Victoria f(x) thay thế Jun Ji Hyun làm "cô nàng ngổ ngáo"?

04/04/2014, 23:55 GMT+07:00

Thành viên xinh đẹp của f(x) - Victoria được chọn vào vai diễn huyền thoại của Jun Ji Hyun vào 13 năm trước trong phim Cô Nàng Ngổ Ngáo 2.

Thành viên xinh đẹp của f(x) - Victoria được chọn vào vai diễn huyền thoại của Jun Ji Hyun vào 13 năm trước trong phim Cô Nàng Ngổ Ngáo 2.

Xem thêm:

> Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun chuẩn bị tái hợp
> Kim Soo Hyun thích cảnh hôn Jun Ji Hyun giữa tuyết
> Ngắm nét đẹp hút hồn của Victoria F(x) trên tạp chí InStyle


	\
	Có khả năng Victoria f(x) sẽ thay thế Jun Ji Hyun đảm nhận vai nữ chính trong phim Cô Nàng Ngổ Ngáo 2 \
Có khả năng Victoria f(x) sẽ thay thế Jun Ji Hyun đảm nhận vai nữ chính trong phim Cô Nàng Ngổ Ngáo 2

Bộ phim điện ảnh nổi tiếng Cô Nàng Ngổ Ngáo (My Sassy Girl) là một bộ phim kinh điển gắn liền với tên tuổi của cặp đôi Jun Ji Hyun Cha Tae Hyun vào năm 2001. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đã gặt hái được nhiều thành công vang dội trong và ngoài nước. 


	
	Bộ phim điện ảnh Cô Nàng Ngổ Ngáo làm nên tên tuổi của Cha Tae Hyun và Jun Ji Hyun năm 2001
Bộ phim điện ảnh Cô Nàng Ngổ Ngáo làm nên tên tuổi của Cha Tae HyunJun Ji Hyun năm 2001

Vào ngày hôm qua, các nhà sản xuất của Cô Nàng Ngổ Ngáo chính thức xác nhận phim sẽ thực hiện dự án phần 2, dưới sự hợp tác giữa điện ảnh Hàn Quốc và Trung Quốc. Tuy nhiên, đại diện phía công ty quản lý của Cha Tae Hyun cho biết: "Đúng là chúng tôi đã nhận được kịch bản phim. Nhưng đó chỉ mới là lời đề nghị và chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định gì cả. Chúng tôi cần bàn bạc lại trước khi đưa ra quyết định. Nếu Cha Tae Hyun đã từng tham gia phần 1 thì khả năng cậu ấy nhận lời phần 2 cũng có thể xảy ra"


	
	Cha Tae Hyun và Victoria đang trong giai đoạn nghiên cứu kịch bản
Cha Tae HyunVictoria đang trong giai đoạn nghiên cứu kịch bản

Về phía đại diện Victoria, họ cũng cho biết đã nhận được kịch bản và đang xem xét một cách tích cực. Các khán giả là fan của bộ phim Cô Nàng Ngổ Ngáo đang rất hóng thông tin xác nhận cuối cùng từ nhà sản xuất.

CTV - Bánh Bột