Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

01/05/2017, 08:00 GMT+07:00

Hãy cùng khám phá trong tuần này sẽ có niềm vui hay bất ngờ gì dành cho 12 con giáp nhé.

Tuần mới luôn chứa đựng những điều thú vị, rất đáng mong đợi. Dự đoán tuần mới này sẽ cho bạn biết những gì có thể sẽ xảy ra với bản thân mình. Cùng nhau khám phá nhé.

Tử vi tuổi Tý

Trong tuần này người tuổi Tý sẽ gặp nhiều biến động, chỉ số hung vận lấn át cát vận, bản mệnh cần lưu ý trong việc hành xử, đồng thời đề cao ý thức tự giác, chủ động trong công việc nếu muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ, tránh ảnh hưởng toàn cục. Mặc dù trong công việc sẽ gặp phải chút lực lượng cản trở, đòi hỏi người tuổi Tý sự tỉnh táo, bình tĩnh để giải quyết vấn đề, tránh tình trạng nóng vội, làm việc qua loa đại khái dẫn tới sai lầm nghiêm trọng.

Đầu tuần có kỳ nghỉ lễ nên dễ kéo theo việc "nhàn hạ sinh lười biếng". Tuần này áp lực công việc cao, cộng thêm những phát sinh trong mối quan hệ xã giao khiến bạn rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh tuần. Hãy chú ý nghỉ ngơi kẻo kiệt sức.

Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

Tài chính duy trì ở mức ổn định đã là điều rất tốt trong tuần này, không có dấu hiệu của tiền tài. Giai đoạn này, kinh doanh, buôn bán chưa thể thu lời lớn, vẫn nên dành thời gian để phân tích, tìm hiểu xu hướng thị trường thay vì ồ ạt cho ra sản phẩm mới. Tuần này người tuổi Tý sẽ phải đau đầu vì những chi tiêu phát sinh bất ngờ. Vậy nên lập một kế hoạch tiêu pha trong tuần là điều cần thiết lúc này đấy.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong tuần này ít biến động nhất. Dù có những lúc đôi bên mâu thuẫn, cãi vã vì áp lực cuộc sống, các mối quan hệ trong gia đình, nhưng tựu chung mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát. 

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Sửu phải cẩn trọng sức khỏe, đừng chủ quan coi thường kẻo rước họa vào thân. Trong tuần này bạn có khả năng cao sẽ đi du lịch hoặc công tác xa. Nên lưu ý vì sẽ có thể bị thay đổi lịch trình khiến bạn bị xáo trộn những dự định đã hoạch. Điều này xảy ra một cách khách quan, bất khả kháng, bản mệnh chỉ có thể chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó mà thôi. 

Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

Mặc dù khá nhiều khó khăn chờ đợi nhưng vận quý nhân của bạn khá vượng, họ sẽ giúp bạn gặp hung hóa cát, nên không cần phải quá lo lắng mà ảnh hưởng đến tâm lý. Công việc tiến triển đều, có thách thức lẫn cơ hội đan xen. Người tuổi Sửu "cần cù bù thông minh" vì vậy mà con đường quan lộ tuy có chút khó khăn nhưng cũng không khó để đạt được thành công. Con giáp này chính là đại diện tiêu biểu cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ.

Vận trình trong tuần này cho thấy người kinh doanh buôn bán sẽ khá bận rộn. Nhìn chung các khoản thi chi cân đối, nếu khéo léo bạn vẫn có thể tích lũy được kha khá.

Trong tuần này không có dấu hiệu của sự khởi sắc về tình cảm. Người đã kết hôn vẫn cần có tâm lý đề phòng sự xuất hiện của "tiểu tam". Dù bản thân không có ý gì, nhưng “tình ngay lý gian”, dễ dẫn tới hiểu nhầm, hoài nghi, vợ chồng quay sang mâu thuẫn, cãi vã, hạnh phúc gia đình rạn nứt.

Tử vi tuổi Dần

So với tử vi tuần 24 - 30/4/2017, vận trình tuần này của người tuổi Dần khởi sắc hơn đôi chút. Tuy nhiên chỉ số hung cát ở mức cân bằng, ngụ ý sẽ có cả niềm vui nhưng khó tránh những nỗi buồn, vẫn cần hành sự thận trọng. Người tuổi Dần quyết đoán, nhanh nhạy tới mức có lúc chưa kịp nghĩ thông thì đã làm xong, vì vậy mà dễ dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn có hại sau này. 

Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

Việc trong tuần có khó hóa lành, sẽ nhanh chóng tìm ra cách khắc phục, cuối cùng vẫn đạt được kết quả khả quan. Nhất là nữ mệnh, công việc thuận lợi, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp ngày càng nhiều, hãy chủ động nắm bắt.

Vì đã chuẩn bị từ trước nên dù có những khoản chi kha khá cũng không khiến tình trạng tài chính của bạn trở nên eo hẹp. Đây quả là cái lợi của việc tính toán kỹ càng, cần được duy trì và phát huy đấy

Trong tuần, tuổi Dần tinh thần được củng cố, không còn những suy nghĩ bi quan, tiêu cực trong cả công việc và chuyện tình cảm. Vận đào hoa có cơ hội vượng phát, có lợi cho những ai còn độc thân mong muốn tìm được một nửa phù hợp.

Tử vi tuổi Mão

Bước sang tuần mới, vận trình của người tuổi Mão có hung cát đan xen, các chỉ số đều ở mức thấp, báo hiệu sức ảnh hưởng cũng không quá lớn, hứa hẹn một tuần an yên, không có quá nhiều biến động đang chờ đón bạn phía trước.

Tuần này tuy mọi mưu sự đều thành tuy nhiên không nằm ở mức độ mà bản mệnh mong muốn nên có chút không hài lòng. Vốn có chí tiến thủ nên người tuổi Mão mong muốn gặt hái thành công hơn thế. Vô hình trung, bản mệnh tự tạo áp lực cho mình. Tinh thần khó mà thoải mái được, điều đó rất dẫn tới bisi bách mà mệt mỏi. Đôi khi biết tự hài lòng với chính mình lại là "liều thuốc an thần" giúp bạn có được những giấc ngủ ngon. Hãy cứ bình tĩnh rồi bạn sẽ suy nghĩ thông suốt mà thôi.

Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

Nhân dịp lễ, bạn hãy thư giản đầu óc một chút, cho mình thời gian thảnh thơi, bạn biết đấy một cái thùng rỗng thì mới chứa được nhiều nước. Hãy bỏ bớt những buồn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống để sau đó lấy lại tinh thần và phấn chấn hơn nhé.

Bạn nên xông xáo, chủ động đi xa để tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh, buôn bán hay đơn giản là đi du lịch thư giãn tinh thần, khám phá điều mới lạ. Dù là gì đi nữa, cát tinh này sẽ giúp mọi lộ trình của bạn thông suốt, thuận lợi.

Tình cảm lứa đôi dần đi vào giai đoạn ổn định, bạn và người ấy sau những cãi vả mâu thuẫn đã có thể thấu hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn. Đối với người độc thân, bạn tạm hài lòng với những mối quan hệ hiện tại, không quá tham lam, vội vã, cứ để mọi chuyện diễn ra theo cách tự nhiên nhất.

Tử vi tuổi Thìn

So với tuần trước thì vận trình tuần này không được như vậy. Hung vận có phần cao hơn cát vận, báo hiệu một tuần không ít biến động, thử thách đang chờ đợi bản mệnh. Tuy vậy, đừng để ảnh hưởng đến tâm lý nhé, chuyện gì cũng có cách giải quyết mà thôi. Dù gì đi nữa, mọi thứ cũng đều do chính bản thân bạn làm chủ. Con giáp thông minh và nhanh nhẹn như tuổi Thìn sẽ nhanh chóng biến thách thức thành cơ hội để vượt qua mọi trở ngại, vươn tới thành công. 

Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

Tranh thủ nắm bắt cơ hội, phô diễn tài năng của mình tuy nhiên cần phải giữ thái độ khiêm nhường, tránh ngạo mạn rồi tự hút lấy vận tiểu nhân nhé. Thời buổi cạnh tranh, hơn nhau ở cách hành xử vì vậy muốn đứng vững ở vị trí của mình, ngoài tài năng, cần phải có giữ một cái đầu lạnh. Bạn giỏi, không ai phủ nhận, nhưng sẽ có những thế lực ngầm tìm mọi cách quấy phá, hãm hại. Cho nên, làm gì cũng phải thận trọng, đừng chủ quan khinh suất mà từ thế thắng chuyển thành bại.

Nếu là người kinh doanh buôn bán doanh thu trong tuần chỉ ở mức "tạm chấp nhận" mà thôi. Bạn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn nữa để cải tiến quy trình làm việc. Bản mệnh nữ là người quá mạnh mẽ, đảm đương chức vụ quan trọng nên vì vậy khiến người khác giới kiên dè, ngại tiếp xúc trò chuyện vì vận mà vận đào hoa giảm sút, nhân duyên đi xuống, khó thoát khỏi tình trạng đơn thân lẻ bóng.

Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tị đón vận trình tuần trong tâm thế phơi phới, tinh thần thoải mái, cảm giác làm gì cũng trôi chảy, làm việc hiệu quả, một tuần trôi qua rất nhanh. Trong đầu tuần bạn có những chuyến du lịch, thư giản nên tinh thần cũng vô cùng thoải mái. Sau đó lại tiếp tục lao vào công việc, bắt nhịp nhanh với công việc. Mọi chuyện được bạn giải quyết đâu ra đó, đảm bảo đúng tiến độ và cam kết về chất lượng.

Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

Những ai có ý định mở cửa hàng kinh doanh về thời trang hay thực phẩm, có thể tiến hành ngay trong tuần. Khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng, bạn hãy tính toán mọi trường hợp có thể xảy ra, luôn làm chủ tình thế, đảm bảo thành công sẽ tới. Lĩnh vực này đang “hot”, bạn đừng quá do dự kẻo lỡ mất cơ hội tốt.

Nhưng lưu ý người tuổi Tỵ cần thận trọng và tỉ mỉ rà soát công việc, tránh tình trạng chủ quan, lơ là để kẻ xấu lợi dụng cơ hội làm phiền, gây tổn thất cho bạn cả về mặt tinh thần và tiền của.

Bạn hãy tạm gác lại công việc, bộn bề cuộc sống sang một bên mà lên kế hoạch hâm nóng lại tình cảm của mình đi nhé. Nhất là những cặp vợ chồng đã kết hôn lâu mà chưa có con. Cùng nhau lập kế hoạch sinh con giúp gắn kết tình cảm và mặn nồng trở lại đấy.

Tử vi tuổi Ngọ

Không phải có bận lòng về guồng quay của công việc và cuộc sống. Những chú Ngực lại có một tuần ung dung, thoải mái làm điều mình thích. Đầu tuần có thể đi du lịch, thăm bạn bè hoặc người thân. Sau đó lại tiếp tục "chạy" với dự án, kế hoạch và đời sống thường nhật. Tâm trạng sẽ có chút hụt hẫng, nhưng bản mệnh nhanh chóng vào guồng, phấn đấu miệt mài trong sự nghiệp.

Trên phương diện công việc, người tuổi Ngọ nhận được nhiều may mắn, tinh thần làm việc ổn định, dễ tập trung và đạt hiệu quả cao. Dù là mới đi làm, thực hiện dự án mới toanh hoặc nối tiếp công việc cũ, bạn đều có những sáng kiến tuyệt vời, không chỉ mang lại lợi ích cá nhân mà còn giúp cả tập thể thêm vững mạnh. 

Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

Những ai làm trong ngành dịch vụ, kỳ lễ lớn là dịp mà tiền chảy vào túi bạn. Nhờ vào ciệc chuẩn bị kỹ mọi khâu mà công việc vận hành trơn tru, doanh thu đạt ngoài mức mong đợi.

Vận đào hoa của người tuổi Ngọ tăng lên theo cấp số nhân, đi tới đâu bản mệnh cũng được mọi người chào đón, dành tình cảm yêu mến, kết được những mối duyên lành. Trong tuần này, nếu trái tim đã lỗi nhịp vì ai đó thì đừng ngại ngần, do dự nhiều. Việc nên làm bây giờ là "bật đèn xanh" cho đối phương hiểu rõ lòng bạn, hoặc thậm chí là chủ động bày tỏ tình cảm của mình, bạn sẽ nhận về điều như ý.

Tử vi tuổi Mùi

Cảnh báo người tuổi Mùi, trong tuần này hung cận thế chỗ cho cát vận, hãy chuẩn bị tinh thần để đón đầu những thử thách sắp hoành hành ngang dọc khiến bạn đau đầu đấy. Cần “lên dây cót”, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó với mọi bất ngờ có thể xảy ra.

Phương diện sức khỏe của bản mệnh có nhiều biến động nhất. Vì mãi lo "chiến đấu" mà quên chăm sóc sức khỏe, nên thời gian này bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, rệu rã, đau nhức khắp người... Một số bạn còn bị cảm cúm, ngạt mũi kéo dài, ăn uống không ngon miệng, ngủ trằn trọc không sâu giấc, sắc mặt xanh xao, lúc nào cũng lờ đờ như người thiếu ngủ. 

Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

Nếu có điều kiện, bạn hãy sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, thư giản cả tinh thần lẫn thể chất đi nhé. Thư thái sẽ giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực đang quẩn quanh đầu. Công việc xuất hiện trở lực, bao gồm cả những yếu tố khách quan và chủ quan, đòi hỏi tuổi Mùi cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý, kẻo sẽ phạm sai lầm đáng tiếc, ảnh hưởng uy tín và gây tổn thất về tiền của. 

Vì tinh thần quá mệt mỏi nên cũng khó đưa ra những quyết định đúng đắn giúp cho công việc. Cũng chính vì vậy mà tài lộc có phần chững lại, kinh doanh gặp khó khăn trong việc quay vòng vốn. Nhất là với những ai đang hợp tác làm ăn chung với người khác, hai bên dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp quyền lợi dẫn tới hợp tác đổ vỡ, gây thiệt hại về vật chất.

Tử vi tuổi Thân

So với tuần trước, tử vi tuần này của người tuổi Thân khởi sắc hơn đôi chút, chỉ số cát vận tăng, hung vận giảm, hứa hẹn một tuần khá an yên, bản mệnh không cần phải gồng mình lên để “chiến đấu” nữa. Tinh thần người tuổi Thân hài hòa, ổn định, không còn tình trạng suy nghĩ quá nhiều như trước. Nhất là nữ mệnh, trước kia vì nghĩ nhiều nên không tập trung làm tốt công việc hoặc làm theo cảm hứng, công việc trì trệ, không có bước tiến mới, mãi giậm chân tại chỗ.

Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

Trong đầu tuần này người tuổi Thân có thể thảnh thơi đôi chút, không bị áp lực công việc đè nặng. Tuy nhiên, sức nặng của mọi việc sẽ tăng dần theo thời gian. Bạn cần sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để dành cho công việc và cho gia đình. Khi cuộc sống được cân bằng, mọi chuyện sẽ trở nên “dễ thở” hơn. 

Người kinh doanh, hành nghề buôn bán tự do cũng có một tuần tất bật, đặc biệt là những ai làm trong ngành dịch vụ. Kỳ nghỉ lễ khá dài là dịp để thúc đẩy kinh doanh. Nhân cơ hội này, hãy tung ra chiến lược quảng cáo, tiếp thị phù hợp nhằm thu hút đông đảo khách hàng. Nhưng cũng chính vì quá lao lực mà tuần này sức khỏe người tuổi Thân có phần giảm sút, đau nửa đầu, mất ngủ, ngủ bị bóng đè, gặp các vấn đề về răng miệng...đều khiến bạn cảm thấy bức bối. Hãy chủ động đến bác sĩ để kịp thời điều trị nhé, bệnh để lâu không tốt.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần từ 1-7/5/2017, vận trình tuần mới của người tuổi Dậu khá lý tưởng, công việc trôi chảy, kí kết hợp đồng thuận lợi, kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc. 

Thời điểm này thích hợp cho bạn thể hiện năng lực bản thân, khẳng định vai trò trong tập thể, cũng như khả năng lãnh đạo của mình. Hành trang trên con đường sự nghiệp của bạn gần như đã hoàn bị, chỉ còn chờ thời cơ và sự quyết đoán của bạn nữa thôi. Mạnh dạn phô diễn tài năng, chịu trách nhiệm đảm đương việc quan trọng, thành công mà bạn gặt hái được sẽ lớn hơn trước đó rất nhiều. 

Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

Phải nhắc các chú gà rằng trong thời gian này cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn rất cao, tuy nhiên cần chú ý tới thái độ của mình. Đừng quá bướng bỉnh, cực đoan không chịu tiếp thu lời khuyên từ mọi người mà khiến bản thân chịu thiệt thòi. Nếu như các mối quan hệ không tốt, tỉ lệ ủng hộ của bạn sẽ không cao. Hãy nhanh chóng sửa đổi để “thổi bay” mọi rào cản trên con đường tiến thân của bạn.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Dậu hiện tại dành nhiều tâm trí cho sự nghiệp, chưa muốn mở rộng trái tim đón nhận tình cảm của người khác dành cho mình. Nhất là những ai vừa mới trải qua một mối tình lại càng muốn khép chặt trái tim, thậm chí cảm thấy hoang mang, lo lắng khi nhận được lời tỏ tình nào đó. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của người tuổi Tuất trên đà ổn định, hung cát đan xen, có vui có buồn, cuộc sống sinh động, đa sắc. 

Với một số bạn, đầu tuần trùng với kỳ nghỉ lễ, là thời điểm lý tưởng để đi du lịch xả hơi, nghỉ ngơi tái tạo sức lao động, tăng cường tình cảm lứa đôi. Nhưng với một số khác, đây là dịp hiếm có để bạn thảnh thơi thực hiện những sở thích cá nhân hoặc thậm chí khởi nghiệp từ những ý tưởng độc đáo. 

Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

Tuần này người tuổi Tuất mọi sự đều hanh thông. Bạn sẽ tận dụng được sự nhạy bén, hoạt bát và quyết đoán của mình mà tạo dựng niềm tin từ khách hàng, hãy phát huy nó nhé. Đã đến lúc bạn khoác lên mình diện mạo mới, tự tin và thành công hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn cũng được củng cố thêm đôi ba phần. Không cần phải quá lo lắng. Người làm công ăn lương vẫn tiến triển đều, thu nhập ổn định. Nếu muốn kiếm thêm nghề tay trái cũng không khó, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè giúp sức. Người kinh doanh, buôn bán có một tuần bận rộn. Những ai làm trong ngành dịch vụ có lợi thế hơn khi trong tuần có khá nhiều ngày nghỉ. Đây là dịp để bạn mở rộng quy mô kinh doanh, tăng thêm thu nhập. Có thể hợp tác với  người tuổi Ngọ hoặc Dần trong việc làm ăn, cả hai bên đều thu lợi.

Tử vi tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ gặp không ít muộn phiền trong tuần này, thậm chí phải rơi nước mắt vì vấn đề tình cảm. Vận trình giảm sút, nhưng vì vẫn giữ được suy nghĩ lạc quan và biết cách cân bằng nên mọi sóng gió cũng không nhấn chìm được bạn. Mọi thứ sẽ qua đi rất nhanh, trả lại bạn cuộc sống bình yên sau giông bão. 

Công việc mà bạn đảm đương sẽ bớt đi áp lực, bản thân cũng thêm tự tin, quyết đoán, suy nghĩ lạc quan, hướng về phía trước chứ không tụt lại phía sau. Bạn biết đó "là họa ắt không thể tránh" nhưng "đại họa không chết ắt có hậu phúc", thế nên hãy giữ vững tinh thần nhé.

Tuần đầu tháng 5 của 12 con giáp lành - dữ đan xen như thế nào?

Người đang giữ chức vị cao cần nỗ lực nhiều hơn nữa, một là để hoàn thành tốt công việc, một là tránh có kẻ tieru nhân quấy phá. Thay vì lo lắng chuyện bao đồng, bạn nên tập trung làm tốt công việc, ắt sẽ tránh được xui xẻo. Người làm công ăn lương cần có kế hoạch rõ ràng, chi tiết phục vụ cho công việc. Bạn vốn là người có năng lực nên cứ mạnh dạn thể hiện nó nhé. Nắm bắt cơ hội để tỏa sáng, khẳng định mình là điều bạn cần làm lúc này.

Vận trình tình cảm giảm sút, tình yêu lứa đôi không còn ngọt ngào như thuở ban đầu. Hôn nhân không phải là “nấm mồ” của tình yêu như cách nói của nhiều người. Nếu biết quan tâm, chia sẻ và bao dung, tình yêu sẽ mãi bền chặt. Dù sao đi nữa, có một bờ vai để tựa luôn làm cho bạn cảm thấy vững lòng hơn đúng không?

(Ảnh: Internet)

Jade Huỳnh - Theo thethaovanhoa.vn