Tuần này: Sư Tử nên mở lòng; Thiên Bình cần học cách từ bỏ

24/08/2015, 09:00 GMT+07:00

Cùng tìm hiểu tuần mới (24/8-30/8) của 12 cung hoàng đạo nhé.

Cùng tìm hiểu tuần mới (24/8-30/8) của 12 cung hoàng đạo nhé.

Bạch Dương

Các Bạch Dương sẽ tìm thấy cảm hứng chăm sóc bản thân trong tuần này. Một khóa tập luyện thể dục thể thao hay các lớp yoga sẽ thu hút bạn. Bạn cũng sẽ hứng thú tìm hiểu các chế độ ăn uống và lên kế hoạch điều chỉnh bản thân. Tuy nhiên, các Bạch Dương cũng nên lưu ý đừng hoạt động quá sức. Sự vội vã sẽ chẳng đem lại cho bạn các kết quả tốt đẹp.

Người yêu cũ hoặc thậm chí người đã từng có cảm tình với bạn trong quá khứ sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của các Bạch Dương. Nếu sự gặp gỡ này có thể phá hỏng những gì đang có ở hiện tại, tốt nhất bạn nên từ chối trước khi mọi thứ tiến xa hơn. Thứ bảy, một vài mối quan hệ sẽ trở nên sáng tỏ. Bạch Dương cũng sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề làm bạn đau đầu bấy lâu nay. Nếu những lời mời dự tiệc khiến bạn khó chịu, hãy từ chối nó.

Kim Ngưu

Đừng quá ngại ngùng mà hãy tạo ra những thay đổi từ bây giờ bằng cách nắm lấy cơ hội. Một vài người sẽ bất ngờ trước khía cạnh mới mẻ này của Kim Ngưu nhưng đừng để họ làm bạn xao nhãng. Chỉ cần tập trung vào mục tiêu, các Kim Ngưu sẽ dễ dàng đạt được mục đích với sự hài lòng và kết quả cao nhất. Chắc chắn sự tự tin này sẽ giúp Kim Ngưu tỏa sáng và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Nếu cảm thấy mình đang làm việc quá sức, hãy bổ sung một số vitamin có ích cho sức khỏe để luôn giúp bạn tràn đầy năng lượng. Sự vui vẻ từ môi trường làm việc trong tuần này cũng giúp các Kim Ngưu hào hứng hơn ở công ti. Dành thời gian gặp gỡ và tổ chức một buổi tiệc vui "nổ trời" với các bạn của mình vào tối thứ bảy. Ở một mặt khác, vài Kim Ngưu sẽ nói lời tạm biệt với một vài người bạn đã quen thân trong một thời gian dài.

Song Tử

Người yêu cũ hoặc người bạn đã từng tán tỉnh trong quá khứ sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của các Song Tử. Hãy từ chối sự hiện diện của họ nếu bạn không muốn những rắc rối sẽ đến với bản thân. Thay vào đó, hãy chào đón sự xuất hiện của một người phụ nữ quyền lực - người có thể sẽ trở thành bạn hoặc cố vấn đáng tin cậy và giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống đấy, Song Tử à.

Vào thứ năm, có thể bạn sẽ được giao trọng trách làm trưởng nhóm cho một dự án hay kế hoạch nào đó. Đừng ngần ngại mà hãy nhận vị trí đó. Những gì bạn không biết, bạn có thể học và hoàn thiện trong quá trình làm việc. Thứ bảy, cơ hội sẽ đến ngay cả vào những khi bạn cảm thấy tuyệt vọng nhất. Vì vậy, hãy sẵn sàng và luôn hi vọng vào mọi điều tốt đẹp cho dù có thể con đường bạn đang đi hơi khó khăn, gập ghềnh một chút.

Cự Giải

Tinh thần đồng đội của bạn lên cao trong tuần này. Thay vì cảm thấy một chút lãng mạn từ các mối quan hệ xung quanh, bạn lại cảm thấy mình đã tìm được những đồng đội tốt hơn. Một người đáng tin cậy cũng sẽ đứng ra giúp Cự Giải giải quyết các vấn đề đau đầu. Một lời khuyên cho những chú cua trong tuần này là hãy mở lòng với người lạ. Có thể ban đầu bạn sẽ thấy họ phiền phức, nhưng biết đâu sau này, họ sẽ chính là người sẽ “sưởi ấm” cho bạn.

Thứ năm, có thể Cự Giải sẽ trở thành một bờ vai cho ai đó như bạn thân hoặc là người ấy. Các Cự Giải đang có đôi có cặp cũng nên chú ý đến mối quan hệ của mình hiện giờ, vì biết đâu có thể bạn đang quá lơ là khiến đối phương cảm thấy bạn không quan tâm họ cho lắm. Thứ bảy, có thể hơi khó khăn để Cự Giải nói ra những suy nghĩ và cảm xúc thật lòng của mình. Hãy tìm đúng cách để bày tỏ, nếu không bạn sẽ làm tổn thương người khác hay phá hỏng mối quan hệ của chính mình đấy.

Sư Tử

Dù cuối tuần này sẽ có một cơ hội để Sư Tử làm dày hầu bao của mình nhưng có lẽ bạn đã sống quá thoải mái ngay từ đầu tuần. Nếu nhận được lời mời giới thiệu bản thân cho ai đó ở một buổi tiệc hay một buổi gặp mặt, hãy nắm lấy cơ hội này vì đó rất có thể là một mối quan hệ định mệnh mà bạn đang chờ đợi.

Sư Tử sẽ cảm thấy mình biến thành một người thích tám chuyện vào thứ năm. Nhờ vậy, bạn có thể làm quen với nhiều người bạn mới. Cuối cùng, một mối quan hệ trong 6 tháng qua sẽ có một bước tiến vượt bậc vào thứ bảy, nếu bạn là người mở lòng ra để có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với đối phương. Một cuộc nói chuyện về những cảm xúc và nhu cầu của mình cũng cần thiết với những Sư Tử đã có đôi có cặp khi tình cảm giữa hai bạn đang có dấu hiệu nguội lạnh.

Xử Nữ

 

Thận trọng và cẩn thận không bao giờ là thừa nhưng có đôi lúc, bạn thử đừng suy nghĩ nhiều và liều một phen xem sao. Đã đến lúc để cho sự cạnh tranh trong bạn lên tiếng. Chỉ cần cố gắng hơn một chút, bạn sẽ có được những gì mình mong muốn. Đừng quá ngại ngần nếu con đường bạn đi hơi khác và đôi lúc cũng nên khoe khoang một chút, chứng tỏ cho mọi người thấy bạn có thể làm những gì.

Chú ý đến tình trạng tài chính khi bạn triển khai vấn đề gì đó. Đừng nên vung tay quá trán vào những món đồ xa xỉ khi sẽ có nhiều thứ bạn muốn sắm trong tháng sinh nhật sắp tới của mình. Một người bạn học cũ trong quá khứ sẽ quay trở lại và đem lại những cơ hội với lợi ích bất ngờ đến cho Xử Nữ. Thứ bảy, những Xử Nữ còn độc thân sẽ cảm thấy bị thu hút trước một người hoàn toàn đối lập với mình, trong khi tình cảm của Xử Nữ đã có đôi có cặp vẫn ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Thiên Bình

Đôi lúc từ bỏ mới chính là cách tốt nhất và đó chính là lời khuyên dành cho các Thiên Bình trong tuần này. Bản thân bạn có thể biết rõ mình đã cố chấp ra sao trong những mối quan hệ không có sự tiến triển, và đây chính là lúc để bạn nói lời chào tạm biệt và dành chỗ cho những điều tốt đẹp hơn trong tương lai. Cũng đừng vì quá cảm thấy buồn bã mà nhanh chóng chấp nhận vài sự xuất hiện của người mới, thay vào đó bạn nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn.

Dưới ảnh hưởng của Sao Thủy trong Thiên Bình vào thứ năm, các Thiên Bình sẽ tỏa sáng và tự tin chứng tỏ bản thân hơn bao giờ hết. Bạn cũng không cần phải tỏ ra quá lịch sự nếu người nào đó phản đối ý kiến của mình. Nên nhớ rằng, một khi làm trưởng nhóm, bạn phải đứng mũi chịu sào các ý kiến trái chiều từ dư luận. Nếu muốn quay trở lại phòng tập, Thiên Bình có thể làm điều đó vào thứ bảy. Một lối sống năng động và khỏe mạnh sẽ giúp bạn cảm thấy hứng khởi nhiều hơn.

Bò Cạp

Có thể sẽ có một cuộc gặp mặt định mệnh trong tuần này và Bò Cạp sẽ gặp được một người bạn mới tuyệt vời hoặc người có tâm hồn đồng điệu với bạn. Đừng từ chối bất kì lời mời dự tiệc nào, đặc biệt là khi chúng đến từ những người bạn xung quanh. Những tranh cãi cũng sẽ xảy ra và điều này có thể đến từ những gì bạn đăng tải trên mạng xã hội. Chìa khóa ở đây là tạo ra một cuộc tranh luận thú vị chứ không phải là chìa mũi dùi vào bạn bè của bạn đâu nhé.

Vào thứ năm, dưới ảnh hưởng của Sao Thủy ở Thiên Bình, bạn có thể trở nên hơi xúc động và nhạy cảm một chút. Hãy tìm một người đáng tin cậy để chia sẻ những bí mật của mình. Bò Cạp sẽ nhận ra, khi mở lòng, bạn sẽ biết được thêm nhiều người có cùng tâm hồn và suy nghĩ với mình. Thứ bảy, có thể tình cảm hơi căng thẳng nhưng một khi bạn nắm rõ được chuyện gì đang diễn ra thì mọi thứ lại sáng tỏ như ban ngày.

Nhân Mã

Nhân Mã có thể nhận được vài lời mời hợp tác làm ăn trong tuần này và cơ hội để thành công là rất lớn. Nhưng hãy tự hỏi liệu bạn đã có mục tiêu, kế hoạch gì chưa hay vì quá phấn khích trước viễn cảnh tốt đẹp mà không suy nghĩ. Bạn không cần phải tham gia vào kế hoạch nếu cảm thấy chưa sẵn sàng. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng có thể thảo luận với những người mời bạn hợp tác để cảm thấy chắc chắn hơn về những cơ hội này.

Hãy mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình bằng cách làm quen với những người bạn mới ở ngoài đời hay trên mạng. Một bức hình đại diện bắt mắt có thể khiến trang cá nhân nhận nhiều lời kết bạn hơn. Thứ bảy, Nhân Mã sẽ có cảm hứng thay đổi một chút căn phòng bằng cách bỏ đi những đồ vật cũ và trang trí lại. Bạn có thể tiết kiệm được khối tiền nếu tái sử dụng các món đồ đã lâu không sử dụng.

Ma Kết

Cần vài cảm hứng để làm mới lại bản thân? Thử nghía qua những cuốn sách nói về những cung đường hay chuyến đi nhé. Các câu chuyện này chắc chắn sẽ là câu trả lời trong những thắc mắc trong lòng bạn. Dù bản thân các Ma Kết có một chút liều lĩnh, nhưng hãy nghiên cứu kĩ các lựa chọn trước khi bắt tay vào thực hiện điều gì đó. Đừng ngại thử thách bản thân, những điều tốt đẹp trong tương lai sẽ dành cho những ai chăm chỉ và không ngại khó.

Thứ năm tuần này là khoảng thời gian thích hợp nhất để nối lại liên lạc với các bạn học cũ. Làm quen với những người có cùng suy nghĩ và định hướng sẽ giúp Ma Kết thăng tiến trong tương lai. Thứ bảy, hãy cởi mở với các mối quan hệ mới bạn có trong tuần này. Nếu thành thật chia sẻ những điều trong lòng, bạn sẽ nhận được những điều tương tự. Vì vậy, hãy tiến lên và làm quen với mọi người nhé.

Bảo Bình

Khó chịu vì người ấy đang đặt giới hạn cho bạn? Trước khi đưa ra những quyết định cực đoan về mối quan hệ tình cảm của mình, hãy suy nghĩ xem liệu bạn có thể cho mình và người ấy một cơ hội nào nữa không. Liệu chạy trốn có phải là giải pháp duy nhất? Đôi khi, khoảng cách trong tình yêu sẽ là điều làm con tim rung động trở lại.

Các Bảo Bình có thể cảm thấy đã đến lúc mình phải bổ sung thêm kiến thức bằng cách đăng kí vài khóa học hay ho vào thứ năm. Một vài người lại cảm thấy hứng thú với việc học ngoại ngữ mới nhờ một ai đó. Một lời mời làm việc có thể đến vào thứ bảy và làm đầy túi tiền cho bạn. Khi đó, Bảo Bình lại không ngần ngại tiêu chúng vào các món đồ xa xỉ. Nhưng trước khi móc hầu bao ra, hãy tự hỏi liệu bạn có cần chúng hay không nhé.

Song Ngư

Các Song Ngư còn độc thân sẽ dễ bị cuốn vào những cảm xúc khó cưỡng lại được với người khác giới. Hãy tỉnh táo trước khi chúng đưa bạn đi quá xa. Với những Song Ngư đã có tình yêu, có thể bạn sẽ thấy những cảm xúc của mình dành cho người ấy đang bị chững lại hoặc tuột dốc trong tuần này. Còn chần chờ gì mà không tự tạo ra một cơ hội để hâm nóng tình cảm cho cả hai, và nói cho đối phương biết bạn đang cảm thấy gì về mối quan hệ giữa hai người.

Hãy tìm hiểu sự thật trước khi bạn đưa ra bất kì quyết định nào vào thứ năm. Người cũ trong quá khứ cũng sẽ xuất hiện và cho dù có vui mừng hay không, chắc chắn bạn sẽ hối hận nếu mở lời bằng những điều khiến họ tổn thương. Vào thứ bảy, nếu cuộc sống thay đổi, hãy tin tưởng vào suy nghĩ của bản thân thay vì trực giác. Đôi khi bạn không cần phải tranh cãi quá nhiều. Hãy giữ vững lập trường và nhớ rằng, bạn có quyền nói không trong mọi trường hợp.

CTV - Thanh Nhã (Theo SKCĐ)