Vận hạn năm 2015: Tuổi Ngọ phát lộc, phát tài cả năm

18/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Hãy cùng khám phá xem điều gì đang chờ đón các bạn tuổi Ngọ trong năm Ất Mùi 2015 này nhé!

Hãy cùng khám phá xem điều gì đang chờ đón các bạn tuổi Ngọ trong năm Ất Mùi 2015 này nhé! 

Năm Ất Mùi là năm bạn tương sinh với Thái Tuế, do Mùi thuộc thổ, Ngọ thuộc hỏa, hỏa sinh thổ chính là cục diện tương sinh, vô cùng tốt lành.

Bạn sẽ được nhiều quý nhân tương trợ, có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, nhiều sự lựa chọn phong phú. Nhờ có sao tốt Văn Xương soi chiếu, việc học hành, thi cử của các bạn học sinh tuổi Ngọ cũng rất suôn sẻ, thuận lợi. Năm nay cũng là năm bạn được nhiều lộc ăn do có sao Thiên Trù soi rọi thích hợp cho việc đầu tư, mở rộng và sáng tạo. Mặt sự nghiệp của bạn cũng rất suôn sẻ nhờ có quý nhân giúp đỡ. Phương diện tình yêu tốt cho các bạn đang yêu và độc thân, nhưng “dễ cám dỗ” đối với những bạn đã kết hôn. Sức khỏe trong năm của bạn không quá đáng ngại.

Tài vận

Đây là năm lý tưởng cho chuyện đầu tư, kinh doanh khi có nhiều cơ hội ngon lành và những khoản thu khấm khá sẽ đến với bạn. Năm nay là năm của sự sáng tạo và đổi mới, nên bạn hãy thử thử nghiệm, vận dụng những phương thức mới, đừng nên quá bảo thủ với những cái cũ kĩ. Ngoài ra cả năm bạn cũng sẽ chi ra khá nhiều cho chuyện làm ăn và sức khỏe, nên cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh mất cân bằng thu chi.

Các bạn cần lưu ý những tháng 3, tháng 5, tháng 8, tháng 10, tháng 11, 12 âm lịch vì đây là thời điểm có nhiều trắc trở, hao tổn đối với bạn, đồng thời cũng tránh đầu tư lớn hay đánh bạc vào lúc đó. Năm nay, những bạn tuổi Mùi là quý nhân của bạn, đồng thời bạn cần tránh những xung đột với những người tuổi Ngọ, tuổi Tý

Sự nghiệp

Đây sẽ là một năm sáng sủa với sự nghiệp của bạn. Nhờ vào khả năng của mình, lại thêm sự giúp đỡ từ người khác và các quý nhân, sự nghiệp của bạn vô cùng thuận buồm xuôi gió. Không những được lòng cấp trên, bạn còn có nhiều khả năng được tăng chức thăng lương. Đồng thời, đây cũng sẽ là một năm khá bận rộn nên bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, áp lực, nhất là khi đến với môi trường xa lạ.

Vào tháng 3, tháng 8 và tháng 10 âm lịch, công việc của bạn sẽ gặp nhiều bất lợi, trục trặc nên cần làm việc cẩn thận, giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ. Những bạn sinh năm 1966 sẽ vất vả và thiếu may mắn hơn các tuổi khác, ngược lại những bạn sinh năm 1990 sẽ có nhiều đột phá trong năm nay.
 

Tình yêu

Ất Mùi được xem là năm đào hoa nở rộ của bạn tuổi Ngọ, đặc biệt là các bạn độc thân. Các bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được đối tượng ưng ý hoặc phát triển tình cảm hơn nữa. Rất có thể bạn sẽ gặp được người mình thích trong 2 trường hợp là vào những buổi họp mặt, tụ hội với bạn bè, hoặc thông qua sự giới thiệu của trưởng bối là nữ nên hãy thử vận may của mình xem sao! Đây là năm cực hợp cho chuyện cưới xin, lại là lục hợp nên phương diện hôn nhân vô cùng may mắn cát tường, các bạn yêu lâu năm có thể cân nhắc đến chuyện cưới xin trong năm nay. Các bạn đã kết hôn cần đề phòng tránh cho bản thân bị vướng vào tình cảm tay ba, không nên quá thân thiết với bạn khác giới, thậm chí năm nay bạn có khả năng gặp lại tình cũ, khiến hôn nhân gặp sóng gió nên phải hết sức cẩn trọng.

Sức khỏe

Năm nay bạn rất có lộc ăn, được thưởng thức nhiều món ngon nên cần tránh trường hợp ăn uống quá đà gây phiền hà cho dạ dày, hay tích quá nhiều chất béo không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên trong năm bạn dễ bị cảm, nên vận động nhiều để tăng sức đề kháng, đồng thời cũng cần chú ý thêm đến thị lực, tim mạch, dạ dày, nhất là những bạn sinh năm 1978, 1954. Ngoài ra, bạn nên đổi vị trí nằm ngủ, tránh xoay ngủ ở hướng đông nam do đây là hướng của sao xấu Bệnh Phù.

CTV - Chuông Nhỏ