với nghề để được cống hiến và được hát. Nghệ sĩ có 2 loại chân chính và không chân chính. Tôi và Lân Nhã chính là nghệ sĩ chân chính. Tôi không có lực lượng fan đông nhưng tôi có khán giả cùng nghe, cùng đồng cảm với những gì chúng tôi hát. Đó chính là nỗ lực để tôi cố gắng từng ngày để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả".

Võ Hạ Trâm:

Võ Hạ Trâm cũng tiết lộ, 6 ca khúc lần này cô và Lân Nhã chọn lựa sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới - thời thượng và bắt tai hơn. Chính cả hai cũng cảm thấy "sướng" đi được nghe lại sản phẩm của chính mình. 

Ảnh: Trường Sơn

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!