Uee (After School) từng làm tiếp viên quán bar?

14/09/2013, 13:02 GMT+07:00

Uee (After School) tham gia chương trình Hwashin, làm rõ tin đồn cô có đại gia chống lưng và từng làm tiếp viên quán bar.

Gần đây, Uee (After School) tham gia chương trình Hwashin, làm rõ tin đồn cô có đại gia chống lưng và từng làm tiếp viên quán bar.

Uee bị đồn thổi có đại gia chống lưng
Uee bị đồn có đại gia chống lưng và làm tiếp viên

Trong chương trình, Uee đã nói về từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng khi gõ tên cô. Một trong số đó là "Nhà tài trợ cho Uee". Tin đồn rằng có một đại gia rất giàu có ở phía sau tài trợ cho cô lan truyền rất nhiều trên Internet. Uee đã bác bỏ tin đồn này và phân trần rằng: "Một ngày nọ, một người bạn của tôi đã sốc vì đọc được nó và trực tiếp đến gặp tôi để hỏi xem điều đó có phải là sự thật. Tôi đã rất lo lắng nếu tôi cứ để mọi chuyện lan truyền như thế thì mọi người sẽ tin đó là thật mất, nên luôn tìm cơ hội để giải thích. Tôi làm người mẫu quảng cáo cho điện thoại di động và thịt gà, có lẽ vì thế mà tin đồn xuất hiện."

Uee làm rõ tin đồn trên chương trình Hwashin
Uee làm rõ tin đồn trên chương trình Hwashin

Bên cạnh đó, Uee cũng làm sáng tỏ tin đồn cô từng làm tiếp viên quán bar trong quá khứ. Một trong số những từ khóa tìm được còn có "hình ảnh tiếp viên Uee". Trên Internet xuất hiện một tấm ảnh của Uee ở cùng một người đàn ông và hành động như tiếp viên quán bar. Dù là ảnh do photoshop, nhưng tin đồn đó vẫn lan truyền. Cô nói: "Lúc đầu em giận lắm nên ra sức tìm kiếm kẻ đứng sau bức ảnh.". Dù biết đây là việc do anti fan làm, nhưng có một điều bất ngờ rằng, thủ phạm của những bức ảnh này chính là một em học sinh tiểu học và đang ở nhà với mẹ. Vì thế, để bảo vệ bé, cô đã quyết định không truy cứu nữa.

CTV - Ligill (Theo Soompi)