Hoa hậu Diễm Hương tuyên bố chỉ nhận xét nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương trong phạm vi phòng ngủ

03/12/2017, 07:30 GMT+07:00

Phát ngôn của Hoa hậu Diễm Hương đã gây chú ý lớn cho công chúng và khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Phát ngôn của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương về nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương 2017 đã gây chú ý lớn cho công chúng.

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương đã có dịp trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử và gây sốc khi chia sẻ quan điểm cá nhân về Tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: "Nếu đặt mình ở một khán giả bình thường và nhìn nhận về cái đẹp, Diễm Hương nghĩ sao về vẻ đẹp của Hoa hậu Đại dương?". Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: "Nếu là một khán giả bình thường và không mang trên mình danh xưng hoa hậu thì Diễm Hương sẽ thoải mái trả lời câu hỏi này.

Nhưng với cương vị là một Hoa hậu, Diễm Hương luôn tôn trọng khán giả, tôn trọng ban tổ chức cuộc thi. Những gì đã xảy ra, nếu đó là những điều tốt đẹp thì nên phát huy, nhưng nếu có sự sai sót hay xảy ra những ý kiến trái chiều thì theo Hương, ban tổ chức sẽ tự biết và cân nhắc được sẽ phải làm những gì.

Bên cạnh chúng ta, vẫn còn có Cục nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hóa… và Hương nghĩ việc đánh giá không phải là việc của mình. Hương chỉ có thể chia sẻ những điều này xung quanh gia đình, và trong phạm vi phòng ngủ".


Hoa hâu Diễm Hương cho biết chỉ có thể nhận xét nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương 2017 trong phạm vi gia đình, phòng ngủ.
Hoa hâu Diễm Hương cho biết chỉ có thể nhận xét nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương 2017 trong phạm vi gia đình, phòng ngủ.

Có thể nói, đây là chia sẻ rất thẳng thắn và không hề né tránh của Hoa hậu Diễm Hương. Được biết, cũng tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Diễm Hương đảm nhận vai trò giám khảo tại vòng sơ kết và bán kết. Tuy nhiên, về trường hợp của Lê Âu Ngân Anh, Diễm Hương khẳng định việc "chắt lọc" trong đêm Chung kết cô không tham gia nên không thể có ý kiến nào.


Tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh hiện vẫn nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng về nhan sắc.
Tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh hiện vẫn nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng về nhan sắc.

Theo đó, mặc dù thời điểm hiện tại, Tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh đã không phải đối mặt với quá nhiều lời chỉ trích, chê bai từ công chúng về nhan sắc, tuy nhiên, chính vì việc lên ngôi của Lê Âu Ngân Anh đã khiến Hoa hậu Đại dương trở thành cuộc thi sắc đẹp ồn ào nhất năm 2017.

Ngày 24/11, Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch hoàn tất quá trình thanh tra về những lùm xùm quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Đơn vị tổ chức cuộc thi bị xử phạt 4 triệu đồng vì hành vi cho phép thí sinh không đủ điều kiện và yêu cầu dự thi.

Về danh hiệu hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh, ông Phạm Cao Thái - Phó Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa - cho biết trong nghị định và luật của Chính phủ về việc tổ chức các cuộc thi nhan sắc người đẹp không có quy định nào về việc tước vương miện, danh hiệu của hoa hậu.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ không đồng tình với kết quả xử lý này bởi mức phạt nhẹ và Ngân Anh vẫn được giữ nguyên vương miện.

Hoa hậu Diễm Hương tuyên bố chỉ nhận xét nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương trong phạm vi phòng ngủ

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

T.G - Theo Thethaovanhoa.vn