[Vlog] JVevermind "đá xéo" tính... "tỏ ra nguy hiểm"

08/02/2013, 10:12 GMT+07:00

Anh chàng vừa cập nhật Vlog mới của mình với chủ đề: Nguy hiểm quá! ngay thời điểm Tết đang đến rất gần

Anh chàng vừa cập nhật Vlog mới của mình với chủ đề: Nguy hiểm quá! ngay thời điểm Tết đang đến rất gần

Trong Vlog này, anh chàng JVevermind đã "đá xoáy" về tính "tỏ ra nguy hiểm" của giới trẻ. Cũng giống như những Vlog trước, quan điểm của anh chàng nhận được nhiều tán thưởng nhưng cũng không ít lời phản đối. Tuy nhiên, sức hút của một Vlogger thành công là phải tạo được dư luận trái chiều.

Trước đó một tuần, JVevermind cũng tung ra một vlog chúc mừng sinh nhật anh trai. Anh chàng đã mở đầu vlog của mình với thông điệp 'ghét thằng anh trai của mình', và từ đó những câu chuyện rất phổ thông giữa những anh em trai đã được kể lại theo phong cách hài hước quen thuộc. Những fan của anh chàng qua đoạn clip này cũng sẽ được thưởng thức những màn hóa thân ngoạn mục của anh trong vai anh trai và mẹ.

Như đã đề cập ngay từ đầu, trong đoạn clip này, người xem sẽ không tìm được bất kỳ thông điệp nào mang tính suy luận thật khúc chiết như thường lệ bởi lẽ đơn giản đây là một đoạn clip chúc mừng sinh nhật anh trai của JVevermind. Như một những bộ phim mà kết thúc có thể làm bất ngờ người xem, đoạn clip mừng sinh nhất được bắt đầu bằng thái độ tiêu cực chỉ để nhấn mạnh tình cảm yêu thương lẫn nhau giữa các chàng trai theo cách 'rất đàn ông' mà thôi.

CTV - JVevermind