“Ước Mơ Cùng YAN” – Ước mơ được chắp cánh

10/01/2013, 22:20 GMT+07:00

Hãy cùng đồng hành cùng biệt đội “Ước mơ cùng YAN”.

Nối tiếp các ước mơ đã được thực hiện, YANTV tiếp tục đồng hành cùng các bạn xây dựng mơ ước mình qua chiến dịch Ước mơ cùng YAN. Chương trình đi được một chặng đường và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều niềm vui bất ngờ đến các bạn trong chặng đường còn lại. Hãy cùng đồng hành cùng biệt đội “Ước mơ cùng YAN”.

Hành trình của biệt đội Ước mơ cùng YAN bắt đầu với cô bạn nhỏ Nguyễn Y Uyên ước mơ được gặp thần tượng Kim Jeajoong. Tuy nhiên, mọi mơ ước đều không phải phép màu, các bạn trẻ phải tự mình tìm đến những ước mơ ấy. Chính vì vậy mà cô bạn phải vượt qua những thử thách của YAN để được găp thần tượng của mình. Hãy xem cô bạn của chúng ta đã vượt qua những thử thách gì để được gặp “người ấy” nhé.


Ước mơ cùng YAN -  Thỏa ước mơ được gặp Kim Jaejoong

Ước mơ thứ hai là một mơ ước của người chị Thúy Hằng dành cho cô em gái Mỹ Dung của mình. Cô mong sao sinh nhật của em cô sẽ tràn đầy niềm vui và bất ngờ. Điều mà chương trình mang đến là những giọt nước mắt xúc động, nghẹn ngào, khi người em gái cảm nhận được tình yêu thương của chị, người luôn quan tâm và chăm sóc cô hết mình. Bên cạnh những giây phút hạnh phúc là những bất ngờ, lời chúc sinh nhật đầy ý nghĩa từ một nhân vật mà cô không ngờ đến. Nhân vật ấy là ai nhỉ?


Ước mơ cùng YAN - 365 mừng sinh nhật bất ngờ cho fan

Đến với mong muốn ấp ủ của Phương Khải, bạn gái xinh xắn mơ ước sẽ có dịp một lần được làm VJ với anh Tùng Leo trong chương trình Không Gian Ký Ức. Nhưng cô đã phải trải qua một vòng casting để làm VJ để thực hiện điều ước của mình. Hãy xem Phương Khải đã vượt qua vòng thi đó như thế nào nha.


Ước mơ cùng YAN - Dẫn chương trình cùng VJ Tùng Leo

Mỗi người có một ước mơ và YAN đã nhận được rất nhiều những ước mơ của rất nhiều bạn trẻ gửi về. Biệt đội Ước mơ cùng YAN đã lựa chọn và thực hiện ước mơ vô cùng dễ thương và trong sáng của cô bạn nhỏ 14 tuổi - Mai Thương. Ước mơ đơn giản của Mai Thương rất giản đơn là chụp một bộ ảnh đáng nhớ cùng với các anh chị VJ của YANTV. Thử xem những shoot hình tươi tắn của cô bé và tạo dáng với các anh chị VJ của YAN như thế nào nhé.


Ước mơ cùng YAN - Chụp ảnh kỉ niệm cùng các VJ YAN TV

Biệt đội Ước mơ cùng YAN vẫn đang tiếp tục đồng hành với các bạn. YAN hi vọng sẽ được đón nhận nhiều mơ ước của các bạn tại địa chỉ uocmocungyan@yan.vn trẻ để cùng các bạn biến thành nó hiện thực.