Hari Won nhảy BBoom Boom đẹp bao nhiêu thì Trấn Thành "phá game" bấy nhiêu!

06/08/2018, 16:05 GMT+07:00

Trong phút ngẫu hứng, Hari Won đã rủ Trấn Thành nhảy cover BBoom BBoom (Momoland) cùng các thí sinh. Không ngờ Hari lại nhảy vũ đạo này nhuần nhuyễn đến vậy.

Tập 1 "Giọng ca bí ẩn" lên sóng ngày 5/8 với sự dẫn dắt của bộ đôi Trấn Thành - Hari Won và dàn khách mời: Thúy Ngân, Băng Di, Sỹ Thanh, Hữu Tín X-Pro và Tim. Đặc biệt đây là lần đầu tiên vợ chồng Xìn - Ri dẫn chung một chương trình nên chắc chắn không thể thiếu những khoảnh khắc "tung hứng" hài hước giữa họ. Nổi tiếng là “thánh chặt chém” của làng showbiz nhưng đến với gameshow này, Trấn Thành không ít lần bị "lép vế" trước bà xã lém lỉnh. Hari Won cũng từng tiết lộ :”Trong showbiz này Trấn Thành thích chặt chém và chọc ghẹo người khác thôi, chỉ có em mới cãi lại anh ấy được”.

Ở một diễn biến khác cũng thuộc tập 1, trong phút ngẫu hứng, Hari Won đã rủ Trấn Thành nhảy cover BBoom BBoom của Momoland cùng các thí sinh. Không ngờ Hari Won nhà ta lại nhảy vũ đạo này nhuần nhuyễn đến vậy, dĩ nhiên là cô vợ nhảy đẹp bao nhiêu thì ông chồng lại "lầy lội" bấy nhiêu khiến khán giả được dịp cười nghiêng ngả.


Hari Won - Trấn Thành cùng dan thí sinh nhảy BBoom BBoom của Momoland. Không ngờ rằng Hari Won lại thuộc nhuần nhuyễn vũ đạo này đến vậy, còn Trấn Thành thì chẳng khác nào "robot".
Hari Won - Trấn Thành cùng dan thí sinh nhảy BBoom BBoom của Momoland. Không ngờ rằng Hari Won lại thuộc nhuần nhuyễn vũ đạo này đến vậy, còn Trấn Thành thì chẳng khác nào "robot".

Trấn Thành bất ngờ trước khả năng vũ đạo của bà xã Hari Won, anh chàng thích thú ngắm nhìn vợ "tung tăng" đến không rời mắt.Trấn Thành bất ngờ trước khả năng vũ đạo của bà xã Hari Won, anh chàng thích thú ngắm nhìn vợ "tung tăng" đến không rời mắt.

Momo - Theo yan.thethaovanhoa.vn