Xác định "ban cán sự" tuyển U23: Băng thủ quân có chủ mới, Đình Trọng giữ chức đặc biệt

08/03/2019, 13:00 GMT+07:00

Ban cán sự mới cứng của U23 Việt Nam nhận được nhiều chú ý của người hâm mộ, trong đó vị trí đội trưởng nhận được khá nhiều bàn luận.

"Tui chỉ sợ mấy đứa láo nháo như Văn Hậu hay Đình Trọng lại bắt nạt lớp trưởng thôi" - Một fan lo lắng cho nhân vật nắm giữ băng đội trưởng của tuyển U23 Việt Nam.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã chính thức tập trung để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Danh sách những cầu thủ lên tuyển lần này của HLV Park Hang Seo ngoài những gương mặt quen thuộc như Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Văn Hậu... thì có khá nhiều cái tên mới trẻ tuổi, phù hợp với điều kiện thi đấu.

Xác định

Được biết, sau 2 ngày tập trung thì mới đây tuyển U23 Việt Nam đã có thời gian để bầu ra ban cán sự của đội. Còn nhớ năm trước, nếu Lương Xuân Trường là đội trưởng thì năm nay, khi mà cầu thủ thuộc biên chế HAGL không còn đủ tuổi lên tuyển U23 thì người thay thế anh nắm giữ vị trí này chính là Nguyễn Quang Hải, chàng tiền vệ gây ấn tượng mạnh cho người hâm mộ trong suốt năm 2018 vừa qua.


Quang Hải là người nắm giữ băng đội trưởng tại U23 Việt Nam.
Quang Hải là người nắm giữ băng đội trưởng tại U23 Việt Nam.

Việc Quang Hải được nắm giữ băng đội trưởng của tuyển U23 Việt Nam là điều không quá bất ngờ, có chăng chỉ là fan trêu chọc anh, rằng không biết với gương mặt “trẻ thơ” của mình liệu có “răn đe” được các đồng đội của mình hay lại bị “bắt nạt” ngược lại thôi. Dù vậy, không ít fan lại tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Quang Hải bởi ngày còn thi đấu ở U20, Hải cũng đã từng là đội trưởng rồi.


Quang Hải từng đeo băng đội trưởng khi còn trong tuyển U20.
Quang Hải từng đeo băng đội trưởng khi còn trong tuyển U20.

Xác định


Dù vậy, fan vẫn không ngừng lo lắng cho anh chàng.
Dù vậy, fan vẫn không ngừng lo lắng cho anh chàng.

Ngoài vị trí đội trưởng thuộc về Quang Hải, thì 2 đội phó của tuyển U23 Việt Nam là Thanh SơnHoàng Đức. Đây cũng là điều bất ngờ mà thầy Park mang đến cho người hâm mộ tuyển U23 Việt Nam do trước đó khá nhiều dự đoán cho rằng Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng hay Phan Thanh Hậu mới là lựa chọn ưu tiên cho chức danh đội phó.


Thanh Sơn...
Thanh Sơn...


Hoàng Đức là đội phó của tuyển U23 Việt Nam.
Hoàng Đức là đội phó của tuyển U23 Việt Nam.

Tuy có hơi bất ngờ, song fan vẫn hoàn toàn ủng hộ quyết định này của U23 Việt Nam. Cùng xem qua một vài bình luận của người hâm mộ về ban cán sự mới cứng của U23 Việt Nam nhé:

- “Thôi Đình Trọng làm phó ban văn thể mĩ cũng được, em ấy đa tài thế cơ mà, nghe đồn còn đi đánh cả piano cơ”.

- “May Ỉn không làm ban cán sự chứ mắc công cả đội phải chiều chuộng ẻm cũng mệt đấy”.

- “Hải đã làm lớp trưởng rồi, tui chỉ sợ mấy đứa láo nháo như Văn Hậu hay Đình Trọng lại bắt nạt lớp trưởng thôi”.

- “Tưởng Bùi Tiến Dũng sẽ làm đội trưởng cơ, Hải con cũng được, em ấy nghiêm túc, có trách nhiệm chắc chắn sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình thôi”.

- “Rồi kiểu gì Trọng “Ỉn” với “Út” Hậu cũng đi bắt nạt cả đội phó lẫn đội trưởng cho xem, 2 đứa nó đanh đá thế cơ mà”.

- “Dàn cán sự dễ thương thật ý, Hải nhỏ con cầm đầu... à dẫn đầu anh em từ đường hầm ra sân thì đúng là best luôn rồi”.


Đình Trọng...
Đình Trọng...


Và Văn Hậu là những cái tên được fan "nhắc nhở" nhiều nhất.
Văn Hậu là những cái tên được fan "nhắc nhở" nhiều nhất.

Hiện tại, dàn ban cán sự mới cứng của tuyển U23 Việt Nam vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Hi vọng cả Quang Hải, Thanh Sơn Hoàng Đức sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, dẫn dắt cả đội đáp ứng đúng và đủ những bài tập, kỹ thuật do thầy Park đưa ra, đồng thời tạo nên một U23 Việt Nam thực sự gắn kết, yêu thương lẫn nhau. Còn bạn, bạn có ý kiến gì về dàn ban cán sự này không?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ các tuyển thủ U23 Việt Nam tại mục Bóng đá trên YAN News nhé!

Su Kem - Theo yan.thethaovanhoa.vn