Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" mang thai con đầu lòng 6 tháng

22/12/2017, 12:40 GMT+07:00

Diễn viên Tú Vi  tâm sự, khi có thai, cô hơi lo lắng, đêm nào cũng cầu nguyện cho cả gia đình và đứa con trong bụng.

Tú Vi bất ngờ chia sẻ thông tin cô đang có thai gần 6 tháng nhưng vợ chồng nữ diễn viên vẫn chưa chắc là bé trai hay bé gái nên cũng không muốn công khai sớm.

Hơn 2 năm kết hôn, Tú Vi Văn Anh chính thức về một nhà sau hôn lễ ngôn tình. Không xa hoa, lộng lẫy như những hôn lễ khác, lễ cưới được diễn ra một cách giản dị và ấm cúng. Cũng tại đây, Văn Anh khiến cho những người có mặt lúc đó xúc động trước những lời nguyện ước mộc mạc, chân thành dành cho Tú Vi.

Nữ diễn viên

Mới đây, Tú Vi bất ngờ chia sẻ thông tin cô đang có thai gần 6 tháng nhưng vợ chồng nữ diễn viên vẫn chưa chắc là bé trai hay bé gái nên cũng không muốn công khai sớm.

Nữ diễn viên

Nữ diễn viên Tú Vi cho biết cô tăng 8kg kể từ khi có bầu, nhưng nhìn vóc dáng của cô không có nhiều thay đổi. Nữ diễn viên cho biết gương mặt hay tay chân của cô trông đều gầy như trước. 


Nữ diễn viên Cổng mặt trời tâm sự, khi có thai, cô hơi lo lắng, đêm nào cũng cầu nguyện cho cả gia đình và đứa con trong bụng. Với Tú Vi, chỉ cần em bé phát triển tốt, sóng gió gì cô cũng vượt qua được.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên Cổng mặt trời tâm sự, khi có thai, cô hơi lo lắng, đêm nào cũng cầu nguyện cho cả gia đình và đứa con trong bụng. Với Tú Vi, chỉ cần em bé phát triển tốt, sóng gió gì cô cũng vượt qua được.


Trước đó, nhiều khán giả phát hiện vòng hai của Tú Vi trông khá lùm xùm khi cùng bạn đi mua sắm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, nhiều khán giả phát hiện vòng hai của Tú Vi trông khá lùm xùm khi cùng bạn đi mua sắm.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo Thethaovanhoa.vn