Uống trà sữa trân châu phụ huynh mang đến, 16 học sinh nhập viện cấp cứu

27/02/2019, 20:15 GMT+07:00

Theo đó, khoảng 11h, Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình có tiếp nhận 16 em học sinh của Trường Tiểu học Kim Đồng vào nhập viện.

Trưa 27/2, Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận cấp cứu 16 em học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng bị ngộ độc thực phẩm. Theo các bác sĩ, các em học sinh nhập viện có triệu chứng bị ngộ độc như nôn mửa, đau bụng.

Theo đó, khoảng 11h, Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình có tiếp nhận 16 em học sinh của Trường Tiểu học Kim Đồng vào nhập viện. Những em học sinh này có biểu hiện nôn mửa, đau bụng, buộc các y bác sĩ thăm khám ngay lập tức.

Uống trà sữa trân châu phụ huynh mang đến, 16 học sinh nhập viện cấp cứu

Rất may là đến 16 giờ cùng ngày, 14 em sức khỏe chuyển biến tích cực và đã xuất viện, thế nhưng, còn lại 2 em vẫn còn mệt mỏi đang được bác sĩ tiếp tục chăm sóc, theo dõi. “Nguyên nhân dẫn đến ngộ độc là do phụ huynh mang trà sữa vào trong nhà trường, bác sĩ Lựu cho biết.

Uống trà sữa trân châu phụ huynh mang đến, 16 học sinh nhập viện cấp cứu

Được biết, ngoài Trung tâm y tế huyện Thăng Bình thì bệnh viện Thăng Hoa (thị trấn Hà Lam) cũng đang tiếp nhận điều trị cho 3 em học sinh trường tiểu học Kim Đồng bị ngộ độc.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã đến Trường Tiểu học Kim Đồng để lấy mẫu trà sữa trân châu đưa đi xét nghiệm, tìm ra nguyên nhân khiến các em bị ngộ độc. 

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!