Urban Station tung “đội hình” đặc biệt mùa World Cup

Urban Station - khuyến mãi đặc biệt cho fan cuồng bóng đá: Mua 2 “Thẻ vàng” bạn được tặng ngay 1 “Thẻ đỏ”

World Cup 2014 sắp đến với không khí cuồng nhiệt từ xứ sở bóng đá Brazil. Từ khu ổ chuột tới thảm cỏ xanh, dân Brazil đã sẵn sàng cho những điêm không ngủ. Urban Station cũng nhân dịp này, tung ra đội hình đặc biệt, cùng các fan cuồng bóng đá đón những trận cầu kinh điển.

Brazil Flag – Sắc màu xứ sở túc cầu giáo

Urban Station tung “đội hình” đặc biệt mùa World Cup

Dẫn đầu “đội hình” đặc biệt của Urban Station là màu cờ sắc áo của nước chủ nhà – thiên đường của bóng đá thế giới và những ngôi sao làm chao đảo sân cỏ. Màu cờ của Brazil cũng là màu rực rỡ nhất của mùa World Cup năm nay.

Urban Station tung thức uống “Brazil Flag” có màu xanh lá và màu vàng tươi rói – tượng trưng cho màu cờ của đất nước đăng cai World Cup. Món uống này mang trong  mình một công thức đặc biệt dựa trên ý tưởng: Giúp fan bóng đá thức đêm xem bóng đá mà buổi sáng vẫn khỏe re đi học, làm việc.

Brazil Flag có nước tăng lực Moutain Dew pha chế bằng công thức đặc biệt của Urban Station với trà xanh, chanh dây và syrup Mojito, giúp bạn tỉnh táo khi coi bóng ban đêm và người thêm khỏe khi đi làm ban ngày. Vị tươi mát của chanh dây và trà xanh cũng “ứng phó” cho những ngày Sài Gòn nóng đổ lửa như bây giờ.

“Thẻ đỏ”

Ai ra sân mà không một lần “ăn” thẻ đỏ?

Urban Station tung “đội hình” đặc biệt mùa World Cup

Một thức uống “cay cú” đúng nghĩa, cho những pha bóng khó đỡ của các cầu thủ phải trả giá bằng thẻ đỏ trên sân. Món uống này có dâu, Spicy Mango và Mojito, qua các tay barista tài hoa, sẽ thành một thức uống mát rượi, có vị cay nồng đầu lưỡi, phấn khích hơn rất nhiều cho bạn khi đang xem một trận cầu rực lửa.

 

“Thẻ vàng”

Urban Station tung “đội hình” đặc biệt mùa World Cup

Vẫn “cay cú” – nhưng nhẹ hơn rất nhiều – thích hợp cho bạn gái, thích hợp cho một pha phạm lỗi chưa đến nỗi nào. “Thẻ vàng” là món uống mix từ Moutain Dew với Caramel, Spicy Mango và Mojito. Vị cay dịu nhẹ, hương vị tuyệt vời của Caramel và Mojito sẽ khiến không khí trận bóng thêm phần căng thẳng.

Urban Station tung “đội hình” đặc biệt mùa World Cup

Đặc biệt, các món uống đậm màu cờ sắc áo này luôn được Urban Station phục vụ trên toàn bộ hệ thống. Bạn có thể ghé bất cứ đâu, order ngay và có một đêm thức trắng cùng World Cup ra trò với Urban Station.

Urban Station tung “đội hình” đặc biệt mùa World Cup

Đội hình World Cup đã sẵn sàng, những ngày sôi động ở Brazil giờ đã ngập trên các trang báo. Các fan bóng đá có thể đến ngay Urban Station gần nhất và sắm “đội hình” tươi mát nhất cho mùa World Cup nóng nực năm nay nhé.

Urban Station cũng dành ngay khuyến mãi đặc biệt cho fan cuồng bóng đá: Mua 2 “Thẻ vàng” bạn được tặng ngay 1 “Thẻ đỏ” – cùng nhau vui bất tận mùa World Cup!

Truy cập Facebook để biết thêm chi tiết: https://www.facebook.com/UrbanStation.Vn

Urban Station

World Cup