[Valentine 2013] Bạn muốn hẹn hò với "bạch mã hoàng tử" nào cho ngày Valentine?

14/02/2013, 06:15 GMT+07:00

Những sao Hàn này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một ngày Valentine không bao giờ quên.“

Những sao Hàn này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một ngày Valentine không bao giờ quên.
 
“Hoàng tử mít ướt” DongHae (Super Junior)
DongHae nổi tiếng là “Chàng hoàng tử mít ướt” vì anh chàng rất nhạy cảm và là người hay khóc nhất trong Super Junior. Con gái rất dễ “đổ” trước những chàng trai như thế. Chưa kể, những chàng trai thuộc cung Thiên Bình như Donghae cũng rất đa tình và có tài “cưa cẩm” (bạn đã kiểm chứng được điều này trong chương trình Come To Play khi Donghae cưa đổ Sunye (Wonder Girls). Còn gì lý tưởng hơn khi hẹn hò với một chàng hoàng tử như thế trong ngày Valentine?
 
“Hoàng tử thiên thần” Suho (EXO)
Các Exotic (fan của EXO) không phải tự dưng lại gọi Suho là “Trưởng nhóm thiên thần”. Không chỉ có khuôn mặt đẹp trai thánh thiện, Suho còn có tính cách hiền lành, chân thành. Một anh chàng như thế quá hoàn hảo để hẹn hò trong ngày Valentine.
 
“Hoàng tử cô độc” Onew (SHINee)
Ngoài đời, Onew là một người trầm tính, ít nói, còn trong các chương trình truyền hình, cậu ấy hay thể hiện hình ảnh “ngốc nghếch”. Nhưng những người như Onew thường lại rất thông minh. Nếu hẹn hò với một anh chàng như Onew trong ngày Valentine, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc.
 
“Hoàng tử lạnh lùng” JaeJoong (JYJ)
JaeJoong đang rất thành công cả ở điện ảnh và truyền hình nên anh ấy chắc chắn học được rất nhiều “chiêu” tán tỉnh con gái từ các nhân vật mà mình thể hiện. Tuy vẻ ngoài của JaeJoong hơi lạnh lùng nhưng gần gũi với anh ấy, bạn sẽ khám phá được con người hài hước, tình cảm của anh ấy.
 
“Hoàng tử Thái” Nichkhun
Nichkhun có đôi mắt to và nụ cười thiên thần, sẵn sàng “hạ gục” bất kỳ cô gái nào. Cậu ấy cũng đã thể hiện khả năng lãng mạn của mình với Victoria- f(x) trong We Got Married. Chắc chắn Nichkhun sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ trong ngày Valentine.
 
“Hoàng tử si tình” Yonghwa (CN Blue)
Những nhân vật si tình mà Yonghwa thể hiện trên màn ảnh như Shinwoo trong You’re Beautiful hay Lee Shin trong Heartstrings đủ để trái tim bạn tan chảy?  Với Yonghwa, chắc chắn bạn sẽ có một đêm Valentine hoàn hảo.
 
“Hoàng tử quyến rũ” Siwon (Super Junior)
Có lẽ bất kỳ cô gái nào cũng muốn được đón Valentine cùng với Siwon. Nét nam tính mạnh mẽ cùng nụ cười quyến rũ của Siwon sẽ khiến bạn có một ngày Valentine không bao giờ quên.Những sao Hàn này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một ngày Valentine không bao giờ quên.

CTV - Kẻ Tọc Mạch