Việt Hương xin tăng 500% kinh phí tài trợ để 3000 người khiếm khuyết được phẫu thuật

Nữ danh hài không đợi ở phòng chờ mà hòa mình vào dòng người đang xếp hàng đăng ký, khuôn mặt lộ rõ sự lo lắng và hy vọng.

Diễn viên hài đề xuất ban tổ chức "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" thay đổi format, giúp tất cả thí sinh Nhan sắc mới, khởi đầu mới đều có cơ hội "thay diện mạo, đổi cuộc đời".

Hôm 13/4, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ đầu tiên có mặt tại buổi casting "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" mùa hai tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (quận 1, TP HCM). Chị đóng vai trò cầm cân nảy mực, cùng hội đồng chuyên môn chọn ra các thí sinh khiếm khuyết diện mạo, có hoàn cảnh khó khăn nhất để tặng suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

 
Bệnh viện thẩm mỹ JW bùng nổ vì hơn 3000 thí sinh đến tham dự Casting Nhan sắc mới -Khởi đầu mới mùa 2 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bệnh viện thẩm mỹ JW bùng nổ vì hơn 3000 thí sinh đến tham dự Casting Nhan sắc mới -Khởi đầu mới mùa 2

Nữ danh hài không đợi ở phòng chờ mà hòa mình vào dòng người đang xếp hàng đăng ký, khuôn mặt lộ rõ sự lo lắng và hy vọng. Chị trò chuyện với từng thí sinh, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của họ và nhiều lần rơi nước mắt vì xúc động.

Việt Hương bày tỏ: "Ngay khi vừa bước vào khu vực casting, tôi đã thấy nghẹn ngào. Ở dưới sảnh, quá nhiều người đến đăng ký, quá nhiều bạn bị khiếm khuyết ngoại hình, thương lắm. Trước khi tham dự chương trình, tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng vẫn không tránh khỏi xúc động. Nếu có khả năng, tôi ước mình có thể giúp hết mọi người". 

 
Việt Hương cùng bác sĩ Tú Dung, Hoa hậu Ngọc Hân đi hỏi thăm các thí sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương cùng bác sĩ Tú Dung, Hoa hậu Ngọc Hân đi hỏi thăm các thí sinh.

Trong hơn 3.000 hồ sơ gửi về chương trình, ban tổ chức ban đầu định chọn 3 thí sinh để trao cơ hội thẩm mỹ miễn phí. Tuy nhiên, khi chứng kiến diện mạo và nỗi đau của các thí sinh, Việt Hương đã đề xuất các bác sĩ giúp 11 trường hợp. Chị nói đồng cảm với nỗi đau mà các thí sinh đang gánh chịu. Tìm kiếm cơ hội thẩm mỹ miễn phí là "cứu cánh" duy nhất giúp họ mở cánh cửa tương lai, khép lại những ngày tăm tối và nhữnglần tủi nhục vì những lời khinh miệt, mỉa mai của người đời.

 
Việt Hương, Ngọc Hân ôm động viên những thí sinh khiếm khuyết ngoại hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương, Ngọc Hân ôm động viên những thí sinh khiếm khuyết ngoại hình.

Thời mới vào nghề, Việt Hương cũng gặp nhiều trở ngại, luôn mơ ước được làm kép chính, tỏa sáng trên sân khấu nhưng không có cơ hội. "Không ai cho tôi vai diễn vì ngoại hình kém xinh. Khoảng thời gian ấy tôi rất buồn, chán nản. Không có nhan sắc rất thiệt thòi. May mắn nhờ nỗ lực và ưu ái của khán giả mới có danh hài Việt Hương hôm nay", chị tâm sự. Rất nhiều người khuyên diễn viên hài tân trang diện mạo, nhưng cũng có người nói để vậy, sửa mất duyên. Theo chị, nếu đẹp để tự tin đón nhận may mắn thì chẳng có lý do gì mọi người lại bài xích việc dao kéo.

 
Vượt qua dự kiến ban đầu, ban tổ chức quyết định tăng mức tài trợ gấp 5 lần so với dự kiến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vượt qua dự kiến ban đầu, ban tổ chức quyết định tăng mức tài trợ gấp 5 lần so với dự kiến

Việt Hương hy vọng 11 bạn trẻ cải thiện diện mạo, tự tin ngẩng mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ và đón nhận nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. "Nếu giúp được một người có nhan sắc mới và khởi đầu thuận lợi, tôi sẽ rất hạnh phúc. 'Một cây làm chẳng nên non', hy vọng sẽ có nhiều mạnh thường quân hỗ trợ các em phẫu thuật, làm lại cuộc đời", chị nói thêm.

 
Việt Hương có mặt từ rất sớm để giao lưu với các thí sinh Nhan sắc mới-khởi đầu mới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương có mặt từ rất sớm để giao lưu với các thí sinh Nhan sắc mới-khởi đầu mới

Ban tổ chức "Nhan sắc mới - khởi đầu mới" vẫn còn tiếp tục nhận hồ sơ. Truy cập website hoặc Fanpage để đăng ký hoặc đăng kí trực tiếp TẠI ĐÂY. Chương trình được phát sóng định kỳ trên VTV9 Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 17h35 Chủ nhật hàng tuần. Khán giả có thể xem lại trên kênh Youtube hoăc Fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Thông tin hữu ích