Ước Mơ Cùng YAN - Sôi động cùng Flashmob

06/02/2013, 15:50 GMT+07:00

Nếu được ước ngay thì biệt đội sẽ ước rằng mình có đủ khả năng và điều kiện để thực hiện hết những ước mơ mà khán giả đã gửi về.

Biệt đội "ƯỚC MƠ CÙNG YAN" tâm sự rằng: "Nếu có một điều ước ngay bây giờ thì biệt đội sẽ ước rằng mình có đủ khả năng và điều kiện để thực hiện hết những ước mơ mà khán giả đã gửi về"

Và tiếp là ước mơ của một cô bạn đam mê nhảy, hãy cùng YAN lắng nghe tâm sự của cô bạn này nhé!


Nguyễn Thị Hoàn Bảo Vy

Hãy cùng biệt đội Ước Mơ Cùng YAN thực hiện ước mơ rất thú vị của cô bạn Bảo Vy nhé!


	   

"Tôi tên là Bảo Vy, hiện đang tham gia vũ đoàn Đông Phương. Công việc hàng ngày của tôi là đi diễn tại các tiệc cưới.Trong một lần tình cờ xem chương trình So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy, tôi ấn tượng với Quang Đăng. Những bài nhảy hấp dẫn và thuyết phục của anh trên sân khấu đã khiến tôi chú ý. Chỉ khi thực sự đam mê, bạn mới có thể sống hết mình. Ước mơ của tôi là được 1 lần gặp gỡ và nhảy cùng Quang Đăng"


	
	Bảo Vy học nhảy dưới sự hướng dẫn của Biên đạo múa Y Thanh
Bảo Vy học nhảy dưới sự hướng dẫn của Biên đạo múa Y Thanh


	
	Bảo Vy cùng tập luyện với vũ đoàn
Bảo Vy cùng tập luyện với vũ đoàn

Trong lúc Bảo Vy chăm chỉ luyện tập với Biên đạo múa Y Thanh và vũ đoàn thì biệt đội Ước Mơ Cùng YANQuang Đăng ra sức tập luyện chuẩn bị món quà bất ngờ cho cô bạn Bảo Vy của chúng ta.


	
	Biệt đội Ươc cùng YAN cùng Quang Đăng chuẩn bị món quà bất ngờ cho Bảo Vy
Biệt đội Ươc cùng YAN cùng Quang Đăng chuẩn bị món quà bất ngờ cho Bảo Vy

Điều ước của Bảo Vy cuối cùng cũng trở thành hiện thực

Ước mơ đâu phải khó thực hiện đúng không các bạn. Với lời câu hôn của bạn Tùng monkey, nếu bạn ấy và người vợ dẹp bớt những lo toan cuộc sống, dành chút thời gian ở bên nhau, thì lời cầu hôn muộn chắc chắn sẽ được thực hiện. Với ước mơ về hiệu ứng lòng tốt từ cộng đồng của bạn Tuấn, chúng ta thấy được rằng, chỉ cần kêu gọi, thì mọi người đều sẵn sàng tham gia đó thôi. Với ước mơ về món quà tặng mẹ của bạn Duy, đôi khi chỉ cần 1 món quà từ tận tấm lòng, thì ba mẹ chúng ta đều cảm nhận được. Và đam mê sẽ luôn cháy với những người hết mình. Ekip thực hiện chương trình xin cám ơn tất cả các bạn khán giả đã gửi thư về cho chương trình và đừng quên bỏ lỡ Ước Mơ Cùng YAN - Sôi động cùng Flashmob lúc 20h30, 6/2/2013 nhé!

Lịch phát lại: 8/2: 18h30 | 9/2: 22h | 10/2: 20h30 | 12/2: 20h30 | 15/2: 16h30 | 16/2: 11h30 & 22h

CTV - Tổng hợp - Ảnh: Persie Vũ - Poon Wang