TVXQ! lưu diễn Bắc Kinh, 2PM tung teaser mã Morse

02/04/2013, 11:43 GMT+07:00

Vào ngày 30/3, TVXQ! đã tổ chức TVXQ! Live World Tour 'Catch Me' tại Bắc Kinh. 10,000 fan may mắn đã có mặt tại địa điểm diễn ra concert.

Vào ngày 30/3, TVXQ! đã tổ chức TVXQ! Live World Tour 'Catch Me' tại Bắc Kinh. 10,000 fan may mắn đã có mặt tại địa điểm diễn ra concert và họ đã bị thôi miên bởi những phần trình diễn tuyệt vời của hai chàng trai này cũng như những hiệu ứng ánh sáng cực đỉnh.

TVXQ

Sau khi bắt đầu với Rising Sun, TVXQ! đã trình diễn những ca khúc mới như Catch Me, Humanoids, cũng như những ca khúc cũ như WhyMirotic. Anh chàng Yunho đã có phần nhảy ấn tượng trong tiết mục Honey Funny Bunny. Trong khi đó, Max Changmin đã thể hiện giọng hát ấm áp của mình qua ca khúc Tīng Hǎi. Suố chương trình, TVXQ! đã trình diễn 26 ca khúc.

Buổi concert ngập tràn trong ánh sáng đỏ từ những thanh sáng của người hâm mộ. Họ đã cùng hát theo TVXQ! trong suốt buổi concert. Không chỉ vậy, một lượng lớn người hâm mộ đã tập trung tại sân bay để đón chào TVXQ! đến Bắc Kinh vào ngày 29/3.

TVXQ! sẽ tiếp tục đến Nhật Bản cho tour lưu diễn vào tháng 4.

2PM tung teaser dạng mã Morse

2PM đang chuẩn bị cho sự trở lại rất "hoành tráng" của mình và sau đoạn trailer kinh dị cho sự trở lại, 2PM đã phát hành một teaser độc đáo và sáng tạo với "mật mã bí mật".

Vào ngày 1/4, JYP Entertainment đã đăng tải một video có tên Code#1. Những ánh sáng trắng và tiếng bíp liên tục mang một ý nghĩa bí mật đã xuất hiện trong đoạn video có thời lượng 20 giây được viết bằng mã Morse. Người hâm mộ cho rằng thông điệp này có nghĩa là: "2PM quay trở lại".

Theo bạn đoạn mật mã này nói lên điều gì?

 

CTV - Kodi (Tổng hợp)