Về nhà đi con tập cuối: "tiểu tam" bên Vũ được CĐM đồn đoán chỉ là cô gái bán hoa

11/08/2019, 15:30 GMT+07:00

Ngoài việc đăng status cùng bức ảnh chụp cùng Quốc Trường, cô còn tạo hẳn album Về nhà đi con để đăng nhiều ảnh hậu trường khác.

Phát sóng đến tập 84, tức chỉ còn 1 tập nữa là phim sẽ chính thức khép lại. Dàn diễn viên của Về Nhà Đi Con đến nay đã lộ diện gần hết, tuy nhiên đến tận bây giờ, khán giả vẫn vô cùng băn khoăn xem cô gái đi dạo cùng Vũ (Quốc Trường) bên bờ biển rốt cuộc bao giờ mới xuất hiện khi trước đó, cô nàng còn tiết lộ trên mạng xã hội tấm hình cực tình cảm của mình bên .

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 84: Thư bày tỏ lòng mình với Vũ, Quốc tỏ tình Huệ, Bảo hứa hẹn Dương khi du học

     
Màn spoil nhẹ của cô gái vấp phải khá nhiều gạch đá của cư dân mạng.

Trước đó, cô nàng tên Nguyễn Khánh My này cũng từng hé lộ việc mình sẽ xuất hiện trong những phân cảnh cuối của phim. Ngoài việc đăng status cùng bức ảnh chụp cùng Quốc Trường, cô còn tạo hẳn album Về nhà đi con để đăng nhiều ảnh hậu trường khác.

>>> Xem thêm: Ánh Dương "Về nhà đi con" xúc động trước tập cuối: "Đây chính là kỉ niệm đẹp nhất thời thanh xuân"

Cô gái bật mí rằng mình sẽ xuất hiện trong những cảnh quay cuối của 'Về nhà đi con'. 

Khánh My tạo album với ekip 'Về nhà đi con', trong đó có cảnh tựa đầu vào vai Vũ đầy tình tứ.

Những hình ảnh này vốn được rò rĩ trước khi vai Nhã của Quỳnh Nga xuất hiện, nên cô gái này từng được cho là "tiểu tam" sẽ phá hoại hôn nhân của gia đình - Thư. Ấy vậy mà sau bao phen Nhã làm lên bờ xuống ruộng rồi thì cô gái trên vẫn chưa chịu lộ diện. Nhiều khán giả để lại lời bình trêu đùa kèm thêm bức ảnh bó hoa dại mà được đồn rằng sẽ dùng để cầu hôn Thư rằng: "Thật ra cô ấy làm lồng lộn như thế là để bán hoa cho cầu hôn Thư thôi nha mọi người! Chắc bán xong bó hoa tầm 10 giây thấy ít quá nên rủ anh đi dạo biển thêm!"

         
Bó hoa dại được một trong những thành viên ekip Về Nhà Đi Con đăng tải (Ảnh: FB)

Hình ảnh Vũ quỳ gối cầu hôn Thư được rò rỉ, cũng là mong chờ của nhiều khán giả xem phim.

Việc có quá nhiều tranh luận về những hình ảnh không chính thức của Về nhà đi con càng chứng tỏ sức hút của bộ phim và sự trông đợi của khán giả dành cho tập cuối cùng ngày càng lớn. Cùng theo dõi Về nhà đi con tập cuối 85 sẽ phát sóng lúc 21h thứ 2 ngày 12/8/2019 để biết được chính xác thân phận của cô gái này nhé.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Đừng bỏ qua: Spoil tập cuối Về nhà đi con dài 31 phút: Vũ cầu hôn Thư, happy ending cho mọi người

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Archie - Theo yan.thethaovanhoa.vn