Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật hẹn hò riêng tìm khoảnh khắc lãng mạn

23/07/2015, 13:32 GMT+07:00

Dù bận rộn với lịch làm việc, nhưng "hoa hậu hài" Thu Trang vẫn sắp xếp thời gian để chăm sóc gia đình và hẹn hò riêng với ông xã Tiến Luật để có những khoảnh khắc lãng mạn trong cuộc sống hôn nhân.

Diễn viên hài Thu Trang và Tiến Luật bén duyên nhau từ khi diễn chung ở sân khấu Nhà hát kịch Thành phố. Đến đầu năm 2011, Thu Trang và Tiến Luật quyết định về chung nhà “góp gạo thổi cơm chung”. Hiện tại, “gia tài” lớn nhất của cặp đôi này là cậu con trai Andy. Gia đình nghệ sĩ hài Thu Trang - Tiến Luật được xem là cặp đôi hạnh phúc của làng giải trí Việt hiện nay.

bestie-thu trang

Cặp đôi nghệ sĩ hài Thu Trang - Tiến Luật không những là cặp diễn ăn ý trên sân khấu mà còn là đôi vợ chồng hết sức dễ thương và vui vẻ ngoài đời. 

Dù rất bận với lịch làm việc dày đặc, nhưng nữ diễn viên hài vẫn sắp xếp dành thời gian để chăm sóc gia đình và hẹn hò riêng với ông xã Tiến Luật. Vừa qua, cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật bị bắt gặp đang hẹn hò khi cùng xuất hiện tại một trung tâm thương mại. Khi được hỏi vì sao cậu con trai không đi cùng cha mẹ, Thu Trang cho biết, thỉnh thoảng hai vợ chồng "trốn con" hẹn hò riêng để có những khoảnh khắc lãng mạn. Bên cạnh đó, bé Andy đang được hai vợ chồng lên kế hoạch cho việc học mẫu giáo, Anh văn... nên thời gian cả gia đình rảnh rỗi khá hiếm hoi.

bestie-thu trang 01

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thưởng thức trà sữa và bánh ngọt trong khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn. Trước đó, cả hai đi quay phim đến gần sáng mới trở về nhà.

Ngay khi vừa bước chân đến trung tâm thương mại, nhiều khán giả trẻ lập tức nhận ra cặp đôi nổi tiếng của làng hài và liên tục xin chụp ảnh chung. Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tỏ ra rất thân thiện. "Niềm vui của nghệ sĩ là vậy, được fan yêu quý, xin chụp ảnh chung và dành những lời khen ngợi về diễn xuất là điều rất đáng trân trọng" - Tiến Luật chia sẻ.

bestie-thu trang 02

Cặp đôi được khá đông fans nhận ra và xin chụp ảnh chung. "Hoa hậu hài" không ngại cười thả ga ở chốn đông người.

bestie-thu trang 03

Chính sự hồn nhiên, thân thiện này của Thu Trang đã chinh phục được trái tim không ít người hâm mộ. 

bestie-thu trang 05

"Hoa hậu hài" Thu Trang là một trong những diễn viên hài đình đám của làng giải trí ở thời điểm hiện tại.

bestie-thu trang 06

Các em nhỏ và những bậc phụ huynh thích thú vì sự gần gũi, thân thiện của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

bestie-thu trang 07

Ngay sau đó, Thu Trang cùng chồng đi chọn giày thể thao để rèn luyện sức khỏe. "Ông xã thích thể thao nhưng không có thời gian tập luyện, thương lắm", diễn viên hài Thu Trang cười đùa cho biết.

Diễn viên hài Tiến Luật đến với Thu Trang ở giai đoạn cô đang gặp khó khăn. Thế nhưng, sự tự lập cùng bản năng mạnh mẽ khiến anh nể phục và cưới Thu Trang làm vợ. Dù vợ mình không đẹp và giỏi giang chuyện bếp núc, nhưng với Tiến Luật, anh không quan trọng những việc đó, anh chia sẻ: "Chỉ cần cả hai thấy hạnh phúc là đủ, còn đồ ăn bây giờ thì người ta bán đầy đường rồi". Anh luôn tranh thủ thời gian rảnh của hai vợ chồng để dẫn vợ đi mua sắm, thể hiện sự yêu thương dành cho vợ cũng như "hâm nóng" lại cuộc sống hôn nhân bằng việc hẹn hò như ngày mới yêu. 

 

Theo SKCĐ

CTV - Hải My (Theo SKCĐ)