Viên San San cảm ơn lời chửi mắng của anti-fan

06/04/2014, 15:32 GMT+07:00

Thánh Cô khẳng định, những lời chửi mắng của cư dân mạng đã giúp mình mạnh mẽ hơn.

Thời gian trước, khi đoàn làm phim Cung Tỏa Liên Thành công khai bộ ảnh ngâm mình trong nước của Viên San San, Thánh Cô đã nhận phải rất nhiều lời chê bai của cư dân mạng.

Xem thêm:

> Những Sao Việt từ được yêu bỗng nhiên bị ghét

> Hốt hoảng với cảnh tắm gây "đau mắt" của Viên San San

> "Thánh Cô" Viên San San bị phát hiện rời khách sạn cùng thiếu gia

Khi bị mọi người mỉa mai, cảnh tắm giống hệt "canh cà chua trứng", Viên San San mỉm cười tự tin và khẳng định: "Nếu có nhãn hàng canh cà chua trứng nào muốn tôi làm người đại diện, tôi sẽ nhận lời ngay".

Viên San San

Viên San San

Viên San San
Cảnh ngâm mình trong phim của Viên San San bị cư dân mạng ném đá và xuyên tạc

Khi phóng viên nhắc đến việc Viên San San thường bị cư dân mạng mắng "cút (lăn) khỏi giới giải trí", Thánh Cô đã trả lời: "Tôi rất biết ơn những lời mắng này. Nhờ nó mà tôi mạnh mẽ hơn và trưởng thành hơn. Có đôi khi tôi cũng sẽ xem xét lại bản thân, hy vọng có thể đem những năng lượng thừa chuyển hóa thành năng lượng cho bản thân. Bây giờ ngẫm lại, tôi có cảm giác có một sức mạnh nào đó đã giúp đỡ tôi tiến về phía trước".

Viên San San

"Khi mọi người đồng thanh mắng tôi và yêu cầu 'lăn khỏi ngành giải trí'. Tôi cảm thấy rất buồn. Nhưng khi một vị đạo diễn nói với tôi về bộ phim phóng sự là Bất Lão Kỵ Sĩ, tôi liền lấy lại tinh thần. Trong bộ phim đó, có một ông lão 80 tuổi vẫn lái xe du lịch khắp Đài Loan. Có một đoạn, ông lão này lăn tròn ở trên cỏ, đạo diễn thấy hay hay nên đề nghị ông ấy lăn lại. Tuy nhiên, ông lão lại trả lời 'Hôm nay tôi lăn xong rồi, ngày mai lại làm tiếp đi'. Tôi cảm thấy ông lão này rất đáng yêu nên cũng không đặt nặng chuyện 'lăn ra khỏi ngành giải trí'. Sau này mỗi lần nhìn thấy lời chửi mắng của khán giả, tôi cảm thấy mỗi ngày lăn tròn như vậy rất tốt cho mình, càng lăn càng tốt".

Viên San San

Sau đó cô nàng cũng chia sẻ tiếp: "Thật ra trái tim của tôi cũng không mỏng manh đến mức chạm nhẹ là bể. Nhưng cũng không cứng được như bọ cánh cam đâu. Tôi chỉ cảm thấy bản thân mình rất yếu đuối trong chuyện tình cảm. Còn khi đối mặt với phản ứng tiêu cực của khán giả, tôi cứ dán băng cá nhân cho tim là được".