[Video News] Pitbull cùng Christina Aguilera thổi tung sân khấu Kids’ Choice Awards

25/03/2013, 12:22 GMT+07:00

Ngôi sao nhạc rap người Mỹ gốc Cuba- Pitbull đã cùng với bạn đồng hành của mình là Cristina Aguilera thổi tung sân khấu của Kid's Choice Award năm nay với phần trình diễn của ca khúc Feel This Moment, đĩa đơn mới nhất của chàng rapper này.

Ngôi sao nhạc rap người Mỹ gốc Cuba- Pitbull đã cùng với bạn đồng hành của mình là Christina Aguilera thổi tung sân khấu của Kid's Choice Award năm nay với phần trình diễn trong ca khúc Feel This Moment, đĩa đơn mới nhất của chàng rapper này. 

Hỗ trợ cho phần trình diễn của họ, các vũ công nhí được chương trình mời đến đã diện trang phục giống như Christina Pitbull, khiến cho phần trình diễn trở nên sôi động và đáng yêu hơn.

Đặc biệt, trong video của phần trình diễn này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng cô nàng đầy đặn Christina Aguilera đã gầy đi trông thấy. Có vẻ như Christina đã hoàn toàn lấy lại phong độ về ngoại hình và sẵn sàng cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình như đã hứa hẹn với người hâm mộ khi đưa ra lý do cho việc rời khỏi ghế giám khảo của chương trình The Voice.

Cùng YAN xem qua phần biểu diễn này nhé!