Tỷ phú Nhật Bản tặng 1 triệu USD cho 100 người chia sẻ dòng trạng thái của mình trên MXH

08/01/2019, 16:00 GMT+07:00

Mới đây, một vị tỷ phú ở Nhật đã đăng trên trang cá nhân của mình và hứa rằng sẽ tặng 1 triệu USD cho 100 người may mắn khi chia sẻ bài viết ấy.

Mới đây, một tỷ phú người Nhật đã tuyên bố tặng 1 triệu USD cho 100 người may mắn khi chia sẻ bài viết của ông trên mạng xã hội. Bài đăng này cũng đã phá vỡ kỷ lục với 4,3 triệu lượt chia sẻ chỉ trong 2 ngày.

Tỷ phú người Nhật Bản, ông Yusaku Maezawa đã khiến mọi người bất ngờ khi trở thành người có bài đăng được chia sẻ nhiều lần nhất trên mạng xã hội Twitter.


Tỷ phú Yusaku Maezawa
Tỷ phú Yusaku Maezawa

Vị tỷ phú 44 tuổi này là người sáng lập trang web mua sắm trực tuyến lớn thứ hai Nhật Bản, ông vừa tuyên bố sẽ bỏ ra tổng cộng 100 triệu Yên (hơn 21 tỷ) cho 100 người may mắn khi chia sẻ bài đăng của ông trên trang mạng Twitter.

Ngay lập tức, người dùng mạng xã hội đã chia sẻ lại bài đăng này của ông Yusaku với hy vọng trở thành một trong những người may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên. Và bài đăng này đã đạt được một một kỷ lục mới với 4,3 triệu lượt chia sẻ và nhận được hơn 1 triệu lượt thích chỉ trong vòng 2 ngày.


Bài viết thu hút rất nhiều sự quan tâm cả cộng đồng mạng
Bài viết thu hút rất nhiều sự quan tâm cả cộng đồng mạng

Bài viết này được ông Yusaku đăng vào ngày 5/1 trên Twitter kèm theo đó là hình ảnh một người đàn ông đang ngồi trên tên lửa hướng tới mặt trăng:

Đợt khuyến mãi vừa qua đã đạt doanh thu 10 tỷ yên. Để tỏ lòng biết ơn, tôi sẽ tặng ngẫu nhiên 100 triệu Yên cho ngẫu nhiên 100 người. Cách duy nhất để nhận được phần thưởng này là theo dõi tôi và retweet lại bài đăng này. Thời hạn là đến ngày 7/1, tôi sẽ gửi tin nhắn cho người chiến thắng.


Để tỏ lòng biết ơn vị tỷ phú sẽ tặng ngẫu nhiên 100 triệu Yên cho ngẫu nhiên 100 người
Để tỏ lòng biết ơn vị tỷ phú sẽ tặng ngẫu nhiên 100 triệu Yên cho ngẫu nhiên 100 người

Được biết, khối tài sản khổng lồ mà vị tỷ phú đang sở hữu là doanh thu từ trang web mua sắm của ông, đồng thời nó cũng giúp ông giành vị trí thứ 18 trong số những người giàu nhất Nhật Bản năm 2018 và vị trí 822 trong danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới.

Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất, được cập nhật liên tục tại YAN!

Nguồn: Twitter NV