"Về nhà đi con" tập 66: Biết Vũ "lên giường" với Nhã, Thư đau đớn cầu xin chồng đừng để bố mình biết

17/07/2019, 08:20 GMT+07:00

Khán giả tức "lộn ruột" vì sau bao nhiêu nước mắt Thư rơi thì cũng vô ích vì Vũ đã chính thức "lên giường" với Nhã.

Mở đầu tập 66 Về nhà đi con, sau khi biết cô Hạnh (Thúy Hà) bỏ về quê vì không muốn liên lụy tới gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Huệ (Thu Quỳnh) khuyên bố nên suy nghĩ thật kĩ về tình cảm của hai người nếu muốn đứng ra giúp đỡ cô Hạnh, vì phải có mối quan hệ danh chính ngôn thuận thì mới có thể xem như người nhà mà can thiệp.

Mở đầu tập 66 Về nhà đi con, sau khi biết cô Hạnh (Thúy Hà) bỏ về quê vì không muốn liên lụy tới gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Huệ (Thu Quỳnh) khuyên bố nên suy nghĩ thật kĩ về tình cảm của hai người

Thư (Bảo Thanh) cảm ơn Vũ (Quốc Trường) vì đã giúp cô Hạnh lo chuyện giấy tờ. Nhân cơ hội đó, giải thích với Thư việc Nhã (Quỳnh Nga) không có ý định gửi hoa khiêu chiến cô và nhận lại câu hỏi đầy thách thức của Thư rằng anh có phải đàn bà không mà biết được 2 người phụ nữ này nghĩ gì.

Thư (Bảo Thanh) cảm ơn Vũ vì đã giúp cô Hạnh lo chuyện giấy tờ đất cát. Nhân cơ hội đó, Vũ giải thích với Thư việc Nhã (Quỳnh Nga) không có ý định gửi hoa khiêu chiến cô

Công ty Luật Giang quyết định kí đơn hàng triệu đô do Nhã giới thiệu, càng lúc càng được bố và hội đồng quản trị của công ty tin tưởng, trọng dụng. Để ăn mừng dự án lớn nhất công ty từ trước tới giờ, tìm đến rủ Nhã đi ăn mừng hai người.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 65: Nhã tiểu tam gửi quà khiêu chiến Thư, cố tình ăn mặc gợi cảm gạ gẫm Vũ

Công ty Luật Giang quyết định kí đơn hàng triệu đô do Nhã giới thiệu

Để ăn mừng dự án lớn nhất công ty từ trước tới giờ, Vũ rủ Nhã đi ăn mừng

Nhã dẫn đến một nơi có sẵn band nhạc để cô có thể trổ tài đàn hát và nhận lại lời khen từ . Nhã tâm sự với rằng bài hát See you again cô vừa hát rất giống với tâm trạng, mong muốn của cô. Nhã muốn gặp lại mối tình đầu, một lần nữa khiến hắn yêu mình tới chết đi sống lại, sau đó "đá" anh ta báo thù. Nghe đến đây có vẻ khá giống với kịch bản đang diễn ra trong mối quan hệ mà Nhã đang tạo nên với , chỉ còn thiếu bước "đá" nữa là hoàn thành.

Tại quán bar, Vũ khá bất ngờ khi biết Nhã có giọng hát rất hay và còn biết chơi đàn

Nhã tâm sự với Vũ rằng bài hát 'See you again' rất giống với tâm trạng của cô. Nhã muốn gặp lại mối tình đầu, một lần nữa khiến hắn yêu mình tới chết đi sống lại, sau đó 'đá' anh ta báo thù

Thấy Vũ buông lời tán tỉnh, Nhã tuyên bố nguyên tắc của cô là không bao giờ động vào người đàn ông đã có vợ

tiếp tục buông lời tán tỉnh, Nhã tuyên bố nguyên tắc của cô là không bao giờ động vào người đàn ông đã có vợ. Và để thuyết phục "đối tác" tin vào tương lai tươi đẹp với mình, đã không ngần ngại tiết lộ về bản hợp đồng hôn nhân giữa anh và Thư. Và cuối cùng, chốt lại bằng câu nói "Anh thích em".

Nhưng sau khi nghe Vũ tiết lộ chuyện hôn nhân với Thư chỉ là hợp đồng...

...Cùng với lời tỏ tình 'Anh thích em' của Vũ...

Ngay sau lúc đó, Nhã quyết định trở thành trò cười với nguyên tắc mình vừa đặt ra rằng không đụng đàn ông đã có gia đình, cô nàng "lên giường" ngay với và lần này thì không thể đổ lỗi cho rượu được rồi!

...Nhã quyết định 'lật bánh tráng', tấn công Vũ dù biết đối phương đã có vợ con

Sau màn "mây mưa", Nhã tiếp tục trình bày đạo lý, nhưng cuối cùng cũng chốt hạ với rằng: "Em thích anh". Cô nàng còn khiêu khích khi cho rằng  "thiếu tự tin", bởi nghĩ vì anh giống người yêu cũ của Nhã nên cô mới thích anh, khiến phải làm thêm "hiệp 2" để thể hiện.

Sau một hồi trình bày đạo lý, Nhã cuối cùng cũng chốt hạ với Vũ: 'Em thích anh'

Vũ phản bội vợ, chính thức cùng Nhã lên giường

Trong khi đó Thư ở nhà thao thức trông con, nước mắt rơi lã chã. Thấy chồng cả đêm không về, nhưng Thư dù biết đang xảy ra việc gì thì cũng hoàn toàn bất lực.

>>> Liên quan: "Về nhà đi con" tập 64: Mẹ chồng thay Thư ra tay "trị" tiểu tam khi Vũ bỏ mặc con chỉ lo cho gái

'Về nhà đi con' tập 66, Thư ôm con chờ chồng trong khi Vũ qua đêm với Nhã

Cùng lúc đó tại nhà, Thư vừa trông con vừa rơi nước mắt

Sáng hôm sau, thấy Vũ về với dấu son trên mặt, bà Giang (Ngân Quỳnh) tức giận mắng con trai là kẻ hoang tàng
Sáng hôm sau, thấy về với dấu son trên mặt, bà Giang (Ngân Quỳnh) tức giận mắng con trai là kẻ hoang đàng

Trở về phòng gặp Thư, có phần ngượng ngùng, nhưng đáp lại là gương mặt vô hồn của Thư. Cô một lần nữa nói rõ việc mình không có việc gì phải can thiệp chuyện riêng của , nhưng cô đau đớn "cầu xin" anh dù bất kì giá nào, cũng đừng để bố Sơn biết việc anh ngoại tình.

Trong khi đó, Thư nhìn Vũ bằng ánh mắt vô cảm, không tức giận, không chất vấn. Điều duy nhất mà Thư yêu cầu Vũ chỉ là giúp cô giấu bố Sơn chuyện này

Tức ói máu Về Nhà Đi Con tập 66: Thư ở nhà bận bịu dỗ con, Vũ rửng mỡ đi chiều tiểu tam hẳn 2 hiệp! - Ảnh 17.

Trở lại với gia đình ông Sơn, Dương khuyên bố nên cưới luôn cô Hạnh, để từ sau Quang (Vương Anh) có đến tìm thì Dương có thể đường đường chính chính xử đẹp Quang. Về phần Huệ, sau thời gian dài nghiên cứu, cô quyết định mở một tiệm bánh ngọt, Dương thì tư vấn chị nên mở hẳn thành tiệp trà bánh. 

Trở lại với gia đình ông Sơn, Dương khuyên bố nên cưới luôn cô Hạnh, để từ sau Quang (Vương Anh) có đến tìm thì Dương có thể đường đường chính chính xử đẹp Quang

Về phần Huệ, sau thời gian dài nghiên cứu, cô quyết định mở một tiệm bánh ngọt

Cuối tập phim,  kể cho Dũng (Anh Vũ) nghe về việc mình đã cưa đổ Nhã. Dù chinh phục được con mồi, cũng không cảm thấy hạnh phúc mà có chút hụt hẫng, không biết sai sai ở chỗ nào. Dũng bỗng tức giận và chỉ thẳng mặt  nói: "Tự nhiên tao thấy thương cả Nhã với cái Thư. Còn mày, còn tao, mình sẽ phải trả giá cho thói trăng hoa, ích kỷ của mày. Nói cho mày biết, khi nào mày và cái Thư kết thúc, tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốp". Câu nói hừng hực trên của Dũng đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng khi hành xử quá đẹp! Nhiều khán giả bắt đầu mong Vũ được thì hãy về luôn với Nhã để Dũng đến với Thư thì sẽ viên mãn hơn.

Cuối tập phim, Vũ kể cho Dũng (Anh Vũ) nghe về việc mình đã cưa đổ Nhã. Dù chinh phục được con mồi, Vũ cũng không cảm thấy hạnh phúc mà có chút hụt hẫng, không biết sai sai ở chỗ nào

Tức giận vì thói trăng hoa của Vũ, Dũng tuyên bố sẽ là người đầu tiên 'xếp lốt' sau khi Vũ bỏ Thư.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 67 sẽ phát sóng tối nay ngày 17/7.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 63: Vũ bỏ rơi tiểu tam vì vợ con Thư, Dương chính thức chia tay "crush"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Archie - Theo yan.thethaovanhoa.vn