Những Hoa hậu, Á hậu bỏ ánh hào quang theo đuổi nghề báo

24/06/2016, 14:30 GMT+07:00

Không ít người đẹp theo đuổi công việc một phóng viên, MC chuyên nghiệp và gặt hái được nhiều thành công. Điển hình là 4 Người đẹp này.

Không ít người đẹp theo đuổi công việc một phóng viên, MC chuyên nghiệp và gặt hái được nhiều thành công. Điển hình là 4 Người đẹp này, cùng xem họ là ai nhé!

Nguyễn Thị Huyền

Khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2004, Nguyễn Thị Huyền đang học năm nhất tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau đó, cô bảo lưu kết quả và quyết định lên đường du học ngành báo chí tại ĐH Middlesex, London.

Nguyễn Thị Huyền không có nhiều hoạt động sau đăng quang vì cô tập trung vào việc học tập tại Anh. Năm 2009, cô tốt nghiệp cử nhân báo chí loại giỏi tại Anh. Từ năm 2012, Nguyễn Thị Huyền làm nghiên cứu sinh tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Những Hoa hậu, Á hậu bỏ ánh hào quang theo đuổi nghề báo

Thụy Vân

Tuy không được đào tạo báo chí chính quy nhưng Thụy Vân lại bén duyên với nghề báo bằng công việc biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam. Khán giả đã quen thuộc với một Thụy Vân phủ song dày đặc các chương trình, lối ứng xử duyên dáng.

Thụy Vân đến với nghề báo một cách tình cờ. Năm thứ 2 Đại học, cô bất ngờ trúng tuyển làm MC Bản tin tài chính. Hiện tại, cô chủ yếu là gương mặt của Chuyển động 24h, Cafe sáng...

Những Hoa hậu, Á hậu bỏ ánh hào quang theo đuổi nghề báo

Thúy Vân

Đạt danh hiệu trong một cuộc thi sắc đẹp là lợi thế giúp Thúy Vân dễ lọt mắt xanh các chương trình. Nhờ khả năng giao tiếp hoạt ngôn, chất giọng trầm ấm, Á hậu Quốc tế được tin tưởng giao dẫn nhiều chương trình truyền hình gần đây.

Gần đây, cô đang đảm nhận vị trí MC hậu trường trong chương trình "Nhân tố bí ẩn" mùa 2 và liên tục xuất hiện tại các sự kiện giải trí với vai trò kết nối.

Những Hoa hậu, Á hậu bỏ ánh hào quang theo đuổi nghề báo

Tú Anh

Tú Anh đăng quang ngôi Á hậu Việt Nam khi đang ngồi trên ghế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Theo chia sẻ của cô, nghề báo là ước mơ luôn cháy bỏng và cô sẽ theo đuổi hết mình.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Tú Anh có cơ hội về công tác tại Đài truyền hình Việt Nam với vai trò biên tập viên, dẫn chương trình. Hiện tại cô đang được hai đàn chị là Thụy Vân, Ngọc Trinh chỉ bảo nhiệt tình để có thể lên sóng VTV24 trong ngày gần nhất.

Doll - Theo thegioitre.vn