Những chuyến đi kết hợp xê dịch với thiện nguyện là những chuyến đi đáng nhớ nhất đối với bạn Tấn Đạt - thành viên danh dự nhóm Việt Nam Ơi.

Những chuyến đi kết hợp xê dịch với thiện nguyện là những chuyến đi đáng nhớ nhất đối với bạn Tấn Đạt - thành viên danh dự nhóm Việt Nam Ơi.
Anh chàng Phúc Râu – thành viên group Ghiền Đà Lạt – vì quá “ghiền” mà đã quyết định “lên núi” theo cách không giống ai. Đó là đi bộ từ Nha Trang đến Đà Lạt – đ
Thay vì chụp ảnh du lịch đẹp, nhiều thành viên nhóm Việt Nam Ơi chọn tạo dáng lầy lội, hài hước, vậy mà lại thu hút đông đáo sự chú ý trong hội.
Du lịch hiện đại không đơn giản là việc tụ tập ăn chơi, hưởng thụ cá nhân, mà nó là môn giải trí, việc làm hết sức lành mạnh & bổ ích. Nếu bạn còn do dự hay đưa
Son – Bá – Mười hay khu Cao Sơn là 3 bản làng vùng cao của người Thái như tách biệt với thế giới bên ngoài, lọt thỏm giữa bốn bề xung quanh là núi đá, với những
Cùng group Việt Nam Ơi khám phá 25 bãi biển hoang sơ và cực kì mãn nhãn được chỉ điểm bởi anh Nguyễn Thanh Tuấn – thành viên danh dự của group nhé!
Câu chuyện của anh Phạm Tấn Lập – anh thanh niên dành cả thanh xuân để khám phá Việt Nam vì đam mê xê dịch – được chia sẻ trên group Việt Nam Ơi nhanh chóng nh
Bạn hãy tạm quên đi kì nghỉ dưỡng chỉ có ăn và ngủ, vì tuổi trẻ là còn nhiều lắm những chuyến đi mà bạn nhất định phải một lần trải nghiệm đấy nhé.