Tuần mới: Kim Ngưu thu hoạch quả ngọt; Phép lạ đến với Bảo Bình

27/07/2015, 09:00 GMT+07:00

Cùng tìm hiểu tuần mới (27/7-2/8) của 12 cung hoàng đạo nhé.

Cùng tìm hiểu tuần mới (27/7-2/8) của 12 cung hoàng đạo nhé.

Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương sẽ muốn sắp xếp, tổ chức lại góc làm việc của mình. Việc làm mới góc làm việc sẽ giúp cho các Tiểu Bạch cảm thấy phấn chấn, hứng khởi hơn. Bên cạnh đó, mở rộng những mối quan hệ xã hội cũng là một vấn đề được bạn quan tâm. Một vài người sẽ xuất hiện và trở thành đối tác tiềm năng của bạn trong công việc và sẽ giúp đỡ các Bạch Dương rất nhiều trong tương lai.

Vào thứ sáu, Tiểu Bạch sẽ cảm thấy cần phải suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình. Một vài Bạch Dương sẽ bị người khiến bạn say nắng đối xử thờ ơ. Và tuần này không phải là quãng thời gian lí tưởng để bạn đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào. Chủ nhật, mảng tài chính sẽ có những bước tiến chuyển khá khẩm hơn khi nhiều cơ hội tìm đến Tiểu Bạch để bạn làm đầy hầu bao của mình.

Kim Ngưu

Những tin tức tốt lành trong công việc sẽ đến với Kim Ngưu trong tuần này. Những hạt giống bạn gieo trong sáu tháng qua đã nở thành quá ngọt. Một vị trí cao trong công việc hiện tại hay chuyển việc đến công ti bạn mơ ước bấy lâu nay, tất cả đều có thể xảy ra. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho những Ngưu Chan muốn tự mình đứng ra làm chủ thay vì cứ mãi làm công cho người khác.

Thứ sáu, hãy cẩn thận trước những đồng nghiệp nữ, bạn bè nữ hoặc chị em gái họ hàng vì họ có thể lợi dụng lòng tốt của bạn. Thiết lập một ranh giới rõ ràng trong các mối quan hệ sẽ giúp Ngưu Chan nhìn ra bản chất đằng sau mối quan hệ của mình. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề pháp lí, những tin tức tốt lành sẽ đến với bạn vào thứ bảy.

Song Tử

Những cơ hội hay các mối quan hệ từ bên kia Trái đất có thể gõ cửa với các Song Tử trong tuần này. Một chuyến du lịch xa để khám phá văn hóa, một người bạn đến từ nước khác hay thậm chí một mối quan hệ tình cảm thú vị từ người không cùng ngôn ngữ sẽ tìm đến với bạn. Khéo léo và linh hoạt trong cách xử lí vấn đề cũng như tìm hiểu trước về lịch sử và văn hóa của nơi bạn định đến du lịch sẽ giúp các Song Tử có một chuyến đi thú vị và dễ dàng hơn.

Vào thứ sáu, đừng vội đưa ra ý kiến với bạn bè hay họ hàng trước khi họ hỏi cảm nghĩ của bạn. Nếu không, họ sẽ nghĩ bạn đang công kích họ. Tin vui trong công việc sẽ đến với các Song Tử vào thứ bảy. Bạn đã phải trải qua rất nhiều thử thách trong suốt ba năm qua và có lẽ sáu tháng tới bạn sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng. Các vấn đề về sức khỏe cũng được cải thiện và giải quyết.

Cự Giải

Sức quyến rũ tỏa ra từ Cự Giải trong tuần này là không thể cưỡng lại. Điều này có thể đem đến một mối quan hệ mới đầy ngọt ngào cho các Cự Giải còn độc thân. Với những bạn đã có đôi có cặp, có thể sẽ có một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ giữa hai bạn. Liệu những chú cua đã sẵn sàng cho một lời hẹn ước đặc biệt nào đó chưa?

Vào thứ sáu, Cự Giải có lẽ sẽ muốn bắt tay vào giúp bạn mình giải quyết vấn đề nhưng sự hăng hái của bạn sẽ làm người khác phiền lòng. Chủ nhật, vị trí lãnh đạo cho một dự án mới đang chờ các chú cua. Đừng ngại ngần hay tự ti bản thân mình chưa sẵn sàng cho vị trí đó. Đây là thời gian để bạn biến những ý tưởng tuyệt vời của mình thành hiện thực với sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Sư Tử

Một mối quan hệ trong sáu tháng vừa qua có thể sẽ đạt được bước tiến vượt bậc trong tháng này. Bạn sẽ có đủ dũng cảm để bày tỏ lòng mình và đạt được điều bản thân mong muốn. Trong công việc, sáng suốt và tin tưởng bản thân không bao giờ là thừa. Những lời hứa của người khác có thể quá tốt để có thể biến thành sự thật. Nếu có thể, hãy hỏi thật nhiều câu hỏi để gia tăng lòng tin.

Vào thứ sáu, bỗng nhiên Sư Tử muốn dành thời gian riêng cho bản thân và ngẫm nghĩ lại về mối quan hệ của mình. Trong công việc, vượt qua những giới hạn của bản thân và để quá khứ nằm lại phía sau sẽ giúp bạn đạt được những điều bản thân mong muốn. Đến thứ bảy, một vài thành viên trong gia đình có thể sẽ khiến bạn phiền lòng khi họ vượt quá giới hạn mà bạn đề ra.

Xử Nữ

Những sự cố gắng của bạn trong sáu tháng qua cuối cùng cũng được đền đáp. Bạn có thể gặp một khách hàng tiềm năng - người sẽ giúp bạn duy trì nguồn thu nhập ổn định trong những tháng tới - hoặc sẽ đạt được những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp. Điều Xử Nữ cần làm chính là tiếp túc giữ động lực và cố gắng phát huy tiềm năng của bản thân. Bên cạnh đó cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe.

Có thể một cuộc hội ngộ với người cũ vào thứ bảy sẽ khiến tâm trí của các Xử Nữ rối bời. Chắc chắn quay lại không phải là một phương án khả thi khi những gì bạn cần làm chính là để mọi thứ nằm lại ở quá khứ. Tiếp đến, mối quan hệ giữa bạn với họ hàng, đồng nghiệp hay bạn bè thân thiết có thể gặp căng thẳng. Sự linh hoạt sẽ giúp mọi vấn đề trở nên suôn sẻ thay vì cứ chăm chăm tìm kiếm và chỉ ra lỗi sai của người khác đó, Xử Nữ à!

Thiên Bình

Những cảm xúc của Thiên Bình trong sáu tháng qua cuối cùng cũng sẽ bùng lên và đem đến cho bạn một mối quan hệ lãng mạn. Dù cho bạn có ra sức chối bỏ hay xem đây là chuyện không thể nào thì chúng cũng sẽ diễn ra. Rất có thể các Bình Nhi sẽ tìm được cơ hội tỏa sáng và chứng tỏ bản thân trong các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Tuy chuyện tình yêu của các Thiên Bình có vẻ suôn sẻ trong tuần này nhưng bạn cũng nên nhớ đừng để cảm xúc lấn át lí trí. Nếu bạn tò mò hay cần hỏi một điều gì đó, hãy nói chuyện thẳng thắn với đối phương. Vấn đề tài chính cũng sẽ trở nên khá khẩm hơn vào thứ bảy nhưng bạn cũng không được lơ là cảnh giác mà vung tay tiêu tiền quá nhiều vào các món hàng không cần thiết. Việc tập tính tiết kiệm sẽ giúp ích cho các Bình Nhi sau này.

Bò Cạp

Khi bạn bè và mọi người cần sự giúp đỡ, bạn đều luôn ở bên cạnh họ. Vậy có lúc nào Bò Cạp tự hỏi mình cũng cần thời gian riêng cho bản thân hay chưa. Thay vì ngồi chờ mọi người thấy rằng bạn không ổn, hãy thẳng thắn mở lời với bạn bè và nhờ họ giúp đỡ. Bạn có thể gặp đối tượng lí tưởng thông qua các mối quan hệ làm việc hay tạo thêm cho mình các mối quan hệ thân thiết trong chỗ làm.

Vào thứ bảy, tránh việc cãi nhau với đồng nghiệp hoặc đặt công việc của mình vào tình trạng nguy hiểm khi nói xấu một đồng nghiệp khác. Sự chán chường và mệt mỏi mà Cạp Cạp cảm thấy trong ba tháng qua cũng dần dần biết mất. Bạn sẽ cảm thấy mình tràn trề năng lượng hơn bao giờ hết. Thay vì buông xuôi hay chạy trốn, hãy cố gắng hơn nữa cho đến khi bạn chạm được đến mục tiêu hằng mong đợi.

Nhân Mã

Hãy thử xem xét lại những người bạn mới gặp mặt từ đầu năm nay, rất có thể một trong số họ sẽ trở thành những người bạn thân mới của Nhân Mã đấy. Với những bạn đang làm việc trong lĩnh vực xuất bản, bạn có thể sẽ tìm thấy động lực để bắt tay vào bản thảo mới toanh của một cuốn sách hay một trang blog cá nhân. Tuy nhiên, với những Nhân Mã đang làm trong lĩnh vực kinh tế, tuần này không phải là thời điểm thích hợp để biến những ý tưởng trong đầu thành hiện thực.

Đây không phải là mùa hè mà các Nhân Mã mong đợi khi tình trạng sức khỏe và cảm xúc của bạn tuột dốc không phanh. Thiết lập lại chế độ ăn uống và tham gia một khóa tập luyện thể dục sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn. Trong tình yêu, có thể Nhân Mã sẽ giảm tốc độ của mối quan hệ hiện tại khi chúng đang lao đi như tên bắn và bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát được tình hình. Một khoảng lặng cho bản thân có lẽ là điều mà các Nhân Mã cần lúc này.

Ma Kết

Ma Kết có thể có được công việc mà mình hằng mong ước hay đạt được thỏa thuận tăng lương trong công việc hiện tại. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể thoải mái tiêu tiền mà không cần phải suy nghĩ. Đầu tư hay gửi tiết kiệm số tiền mà bạn đang có được sẽ giúp cuộc sống tương lai của Ma Kết thoải mái hơn.

Nếu các Tiểu Kết đang tìm kiếm cho mình nguồn cảm hứng nào đó, một chuyến du lịch đi về trong ngày sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn. Hoặc việc dành một ngày trốn khỏi thành phố bên cạnh người ấy không chỉ giúp cho mối quan hệ của hai bạn thêm ngọt ngào mà còn giúp các Ma Kết cảm thấy thư giãn sau một tuần bận rộn.

Bảo Bình

Phép lạ sẽ xảy đến lúc bạn không ngờ nhất. Vì vậy, cho dù tuần này của bạn có khởi đầu khó khăn thế nào đi chăng nữa thì đến phút cuối, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tất cả những cố gắng sẽ không là vô ích. Giữ vững sự lạc quan, niềm tin sẽ giúp các Bảo Bảo nhìn và xử lí mọi việc rõ ràng hơn.

Quá nhiều trách nhiệm được đặt lên vai khiến các Bảo Bình cảm thấy mất tự tin vào bản thân và không tìm được lối đi. Nhưng mọi thứ sẽ quay trở lại quỹ đạo của nó vào cuối tuần này. Những bài học Bảo Bình có được suốt ba năm qua sẽ giúp ích rất nhiều trong việc định hướng lối đi trong tương lai của bạn. Bảo Bình cũng sẽ có những cuộc tranh cãi hay bùng phát sự khó chịu với một ai đó trong tuần này. Một cuộc nói chuyện thẳng thắn thay vì im lặng sẽ giúp giải quyết vấn đề của cả hai.

Song Ngư

Nếu trước giờ bạn không tin tưởng vào trực giác của mình thì có lẽ bạn nên thử tin tưởng chúng trong tuần này. Trực giác của bản thân sẽ là nhân tố quyết định để Tiểu Ngư đưa ra chọn lựa cuối cùng. Việc chạy trốn khỏi nỗi sợ hãi sẽ không làm vấn đề đó biến mất, thay vào đó, hãy thử mổ xẻ và giải quyết chúng. Một chút thay đổi trong cách đối mặt với vấn đề sẽ giúp Song Ngư học hỏi được nhiều điều.

Nếu bạn cảm thấy bức tranh tương lai của mình quá mờ mịt thì thứ bảy, làn sương mù sẽ được thổi đi và Song Ngư có thể thấy rõ mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu bản thân mong muốn. Những bước tiến nhỏ nhưng chậm rãi sẽ hiệu quả hơn là những bước đi đầy hấp tấp. Cuối tuần, tìm kiếm niềm vui trong các buổi họp mặt bạn bè hay chia sẻ những bí quyết làm đẹp, chăm sóc sức khỏe sẽ giúp cảm giác chán nản, mệt mỏi của Song Ngư sẽ được tiêu trừ.

CTV - Thanh Nhã (Theo SKCĐ)