Vợ chồng Triệu Vy sẽ chuyển sang Hong Kong?

Từ sau khi sinh bé Tiểu Tân hồi năm 2010 ở Singapore, Triệu Vy đang bắt đầu giảm dần số lượng công việc của mình.

Từ sau khi sinh bé Tiểu Tân hồi năm 2010 ở Singapore, Triệu Vy đang bắt đầu giảm dần số lượng công việc của mình.

Triệu Vy

Ngoài việc tham gia vài dự án phim lớn và cho ra mắt tác phẩm đầu tay Gởi tuổi thanh xuân đang trôi qua của chúng ta hồi tháng 4, đa phần thời gian Triệu Vy đều để dành cho chồng và cô con gái cưng. Dường như nàng "Én nhỏ" đang dự định chuyển sang làm người phụ nữ toàn tài trong 2 lĩnh vực mới là đạo diễn và kinh doanh thay vì chỉ làm diễn viên như ngày trước.

Triệu Vy

Triệu Vy

Với khả năng đầu tư và kiếm tiền của Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy không còn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Năm 2011, Triệu Vy đã chi hơn 40 triệu HKD để mua Chaeteau Monlot ở Pháp. Năm ngoái, chồng cô đã chi đến 100 triệu HKD để mua 1 căn biệt thự ở Chiêm Sa Chủy cho vợ, tạo điều kiện thuận lợi cho nàng "Én Nhỏ" khi sang đây để tiến hành các công việc kinh doanh.

Triệu Vy

Triệu Vy

Có nhiều tin đồn cho rằng Triệu Vy và gia đình đang dự định chuyển sang Hong Kong để sống lâu dài. Cũng có nhiều thông tin tiết lộ, gần đây, cả 2 vợ chồng đang tìm kiếm nhà trẻ danh tiếng cho cho con gái của mình ở Hong Kong.

Triệu Vy

Gần đây, người ta phát hiện ra Triệu Vy và chồng cùng với chiếc xe Roll-Royce trị giá 5 triệu HKD xuất hiện tại khu vực Loan Tử. Khoảng 8 giờ tối hôm thứ 2, Huỳnh Hữu LongTriệu Vy cùng mặc đồ đen và dừng chân ở một nhà hàng sushi tại Loan Tử để ăn tối với bạn bè. Khoảng 10 rưỡi tối, cả nhóm bạn rời khỏi nhà hàng và tiếp tục nói chuyện trong vòng nửa tiểng. Đến 11 giờ, Triệu Vy và chồng cùng lái xe quay về căn biệt thự cao cấp tại Chiêm Sa Chủy.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net