Nam thanh niên phá hoại hoa để chiều lòng người yêu bị ném đá dữ dội

23/05/2016, 19:00 GMT+07:00

Một nam thanh niên liều mình "vặt" hoa tơi tả để chiều lòng người yêu bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

"Vặt" một số nhánh hoa bên đường chỉ vì chiều lòng người yêu, nam thanh niên này nhanh chóng bị cư dân mạng ném đá dữ dội.


Chàng trai "vặt" hoa vì chiều lòng người yêu bị ném gạch đá dữ dội. (Ảnh: Internet)
Chàng trai "vặt" hoa vì chiều lòng người yêu bị ném gạch đá dữ dội. (Ảnh: Internet)

Yêu đương ai chẳng có lúc đòi hỏi được làm cái này, được tặng cái kia. Tuy nhiên, "yêu sách" nào đi chăng nữa đôi khi cũng nên có lí một tí. Có lẽ vì chưa nắm rõ "luật bất thành văn" này, một nam thanh niên mới đây "lỡ tay vặt" hoa bên đường chiều lòng bạn gái đã nhận không ít gạch đá từ nhiều người.


Sự việc thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. (Ảnh chụp màn hình)
Sự việc thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. (Ảnh chụp màn hình)

Một fanpge lớn đã nhanh chóng chia sẻ lại sự việc với những bình luận không mấy tích cực dành cho anh chàng "dại gái" này:

"Sáng đi lang thang trên đoạn kè Quảng An Tây Hồ thì gặp đôi bạn trẻ này, anh thanh niên trèo lên trên xe hái từng chùm hoa dành tặng bạn gái .

Anh hái ....

Hái ở đây 1 khóm

hái ở kia 1 nhành

hái ở chỗ khác một chùm...

Mỗi chỗ anh lại trèo lên hái 1 chùm hoa, đến khi mình nhắc rằng: "Sao anh lại hái hết hoa ở đây thế?". 

Thì anh ta bảo: "Dạ em muốn làm người yêu em vui".

Lúc này, người yêu hoa như mình cũng đành phải chào thua đôi bạn trẻ yêu nhau nhưng mà ý thức lùn! Để đường kè buổi trưa trơ trọi, sạch trắng đi những màu đỏ tô điểm cho con đường mà người ta hay gọi là đường tình yêu, đường Nhật Bản, Hàn Quốc....

Update từ 1 thành viên fanpage khác: "Sau khi hái hết hoa ở dọc con đường này, đôi tình nhân trẻ lại vứt bỏ lại ở chỗ mà họ đứng!!!"".


Một số cư dân lên án việc "vặt" hoa của anh chàng... (Ảnh chụp màn hình)
Một số cư dân lên án việc "vặt" hoa của anh chàng... (Ảnh chụp màn hình)


... trong khi số khác lại cho rằng việc đó không đáng bị ném đá. (Ảnh chụp màn hình)
... trong khi số khác lại cho rằng việc đó không đáng bị ném đá. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay khi được chia sẻ, tấm ảnh "dại gái hái hoa" này nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Có người cho rằng hái mấy nhành hoa bên đường không phải là điều gì quá lớn lao để đánh giá nhân cách, ý thức thanh niên kia. Người khác lại cho rằng việc "vặt" hoa thì không đến mức sai nhưng vứt chúng bừa bãi như thế thì quả là không chấp nhận được.

Có lẽ cũng từng trải qua những "yêu sách" vô lí của bạn gái, một nam thanh niên ra sức bảo vệ anh chàng bị "chọi gạch" thê thảm kia: "Vấn đề lớn lắm đâu, người ta lãng mạn tình cảm tí thôi, có vặt thì vặt được vài nhánh là cùng, hơi đâu mà ưỡn ưỡn người kia như thế chục cây. Đừng có nói là bảo vệ môi trường gì nhá, tụi học sinh nó vặt ầm ầm, vặt nó lại mọc ra thôi chứ có phải chặt cây đâu! Không ủng hộ việc chặt cây nhưng vài nhành thì không đến nỗi Trái Đất không có oxy thở nhỉ?".

Chuyện "dại gái hái hoa" này vẫn tiếp tục được cư dân mạng đem ra "mổ xẻ" các kiểu. Dù được bảo vệ hay bị công kích, cặp đôi kia chắc chắn phải "cẩn thận" trong "hành tung" của mình từ đây rồi.

Ngọc Linh - Theo Thegioitre.vn