[Valentine 2013] Những sao Hàn cần có người yêu ASAP

14/02/2013, 20:00 GMT+07:00

Mặc dù điều này có thể khiến các fan nữ “nước mắt đầm đìa”...

Mặc dù điều này có thể khiến các fan nữ “nước mắt đầm đìa” nhưng những Idol này đã bắt đầu bước vào tuổi chững chạc và cần một cuộc sống gia đình ổn định ASAP (càng sớm càng tốt).
 
LeeTeuk (Super Junior)
Năm nay, trưởng nhóm của Super Junior đã vượt qua tuổi 30, đã đến lúc cần phải có một người phụ nữ chăm sóc cho anh ấy. Hi vọng sau khi xuất ngũ, LeeTeuk sẽ tìm được một nửa của mình để ổn định cuộc sống.
 
JaeJoong (JYJ)
So với các Idol khác, Kim JaeJoong cũng đã bắt đầu bước vào tuổi “chững chạc”. JaeJoong cũng từng phát biểu có ý “ghen tỵ” khi Sunye của Wonder Girls kết hôn. Có vẻ anh ấy cũng bắt đầu nghĩ đến một cuộc sống gia đình ổn định.
 
Taeyang (Big Bang)
Taeyang vẫn còn trẻ hơn những  Idol trong danh sách này, nhưng ca khúc I Need A Girl có lẽ ít nhiều cũng thể hiện “tâm trạng” của anh ấy. Nhiều khả năng Taeyang sẽ là thành viên đầu tiên của Big Bang ổn định cuộc sống gia đình.
 
Taeyeon (SNSD)
Cũng giống như I Need A Girl của Taeyang, các cô gái SNSD có lẽ cũng đã thể hiện sự “sốt ruột” trong chuyện tình  cảm qua ca khúc I Got A BoyBring the Boys out. Taeyeon là trưởng nhóm nên có lẽ cô ấy sẽ “làm gương” cho các thành viên khác trong việc công khai chàng trai của mình với công chúng.
 
Sunggyu (Infinite)
Các fan của Infinite hẳn phải có lý do khi gọi Sunggyu là Grandpa (Ông). Tính tình của anh chàng rất phù hợp cho cuộc sống gia đình nên chắc chắn khán giả sẽ rất hạnh phúc nếu Sunggyu tìm được một nửa thật sự của mình
 
Nichkhun (2PM)
Lý do được đưa ra là một người đẹp trai và đáng yêu như Nichkhun thì không thể độc thân mãi được. Và ai cũng mơ mộng mình sẽ có được cuộc sống gia đình ổn định với một người chồng như Nichkhun. Đó là lý do vì sao anh ấy có mặt trong danh sách này.