Trẻ 8 giờ trước

Dũng soái ca đã không nói thì thôi, chứ phán câu nào ra cũng đều khiến chúng ta phải suy ngẫm, bởi nó rất chi là “đời”.

Trẻ 9 giờ trước

Kể từ ngày có bé Bon, Vũ chẳng còn dám mua vòng vài chục triệu tặng "tiểu tam" mà chỉ lén lút đưa món quà "của nhà trồng được" để dành tiền mua sữa cho con.

Phim Về nhà đi con 10 giờ trước

Trong khi khán giả đang lo lắng Vũ sẽ bỏ Thư vì mối quan hệ của anh và Nhã ngày càng tiến xa, thì một số khán giả đã tự tay “tác thành” cặp đôi Nhã – Quang.

Trẻ 13 giờ trước

“Cuối cùng thì Vũ cũng lên giường với cô ả mà anh lúc nào cũng nói chỉ là đối tác, đàn ông như vậy không xứng đáng được tha thứ”, một ý kiến của dân mạng.

Trẻ 15 giờ trước

Chẳng cần phải đợi chờ tập cuối của phim, cư dân mạng đã nhanh tay tự vẽ ra cái kết được cho là quá chuẩn cho các diễn viên phụ của bộ phim Về Nhà Đi Con.

Trẻ 16 giờ trước

Cư dân mạng bày tỏ sự ngán ngẩm trước những câu nói triết lý đầy giả tạo của nhân vật Nhã trong Về Nhà Đi Con.

Xem Về nhà đi con, hẳn khán giả sẽ nhận ra mỗi khi nhân vật bị khán giả “ném đá” thì ngay sau đó sẽ được biên kịch cứu vớt “một bàn thua trông thấy”.

Chứng kiến cảnh “tiểu tam” Kim Nhã ngày càng được đà lấn tới, khán giả Về Nhà Đi Con đã ngay lập tức gọi tên anh Khải.

Liệu có phải Nhã là người yêu cũ của Vũ quay về để trả thù? Thư sẽ phải làm gì tiếp theo để giữ chồng đây?

Trước những hành động ngày càng quá đáng của Vũ, Dũng đã chửi thẳng mặt cậu bạn thân, thậm chí tuyên bố sẽ "cua lại" Thư ngay khi mọi chuyện kết thúc.

Mới đây, thông tin bộ phim Về nhà đi con sắp có thêm nhân vật mới, dự đoán sẽ “sóng gió” hơn cả Nhã khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Phim Việt 15/07/2019

Nếu trong “Về nhà đi con”, Bảo Thanh và Quỳnh Nga là tình địch thì ngoài đời, mối quan hệ của cả hai lại hoàn toàn ngược lại.

Không chỉ dừng lại ở việc dự đoán kịch bản, cái thú của người hâm mộ Về nhà đi con hiện nay là viết hẳn một kịch bản của riêng mình.

Một bức ảnh được cho là cái kết cho bản hợp đồng hôn nhân của Thư và Vũ được lộ ra báo hiệu sự viên mãn của cặp đôi này trong Về nhà đi con.