Vĩnh Thụy công khai gọi Hoàng Thùy Linh là “người ấy” trong ngày sinh nhật

Trong ngày sinh nhật của mình, siêu mẫu Vĩnh Thụy công khai gọi Hoàng Thùy Linh là “người ấy” khiến người hâm mộ thích thú.

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy là một trong những cặp đôi nhiều nghi vấn, khiến dư luận xôn xao bàn tán nhất trong showbiz Việt.

Cặp đôi được đồn đoán yêu nhau khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau, thân mật như những người đang yêu. Nhưng Vĩnh Thụy lẫn Hoàng Thùy Linh đều chưa có câu trả lời chính xác về mối quan hệ của 2 người trên báo chí.

Mới đây, Vĩnh Thụy đăng dòng trạng thái lên Instagram rằng: “Cảm ơn những tình cảm, những lời chúc của mọi người dành cho Vĩnh Thụy ngày hôm nay, vì tăng thêm một tuổi nên Vĩnh Thụy và người ấy cần một không gian yên tĩnh để chấp nhận chuyện này, love you guys”.

Vĩnh Thụy khiến fan thích thú khi gọi Hoàng Thùy Linh bằng “người ấy”,vì trước đây, anh thường xuyên có cách xưng hô “mày-tao”  với nữ ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVĩnh Thụy khiến fan thích thú khi gọi Hoàng Thùy Linh bằng “người ấy”,vì trước đây, anh thường xuyên có cách xưng hô “mày-tao”  với nữ ca sĩ.

Vĩnh Thụy công khai gọi Hoàng Thùy Linh là “người ấy” trong ngày sinh nhật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vĩnh Thụy công khai gọi Hoàng Thùy Linh là “người ấy” trong ngày sinh nhật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo như dự đoán, cả hai đang có khoảng thời gian đi du lịch Đà Lạt cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTheo như dự đoán, cả hai đang có khoảng thời gian đi du lịch Đà Lạt cùng nhau.

Vĩnh Thụy Hoàng Thùy Linh dính nghi án hẹn hò từ sau khi tham gia bộ phim Thần tượng của đạo diễn Quang Huy. Mặc dù cả hai chưa từng thừa nhận mối quan hệ này tuy nhiên những hình ảnh cặp đôi tình tứ và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện đã như ngầm khẳng định mối quan hệ trên mức bạn bè của họ.


Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thường xuyên úp mở chuyện tình cảm cá nhân. Anh đã từng nhận xét về nữ ca sĩ rằng: "Linh là người phụ nữ của gia đình, có hiếu với bố mẹ, biết quan tâm, lo lắng cho gia đình. Linh cũng từng va vấp rồi, và vươn lên mạnh mẽ từ những va vấp đó. Linh có nhiều điểm tương đồng với tôi, và bản lĩnh hơn khi cô ấy lại là phụ nữ, tôi nghĩ đây là người phụ nữ mà mình đáng trân trọng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy LinhVĩnh Thụy thường xuyên úp mở chuyện tình cảm cá nhân. Anh đã từng nhận xét về nữ ca sĩ rằng: "Linh là người phụ nữ của gia đình, có hiếu với bố mẹ, biết quan tâm, lo lắng cho gia đình. Linh cũng từng va vấp rồi, và vươn lên mạnh mẽ từ những va vấp đó. Linh có nhiều điểm tương đồng với tôi, và bản lĩnh hơn khi cô ấy lại là phụ nữ, tôi nghĩ đây là người phụ nữ mà mình đáng trân trọng".

Thời gian gần đây, dường như cặp đôi đang ngầm công khai tình cảm và thừa nhận nữ ca sĩ là một thành viên trong gia đình anh khi cả hai liên tục có những khoảng khắc ngọt ngào bên nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Caspy - Theo Thethaovanhoa.vn | 07/12/2017