Vân Hugo - MC Phan Anh dùng dằng tình tay ba

10/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Thanh Vân Hugo vào vai 1 cô gái đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân nhưng vẫn đau đáu tình cũ - Linh Sơn (Hotboy nổi loạn) trong Giả sử...

Giả sử (What if) là 1 phim ngắn của đạo diễn Khểnh Vũ Ngọc Phượng - một đạo diễn trẻ đã liên tục gây sốt cộng đồng mạng với hàng loạt phim ngắn như Please (2010) - Giải thưởng Phim đề tài xã hội xuất sắc nhất, Liên hoan phim New Media, San Francisco, Mỹ,  Aether – Thinh Không (2010), L.O.V.E (2010) - Giải thưởng Trái Tim Hồng do khán giả bình chọn, Liên hoan phim YxineFF, Việt Nam.

Phim sẽ được phát sóng trên YANTV trong chương trình Giờ Phim Ngắn - 22h00 Chủ nhật ngày 10/08/2014 trên YANTV.

Giả sử gói gọn trong 12 phút, 3 nhân vật chính và vỏn vẹn 3 cảnh. Xuyên suốt 12 phút của phim, người xem sẽ như thấy chính mình trong những dùng dằng tình yêu của họ: sự đấu tranh giữa quá khứ và hiện tại, khát vọng tự do và sự an phận thu mình của người phụ nữ.

Thanh Vân Hugo vào vai 1 cô gái, đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân với 1 người đàn ông thành đạt, gia trưởng (Phan Anh) nhưng lòng vẫn đau đáu với mối tình cũ (Linh Sơn). 

Điểm thu hút của Giả sử khiến nó có thể lay động trái tim người xem nằm ở các câu thoại và cách Vũ Ngọc Phượng dẫn dắt câu chuyện ngắn này.Sử dụng thoại làm yếu tố chủ chốt thể hiện ý tưởng, những câu đối đáp tưởng chừng vô tình giữa các nhân vật lại chứa đựng hàm ý sâu sắc. Chúng được nói ra một cách tự nhiên và khá chân thật, là điểm sáng bất ngờ khi mà lời thoại xưa nay vẫn là điểm yếu trong phim Việt.

Vân Hugo - MC Phan Anh dùng dằng tình tay baVân Hugo - MC Phan Anh dùng dằng tình tay ba
Thanh Vân Hugo và người chồng thành đạt Phan Anh

Tình cũ Linh Sơn

Vân Hugo - MC Phan Anh dùng dằng tình tay baVân Hugo - MC Phan Anh dùng dằng tình tay ba
Cuộc đối thoại tìm về quá khứ và những khát vọng tuổi trẻ

Tách cà phê - yếu tố then chốt đóng vai trò chuyển cảnh cho phim ngắn

Vân Hugo - MC Phan Anh dùng dằng tình tay ba
Tách cà phê mang theo nhiều đắn đo của người trong cuộc

Vân Hugo - MC Phan Anh dùng dằng tình tay ba
Sự băn khoăn hiện rõ trên gương mặt của Thanh Vân dù đang ở bên người chồng sắp cưới

Vân Hugo - MC Phan Anh dùng dằng tình tay ba
4 diễn viên của phim 

Giờ phim ngắn - chương trình mới trên YANTV mang đến những phim ngắn xuất sắc của 2 giải thưởng uy tín dành cho thể loại này là Yxineff và Làm phim 48 giờ.

Bên cạnh những chương trình sôi động náo nhiệt trên YANTV, Giờ phim ngắn là một mảng màu trầm cho bức tranh đầy sắc màu của kênh truyền hình hàng đầu dành cho giới trẻ. Giờ phim ngắn mang đến những chủ đề gần gũi trong cuộc sống, từ tình yêu, tình bạn, tình gia đình, những hoài niệm về thời gian.. qua góc nhìn sâu lắng của những nhà làm phim trẻ. Giờ phim ngắn hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mới lạ để có thể lắng lòng trước những vồn vã của cuộc sống.

Giờ phát sóng: 22h00 CN

Giờ phát lại: 15h00 Thứ 3 | 14h30 Thứ 6 | 15h30 Thứ 7 | 13h00 CN

CTV - YANTV