Tuần này: Thiên Bình bị động về tài chính, Bảo Bình gặp vận đào hoa

15/08/2016, 14:59 GMT+07:00

Nhiều thay đổi bất ngờ, nhiều vận may tài chính đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong tuần mới.

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới này (15/08 đến 21/08):

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Rất nhiều thay đổi tích cực sẽ đến với Bạch Dương trong tuần mới này. Tuy nhiên, muốn đạt được nó phải đòi hỏi chút khéo léo và cách ứng biến từ Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương gặp khá nhiều tranh cãi với nửa kia về chuyện tiền nong. Tuy nhiên, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh để xử lí, đồng ý rằng tiền bạc và tình cảm đôi khi cũng cần rạch ròi nhưng đừng để điều này làm tổn thương đến tình cảm cả hai nhé.

cung hoàng đạo'
Chút vấn đề tài chính sẽ chi phối tâm trí Bạch Dương trong những ngày cuối tuần.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

Chính thái độ tích cực và nguồn năng lượng dồi dào trong tuần mới sẽ giúp Kim Ngưu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dấu hiệu tốt cho niềm vui về tài chính. Chuyện tiền nong khiến bạn lo âu trong suốt thời gian qua thì trong tuần mới sẽ được cải thiện đáng kể. Với những Kim Ngưu còn độc thân, thời gian này khá lí tưởng để tìm hiểu những đối tượng tiềm năng.

Song Tử (22/5 - 21/6):

Muốn cải thiện tình trạng công việc hiện tại đòi hỏi Song Tử phải mạnh dạn thử sức với những mục tiêu mới. Đặc biệt, tuần mới sẽ có một khoản thu không nhỏ chảy vào túi của Song Tử đấy. Song Tử hãy chờ xem nhé.

Những khó khăn bấy lâu nay sao bạn không thử tìm cách trao đổi với người mình yêu thay vì giấu nhẹm rồi đơn độc tìm cách xử lí? Mọi chuyện cũng sẽ dễ dàng hơn khi cùng nhau tìm cách giải quyết nó.

cung hoàng đạo
Song Tử gặp nhiều vận may tài chính trong tuần mới.

Cự Giải (22/6 - 22/7):

Chưa tìm được thế mạnh bản thân, nên bấy lâu nay Cự Giải có xu hướng thiếu tự tin và bỏ lỡ khá nhiều cơ hội để thay đổi, thăng tiến. Sự nghiệp khá khẩm hơn nhưng tài chính tuần này của Cự Giải dễ hao mòn do thói quen tiêu xài xa xỉ. 

Những ngày đầu tuần, Cự Giải sẽ có một cuộc trò chuyện nghiêm túc với các thành viên trong gia đình về kế hoạch tương lai sắp tới. Về mặt tình cảm, đây chưa hẳn là thời cơ thuận lợi để tỏ tình với người ấy đâu. Hãy kiên nhẫn chờ đợi một thời điểm thuận lợi hơn nhé

Sư Tử (23/7 - 22/8): 

Sư Tử nên xem lại thái độ làm việc bị động và thiếu quyết đoán. Điều bạn cần là thay đổi để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đồng thời ít xen vào chuyện của người khác để tránh gây chuyện thị phi nhé. Nếu đang bắt đầu dự án kinh doanh riêng, đây cũng là lúc phải vững lòng trước những lời đề nghị đầu tư.

Đã đến lúc Sư Tử nên tạm gác kế hoạch công việc dày đặc để dành thời gian cho nửa kia bằng một buổi hẹn hò lãng mạn. Những lời thất hứa có thể sẽ làm tình cảm xa cách đấy. 

cung hoàng đạo
Giữ chặt hầu bao là điều cần thiết với Sư Tử trong tuần mới đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): 

Áp lực công việc của những ngày đầu tuần dễ khiến bạn cáu gắt, nổi nóng. Một buổi chiều thư giãn là điều cần thiết nhất trong lúc này để Xử Nữ cân bằng lại cảm xúc. Bù lại, vào những ngày cuối tuần, bạn sẽ có nguồn thu khá khẩm, thậm chí là cơ may trúng thưởng một cách bất ngờ. Nếu còn độc thân, thì tuần mới này sẽ là lúc bạn chứng minh cho mọi người thấy sức hút khó cưỡng của mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10):

Mang tâm trạng thất vọng chán chường vì nhiều việc không như ý muốn, tuy nhiên nhờ vào các mối quan hệ xã hội sẽ giúp Thiên Bình xử lí các vấn đề đang gặp gút mắc của mình. 

Những ngày giữa tuần Thiên Bình có thể sẽ gặp phải bị động về tài chính. Đã đến lúc bạn nên nhìn thẳng vào vấn đề và tìm xem đâu là nguyên nhân để khắc phục. Với những Thiên Bình còn độc thân thì hãy tận hưởng cuộc sống tự do, thay vì bắt đầu một mối quan hệ không mấy khả quan.

cung hoàng đạo
Nhiều thay đổi không mấy tốt đẹp với Thiên Bình nhưng đến cuối tuần mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11):

Những thay đổi ở tuần mới buộc Bọ Cạp phải nghiêm túc xem xét lại kế hoạch cho những mục tiêu mình đã đặt ra. Những trì trệ công việc do tham lam, ôm đồm khiến tiền đồ của bạn thụt lùi lại vài bước.

Ngoài công việc, Bọ Cạp cũng nên dành thời gian đánh giá lại các mối quan hệ mà bạn đang xây dựng. Khi chưa rõ ràng về đối tượng, đừng dại dột tiết lộ bản thân hay đặt quá nhiều niềm tin.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): 

Thay vì rụt rè, Nhân Mã cần mạnh dạn đề xuất ý tưởng của mình trước đồng nghiệp, cấp trên. Ý kiến của bạn được đánh giá khá cao cũng từ đây mà nhiều dự án "béo bở" sắp tới sẽ rơi vào tay Nhân Mã cho xem.

Sức khỏe và tình cảm của Nhân Mã tuần này sẽ tỉ lệ nghịch với thành công. Thời tiết thay đổi thất thường thế này, Nhân Mã nên chú ý chăm sóc bản thân, kẻo chứng bệnh cũ lại tái phát đây.

cung hoàng đạo
Cẩn thận sức khỏe nhất là các chứng bệnh về hô hấp nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 20/1): 

Một tuần mới suôn sẻ về sự nghiệp đang chờ đón Ma Kết, cả trong công việc hiện tại và cả lĩnh vực mới lần đầu thử sức. Thời gian này sẽ mang đến cho Ma Kết nhiều cơ hội gặp gỡ, thử sức, thậm chí cả những chuyến công tác xa vài ngày.

Trong các mối quan hệ tình cảm, có phải bạn nên suy nghĩ thoáng hơn thay vì chấp nhất những điều vặt vãnh khiến nửa kia phát chán. Càng giữ thói quen đó càng đẩy mối quan hệ lùi xa hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): 

Trong thời điểm này, Bảo Bình tuyệt đối không nên đơn độc giải quyết vấn đề mà nên hợp tác cùng những cộng sự, đối tác để đưa ra phương pháp hợp lí nhất. Chí ít, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của "quân sư" tin cậy nhé.

Những Bảo Bình còn F.A thì nên tích cực ra ngoài để tăng vận đào hoa. Một nửa của bạn đang ở không xa đâu nhé.

cung hoàng đạo
Tranh thủ vận đào hoa của tuần mới để tìm kiếm cho mình nửa kia nhé Bảo Bình.

Song Ngư (20/2 - 20/3):

Công việc đang giậm chân tại chỗ do thái độ trì trệ, biếng nhác của Song Ngư đấy. Đã đến lúc bạn cần lên dây cót và bứt phá nếu không muốn chịu khiển trách và mất đi cơ may hiếm có trong công việc. 

Nguồn thu tài chính được củng cố và song song đó là những mâu thuẫn tồn đọng với nửa kia dần dần được tháo gỡ sẽ khiến những ngày cuối tuần của Song Ngư trở nên ngọt ngào hơn.

Ảnh: Internet.