Việt Hương bật khóc vì siêu nhân của Người bí ẩn

14/04/2014, 15:00 GMT+07:00

Màn trình diễn rút kim từ trong bụng của nghệ sĩ xiếc Minh Nguyên đã khiến cho cả 2 đội chơi rất xúc động.

Màn trình diễn rút kim từ trong bụng của nghệ sĩ xiếc Minh Nguyên đã khiến cho cả 2 đội chơi rất xúc động.

Xem thêm:

>>[Người bí ẩn] Lộ diện "quái kiệt" giả giọng nam nữ xuất sắc khiến Hoài Linh cảm phục

Sau hiện tượng Khánh Bình thì Minh Nguyên tiếp tục lấy "da gà" của các nghệ sỹ tham gia chương trình và khán giả truyền hình. Khánh Bình mang đến cảm xúc bất ngờ khi thể hiện giọng nữ thì Minh Nguyên mang đến cảm giác rợn da gà vì sự nguy hiểm của tiết mục.


	
	Phần chào đầu của 2 đội chơi
Phần chào đầu của 2 đội chơi


	
	Nghệ sĩ xiếc Minh Nguyên
Nghệ sĩ xiếc Minh Nguyên

Chính tay MC Trấn Thành bỏ một cây kim (có quấn kèm 1 sợi chỉ) vào miệng của Minh Nguyên, và chiếc kim được lấy ra từ vùng bụng của chàng trai này. Việt Hương, Hoài Linh, Trấn Thành, Lê Khánh, Đại Nghĩa cùng khán giả tại trường quay đã nín thở, thậm chí không dám nhìn khoảnh khắc chiếc kim được rút ra từ bụng Minh Nguyên.


	
	Phần trình diễn của Minh Nguyên
Phần trình diễn của Minh Nguyên

Việt Hương nói trong nước mắt: "Chị hổng ngờ là hôm nay chị lại xem tiết mục này. Chị cũng đã nói với anh Linh là chị chỉ cầu mong sao mà chị mở được cái sân khấu để chị mời những nhân tài như tụi em về diễn.”


	
	Phần trình diễn mạo hiểm của Minh Nguyên đã khiến toàn bộ nghệ sĩ rơm rớm nước mắt
Phần trình diễn mạo hiểm của Minh Nguyên đã khiến toàn bộ nghệ sĩ rơm rớm nước mắt

Trong khi các nghệ sỹ Hoài Linh, Trấn Thành, Lê Khánh, Đại Nghĩa đang rơm rớm nước mắt thì Việt Hương tiếp lời "Chị hông biết nói gì hơn là chị sẽ gởi riêng cho em 10 triệu để em làm cái gì đó em vui. Và chị gởi cho nhóm của em thêm 10 triệu nữa..”


	
	Hoài Linh chia sẻ ngắn gọn sau khi ghi hình: "Cậu ấy là siêu nhân, người thường chẳng ai làm được thế!"
Hoài Linh chia sẻ ngắn gọn sau khi ghi hình: "Cậu ấy là siêu nhân, người thường chẳng ai làm được thế!"

Việt Hương cho biết thêm “Việt Hương có biết đến bạn này vì bạn ấy là một người con trong một gia đình nổi tiếng có truyền thống làm nghề này. Là một nghệ sỹ, Hương khâm phục con đường mà họ đã lựa chọn. Quý vị biết đấy, cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, những con người trẻ tuổi có quá nhiều đam mê để theo đuổi. Đa phần những đam mê đó hướng đến thế giới hào nhoáng chứ ít ai làm điều ngược lại. Những người như Minh Tuyên dám lựa chọn một con đường khác hẳn, đi đến những nơi còn nghèo, chưa có điều kiện để phục vụ bà con. Việt Hương, anh Linh cũng đã có những chuyến đi chung như vậy nên chúng tôi hiểu được cái cơ cực của những người này. Cách họ lựa chọn đam mê cũng đã rất đáng ngưỡng mộ và màn trình diễn hôm nay Hương nghẹn ngào, không biết nói gì. Chỉ mong họ có nhiều sức khỏe, cá nhân Hương, giúp được tới đâu sẽ ráng tới đó.”

Minh Nguyên là một nghệ sỹ xiếc đến từ đoàn xiếc Minh Tân. Nghệ sỹ Minh Tân, người đã từng có màn nuốt kiếm nguy hiểm trong tập 1 của NGƯỜI BÍ ẨN, đã chia sẻ: "Minh Nguyên thật ra không phải là con ruột của tôi. Tôi cũng không nhớ rõ quê của nó ở đâu, hình như là người vùng Lào Cai, Yên Bái vào nam kiếm sống. Cách đây 6 năm, trong một lần đi diễn, nó chỉ là một cậu bé phụ việc trong hậu đài. Nguyên chủ động tìm đến tôi và bày tỏ ý định theo học nghề xiếc. Tôi thương tính tình thật thà nên nhận làm con nuôi và gắn bó từ đó đến giờ." Khi được hỏi về trăn trở của cá nhân đối với nghề xiếc, ông xúc động cho biết rằng luôn có cảm giác tủi thân vì bộ môn này vẫn chưa thực sự được công chúng quan tâm so với mức độ đầu tư của người nghệ sỹ. Có những con người, để theo được nghề đã phải từ bỏ cuộc sống bình thường, ăn cũng khác, ngủ cũng khác, học hành cũng khác... và những đánh đổi từ mồ hôi, nước mắt và cả máu. "Người bí ẩn là show truyền hình hiếm hoi đưa bộ môn này đến với công chúng. Chúng tôi muốn giới thiệu nhiều hơn nữa đến khán giả những con người có khả năng đặc biệt, sâu xa hơn nữa là một nghề đầy rẫy những đánh đổi." - ông Minh Tân chia sẻ.

Quay trở lại với diễn biến "trận đấu" giữa Việt Hương - Hoài Linh Lê Khánh - Đại Nghĩa, tỷ số chung cuộc là 4-4. Theo luật của chương trình, Lê Khánh - Đại Nghĩa đã chiến thắng vợ chồng sáu bảnh và mang về 40 triệu đồng. Như vậy sau 3 trận đấu đầu tiên, vợ chồng sáu bảnh đã thất trận 2 lần trước Lý Nhã Kỳ - Lê Hoàng Lê Khánh - Đại Nghĩa và dễ dàng vượt quua Thúy Diễm - Petey.

CTV - Micky Chu