"Về nhà đi con" tập 59: Thư cảnh báo Vũ về "tiểu tam", Bảo vì Dương mà gọi bố "đồ bẩn tính"

05/07/2019, 13:50 GMT+07:00

Đoạn preview tập 59 của "Về nhà đi con" gây chú ý với phân cảnh Thư ra mặt cảnh báo Vũ về "sự nguy hiểm" của "tiểu tam".

Trong trích đoạn previee tập 59 phim Về nhà đi con, sau khi Bảo (Quang Anh) và chị Huệ (Thu Quỳnh) đi tìm khắp nơi đến tối vẫn không thấy Dương (Bảo Hân), chú Quốc (Tuấn Tú) đã tham gia tìm kiếm cùng. Trước mặt bố và chị Huệ, Bảo tức giận nói hai người gây ra hậu quả thì tự tìm cách khắc phục. Quốc đưa ra ý kiến, hai bố con đi xe máy của Bảo để đưa chị Huệ về rồi đi tìm Dương tiếp. Bảo tức giận cho rằng bố như thế là "đồ bẩn tính"... Thái độ và phát ngôn của Bảo đã nhận lại "núi gạch đá" từ cộng đồng mạng khi cho rằng không thể vì bạn mà hỗn như thế với bố được. Trong lúc hai bố con cãi nhau, Huệ mệt mỏi không nói một lời mà một mình tiếp tục đi tìm em gái.

Về nhà đi con - Tập 59: Bỏ nhà qua đêm, Dương bị con trai cô Hạnh sàm sỡ - Ảnh 1.

Về nhà đi con - Tập 59: Bỏ nhà qua đêm, Dương bị con trai cô Hạnh sàm sỡ - Ảnh 2.

Sáng hôm sau, Dương tỉnh dậy ở nhà cô Hạnh (Thúy Hà) thì gặp con trai cô - Quang. Dương nhờ Quang gửi lời cảm ơn tới cô Hạnh giúp mình và nhanh chóng rời đi. Tuy nhiên, Quang yêu cầu Dương dừng lại để kiểm tra xem có "khoắng" cái gì trong nhà anh ta không. Đây là lý do để thanh niên này giở trò sàm sỡ với cô con gái út của nhà ông Sơn.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 58: Vũ đòi "động phòng" với Thư, Dương nhìn thấy "crush" hôn chị gái của mình

Về nhà đi con - Tập 59: Bỏ nhà qua đêm, Dương bị con trai cô Hạnh sàm sỡ - Ảnh 3.

Về nhà đi con - Tập 59: Bỏ nhà qua đêm, Dương bị con trai cô Hạnh sàm sỡ - Ảnh 4.

Về nhà đi con - Tập 59: Bỏ nhà qua đêm, Dương bị con trai cô Hạnh sàm sỡ - Ảnh 5.

Tại công ty, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) nhắc nhở Vũ (Quốc Trường) nếu hai vợ chồng cãi nhau thì đóng chặt cửa vào, không thì làm khổ mẹ. Bởi từ khi biết Thư (Bảo Thanh) có hợp đồng hôn nhân, bà Giang (Ngân Quỳnh) càng lo lắng về hôn nhân của con trai. Càng tiếp xúc nhiều với Thư, bà càng thương và bênh vực con dâu.

Thấy bố nói vậy, tỏ ý không bằng lòng: "Hay nhỉ, giờ bố mẹ con nghe lén cả con cái mình luôn". Ông Luật nhắc nhở con trai, nếu không muốn người ta biết thì đừng có làm. Dường như ông đã báo hiệu cho con mình về việc ông đã biết đến bản hợp đồng hôn nhân kia.

Về nhà đi con - Tập 59: Công ty gặp sự cố, Thư nghi ngờ kẻ gây ra là Nhã - Ảnh 1.

Về nhà đi con - Tập 59: Công ty gặp sự cố, Thư nghi ngờ kẻ gây ra là Nhã - Ảnh 2.

Ở diễn biến đáng chú ý khác, gia đình có vẻ đang trò chuyện về sự cố mà công ty gặp phải. Theo Thư, tất cả các đối tác của công ty, rồi khách hàng đều do một người duy nhất kết nối là Nhã (Quỳnh Nga). Vì thế, Thư nhắc nhở chồng nên thận trọng. Liệu Vũ có nghe lời vợ và thận trọng hơn với Nhã? Công ty gia đình có gặp sóng gió từ đây?

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 57: Vũ dẫn "tiểu tam" ra mắt ông Luật, Thư bị bố chồng nghi ngờ chiếm cả cơ ngơi

Về nhà đi con - Tập 59: Công ty gặp sự cố, Thư nghi ngờ kẻ gây ra là Nhã - Ảnh 3.

Về nhà đi con - Tập 59: Công ty gặp sự cố, Thư nghi ngờ kẻ gây ra là Nhã - Ảnh 4.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 59 sẽ phát sóng tối nay ngày 5/7.

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 56: Bị bố chồng phát hiện, Thư - Vũ chính thức lộ bản hợp đồng hôn nhân 3 tỷ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Archie - Theo yan.thethaovanhoa.vn