Mặc kệ tin đồn hẹn hò, Việt Anh lên tiếng bênh vực khi thấy Quỳnh Nga bị chỉ trích: "Vừa phải thôi"

20/07/2019, 19:40 GMT+07:00

Đã rất lâu mới quay lại với con đường diễn xuất thì Quỳnh Nga đang bị "ném đá" nặng nề bởi nhân vật của mình.

Việt Anh và Quỳnh Nga từng vướng tin đồn hẹn hò, nữ diễn viên là người thứ 3 làm rạn nứt hôn nhân của đồng nghiệp.

Thời gian qua, cái tên Việt Anh xuất hiện trên khá nhiều diễn đàn bởi thông tin anh ly hôn lần 2 với bà xã xinh đẹp. Tiếp đó, nam diễn viên lại sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Tại thời điểm hôn nhân kết thúc, nhiều thông tin cho rằng Quỳnh Nga đã xen ngang vào chuyện vợ chồng của đồng nghiệp.

>>> Xem thêm: Diện mạo sau 2 tuần "dao kéo" của Việt Anh: Giảm sưng nhưng vẫn khác lạ 

Mặc kệ tin đồn hẹn hò, Việt Anh lên tiếng bênh vực khi thấy Quỳnh Nga bị chỉ trích:

Mặc kệ tin đồn hẹn hò, Việt Anh lên tiếng bênh vực khi thấy Quỳnh Nga bị chỉ trích:

Đứng trước tin đồn thất thiệt thì cô cũng đã lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết với nhau trong một nhóm. Đồng thời, Quỳnh Nga cũng không nói gì thêm vì e rằng lại bị nhận xét mình đang dựa hơi, thích làm nổi.

>>> Bài viết liên quan: Quỳnh Nga: "Có thể chửi Nhã chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào"

Mới đây nhất trên trang cá nhân của Việt Anh đã đăng tải dòng trạng thái bênh vực "cá sấu chúa" khi thấy cô bị chỉ trích rất nhiều khi đảm nhận vai "Nhã" trong phim Về nhà đi con. Cụ thể, anh bức xúc: "Là 1 đồng nghiệp, 1 người bạn tôi thấy cần phải chia sẻ về điều này. Đã rất lâu cô ấy quay trở lại và nỗ lực rất lớn để cố gắng hoàn thành vai diễn nhưng cách 1 số khán giả cho mình cái quyền xúc phạm người khác 1 cách thái quá thì cần phải xem lại. Có học và vô học chỉ khác nhau cách thể hiện. Tôi chưa bao giờ ngại khi đứng ra lên tiếng để bảo vệ đồng nghiệp hay những người bạn của mình nếu mọi thứ đi quá giới hạn. Khi các bạn không tôn trọng chúng tôi thì chúng tôi cũng không có nghĩa vụ phải tôn trọng các bạn. Nghệ sỹ cũng chỉ là 1 con người thôi mọi người nhé. Vừa phải thôi!".

 
Nam diễn viên khẳng định đồng nghiệp của mình đã nỗ lực hết sức để hoàn thành vai diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên khẳng định đồng nghiệp của mình đã nỗ lực hết sức để hoàn thành vai diễn.

  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 

Dẫu vậy, nhiều khán giả cũng cho hay việc Quỳnh Nga bị chỉ trích không riêng gì do nhân vật "tiểu tam" mà cô đang thể hiện mà còn nguyên nhân khác chính là khả năng diễn xuất không đạt của cô. Đã rất lâu mới quay lại phim ảnh nhưng người đẹp vẫn bị nhận xét "quá đơ".

>>> Đừng bỏ lỡ: "Tiểu tam" của "Về nhà đi con" lần đầu lên tiếng khi chen vào giữa Vũ và Thư

Việc đứng lên bênh vực đồng nghiệp như thế này càng khiến mọi người nghĩ rằng cả hai có mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực. Tuy nhiên, thân thiết ở mức bạn bè hay trên cả tình bạn thì có lẽ người trong cuộc hiểu rõ nhất. 

Những dấu hiệu khẳng định là bạn thân của nhau:

- Thường xuất hiện bên cạnh nhau trong mọi sự kiện

- Bạn thân là người sẽ biết lắng nghe và chia sẻ

- Bênh vực, bảo vệ đối phương trong những lúc cần thiết

- Thường nói những lời động viên, khích lệ tinh thần

- Không "ngồi lê đôi mách" hoặc lấy mình ra để nói xấu với người khác

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Thanh Thanh - Theo yan.thethaovanhoa.vn