Bắt gặp cô bán hàng "hờ hững" trên xa lộ, nhìn kỹ mới thấy điều kỳ lạ

21/02/2019, 15:45 GMT+07:00

Trong lúc người chủ đi vắng, không quên nhờ một người bạn của mình trông hộ. Thế nhưng dù chỉ ngồi im nhưng cô gái này lại khiến nhiều người hoảng hốt.

Trên những cung đường chúng ta đi hằng luôn bắt gặp hàng trăm kiểu người, nhưng không phải ai cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho chúng ta đâu.

Mới đây, trên tuyến đường xa lộ, người ta bắt gặp từ xa một cô gái bịt kín từ đầu đến chân, trông cô có vẻ khá lạnh lùng và mệt mỏi. Có lẽ là do thời tiết khiến cô phải che kín đáo như vậy, ngỡ đâu đằng sau lớp khẩu trang ấy, chiếc kính râm ấy sẽ là một nhan sắc "nghiêng thành đổ nước", hóa ra lại gần ai nấy cũng đều vỡ mộng.

Nhìn xa thì tưởng thiếu nữ xinh đẹp, lại gần mới phát hiện hóa ra chỉ là một ma nơ canh được người chủ dựng lên để trông hàng giùm. Nếu ai không để ý thì chắc có lẽ cũng rất dễ nhầm lẫn với người thật, và quả nhiên là những người lười biếng đôi khi lại nảy sinh ra nhiều ý tưởng thông minh đấy chứ.


Ở xa xa có cô gái bán ấu
Ở xa xa có cô gái bán ấu


Nhìn gần mới thấy điều kỳ lạ, hóa ra là người nộm mà thôi.
Nhìn gần mới thấy điều kỳ lạ, hóa ra là người nộm mà thôi.

Trước hình ảnh hài hước này, nhiều người cho rằng đây là phương thức trông hàng khá hợp lý vì nếu có ai giở ý đồ, thì cũng sẽ hơi ái ngại khi nhìn vào cô người nộm này. Một số cư dân mạng lại có vài ý kiến vô cùng hài hước với hình dáng "nghiêm nghị" này của cô bán hàng.

"Chủ tịch giả vờ làm hình nộm và cái kết làm mọi người giật mình =))))" - Nguyễn Trọng Đạt

"Thật ra cô này vui tính lắm hôm nào đi qua cô cũng chào tay cô được buộc lên để vẫy khách cơ" - Hoàng Hải

"Nhìn giống ngồi trực canh bán vé máy bay thì đúng hơn =)))" - Ngọc Nghi

"Đứng cứ như tiếp tân trong khách sạn ấy. Chỉ khác là người ta thì sắp xếp phòng, còn bà này thì ngồi xếp ấu =)))" - Sen Ngọc


Cô gái thú vị này hiện cư trú tại Hải Dương
Cô gái thú vị này hiện cư trú tại Hải Dương

Với nhiều bạn vốn quen thuộc với cô người nộm này, họ còn bảo rằng thật ra cô ấy còn có gu thời trang nữa. Thay đổi theo thời tiết, theo mùa và có khi còn đổi động tác để người ta không chán.

"Đợt đá bóng còn mặc áo dài nữa :( 3 năm đi học, ngày nào cũng gặp luôn ý" - Thùy Linh

"Mùa mát thì nó mặc áo phông, xong có hôm bỏ cái che mặt ra kia lại còn tô son. Lần nào đi qua cũng hết cả hồn" - Trọng Tân

Khi chúng ta ngày càng bận rộn, không thể làm được nhiều việc cùng một lúc thì nhờ các cô gái kiều diễm này trông hàng hộ trông cũng hay ho đó chứ. Bạn cảm thấy thế nào về cách trông hàng này? Nhớ chia sẻ cho YAN News cùng biết với nha.

Nguồn ảnh: KSC

Chim chích chòe - Theo yan.thethaovanhoa.vn