Tung MV cùng lúc, "vua album" BTS đại chiến "nữ hoàng nhạc số" TWICE?

Kpop fan hẳn sẽ có một đêm khó ngủ vì có tới tận hai MV siêu hot vừa ra lò: "Not Today" (BTS) vs. "Knock Knock" (TWICE).

MV mới của TWICE cũng được phát hành cùng thời điểm. Cuộc chiến giữa 2 fandom chuyên "cày view" đang được Kpop fan hết sức quan tâm. Nếu "Spring Day" đượm buồn thì "Not Today" lại mạnh mẽ, hoành tráng và đậm chất BTS. Boygroup nhà Big Hit một lần nữa khiến fan lác mắt với vũ đạo thần sầu của mình. Hãy cùng xem "Not Today" của BTS như thế nào nhé!

Theo nguồn: ibighit

 

NHÓM NHẠC BTS (BANGTAN BOYS) >> 

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

MV Kpop

BTS

Not today