Tuần mới của các cung hoàng đạo (30/9-6/10)

30/09/2013, 10:30 GMT+07:00

Hổ Cáp luôn thể hiện được bản lĩnh trong những tình huống khó khăn, thay vì lo lắng thì bạn luôn lạc quan và tin tưởng vào tương lai.

Hổ Cáp luôn thể hiện được bản lĩnh trong những tình huống khó khăn, thay vì lo lắng thì bạn luôn lạc quan và tin tưởng vào tương lai.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sống nội tâm sẽ trở thành khuynh hướng của Bạch Dương trong tuần này, bạn thích khép mình để nghiên cứu sách vở hơn là tán gẫu với bạn bè. Đừng lo lắng, đến giữa tuần thì tình trạng này sẽ hết, và mọi người sẽ cố gắng lôi kéo bạn vào một số hoạt động tập thể khá là thú vị khác. Bạch Dương sẽ cởi mở, năng nổ và chủ động giao lưu với bạn bè nhiều hơn vào dịp cuối tuần, mọi người sẽ rất ngạc nhiên cho mà xem.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thật bất ngờ khi trong tuần này, Kim Ngưu trở nên quyết đoán và muốn thay đổi những quy tắc, luật lệ sẵn có. Tuy nhiên, bạn nên nghĩ đến hậu quả và cách đối diện nếu trước nhé! Vào ngày thứ Ba, bạn rất biết cách khơi gợi tinh thần cộng tác giữa những cá nhân trong một tập thể, điều đó giúp bạn chinh phục được nhiều thử thách. Kim Ngưu nên chủ động hẹn hò hay gặp gỡ những bạn bè thân thiết vào thứ sáu nhé, một vài cơ hội mới có thể mang đến cho bạn nguồn năng lực mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, cuối tuần này bạn nên tập trung để thư giãn vì có thể bạn sẽ muốn ở một mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuần mới bắt đầu, Song Tử sẽ nhận được khá nhiều hỗ trợ từ bạn bè hay thậm chí là từ phía gia đình cho những kế hoạch công việc, và mọi thứ sẽ trở nên linh hoạt hơn. Điểm nhấn ngày thứ tư chính là tài ngoại giao khéo léo giúp Song Tử tránh được nhiều xung đột trong công việc. Chuyện tình cảm thăng hoa mang đến nhiều thay đổi tích cực. Đây sẽ bắt đầu cho những bước tiến dài trong mối quan hệ giữa hai người vào thứ sáu. Song Tử nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân vào dịp cuối tuần nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ bắt đầu một tuần lễ đầy cảm xúc và thăng trầm, đôi lúc bạn sẽ rơi vào tình trạng bị động và phản ứng khá chậm với những thứ diễn ra xung quanh. Đừng quá lo lắng, bạn dần dần tự khẳng định bản thân và sẽ từng bước thoát ra khỏi tình trạng khó khăn. Vào ngày thứ Năm, chuyện tình cảm và tình hình tài chính sẽ là hai bộ mặt đối lập nhau hoàn toàn, bạn cần chủ động cân bằng mọi thứ. Bạn có thể thoải mái thay đổi tùy thích để có được đời sống tinh thần thoải mái nhất vào dịp cuối tuần

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thế mạnh của bạn trong công việc tuần này chính là sự chu đáo cũng như cách bạn thể hiện sự quan tâm tuyệt vời, những ai đã từng cộng tác đều sẽ hết mực khen ngợi bạn. Khoảng thời gian đầu tuần, bạn chiếm được khá nhiều cảm tình vì cách ứng xử linh hoạt và khôn ngoan. Tuy nhiên đến thứ năm, sẽ xuất hiện một vài xáo trộn nhỏ khiến bạn hơi vất vả, nhưng điều đó chẳng hề gì vì bạn luôn là một người rất năng nổ và không ngại thử thách. Cuối tuần này có thể do áp lực công việc nên bạn hơi chùn xuống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần mới này Xử Nữ sẽ có tinh thần làm việc chăm chỉ và thái độ cầu tiến mạnh mẽ, điều đó giúp bạn đạt được khá nhiều kết quả khả quan trong công việc và học tập. Ba ngày đầu tuần, mọi việc sẽ rất suôn sẻ như được sắp đặt trước và bạn cảm thấy rất thoải mái. Tuy vậy, thứ Năm với khó khăn tài chính sẽ là trở ngại lớn nhất. Bạn sẽ có đủ thời gian để xử lý nên đừng lo lắng. Vào những ngày cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội khám phá ra những tố chất tiềm ẩn bên trong thông qua nhiều hoạt động tập thể sôi nổi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tuần này, Thiên Bình có khuynh hướng ổn định, bạn đang suy ngẫm tìm các lối thoát mới cho các vấn đề hiện tại, đặc biệt là trong vẫn đề học tập. Bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm và từng trải, nó sẽ giúp ích rất nhiều. Vào ngày thứ tư, tiếng nói của bạn sẽ có sức nặng lớn nhất là khi bàn bạc nhiều vấn đề có liên quan đến tài chính, đây vốn là thế mạnh của bạn. Vào khoảng thời gian cuối tuần, mọi thứ trông có vẻ suôn sẻ nhưng bên trong vẫn có rất nhiều sóng ngầm, hãy luôn cẩn thận và chu đáo.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tuần này nên lạc quan và tin tưởng vào tương lai, Hổ Cáp luôn thể hiện được bản lĩnh trong những tình huống khó khăn mà. Thứ tư và thứ năm sẽ là hai ngày tốt đẹp của tuần, bạn đầy sáng tạo, thú vị và gặp phải những tình huống vui vẻ. Đến thứ sáu, sự hỗ trợ hết mình từ gia đình sẽ làm Hổ Cáp rất hạnh phúc. Cuối tuần này, bạn nên thận trọng và khiêm tốn hơn trong cách ứng xử. Hãy thông thái và khôn khéo nhất nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn rất vững vàng, mạnh mẽ, bạn luôn biết đâu là thời điểm thích hợp để thể hiện bản thân. Nên có sự chuẩn bị thật chu đáo vào thứ ba, nếu bạn muốn làm bất cứ chuyện gì. Và nhớ là đừng sao nhãng mục tiêu quan trọng nhất vì những trở ngại nhỏ. Thứ năm và thứ sáu, với thái độ cầu tiến thực sự, Nhân Mã có thể thay đổi tích cực khá nhiều việc trong quá khứ, mọi người sẽ luôn ủng hộ bạn. Cuối tuần, chuyện tình cảm có những thay đổi tích cực, hai bạn sẽ rất hạnh phúc với những khoảnh khắc đáng ghi nhớ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hai ngày đầu tuần trôi quá rất nhẹ nhàng, Ma Kết không cần bận tâm nhiều về áp lực công việc hay những gì liên quan đến tài chính. Từ ngày thứ Tư trở đi, bạn bắt đầu hòa nhập được với guồng quay mới của công việc và học tập, đây là khoảng thời gian bạn rất chăm chỉ, và những kết quả đạt được sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho việc chinh phục những thử thách mới. Tuy vậy, chuyện tình cảm có thể gặp một số trục trặc nhỏ vào ngày thứ Sáu. Do vậy, Ma Kết nên dành khoảng thời gian cuối tuần để hâm nóng lại tình cảm nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ trở nên mạnh mẽ và giàu sức sống, bạn biết rõ bản thân cần làm gì để đạt được mục tiêu đề ra trong tuần lễ này. Vào thứ ba, bạn nên cẩn thận với một vài tranh cãi có thể xuất hiện trong các mối quan hệ bạn bè, Bảo Bình nên bình tĩnh và cố gắng tránh gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng hơn. Chuyện tình cảm bắt đầu xuất hiện khá nhiều rạn nứt vào thứ Năm. Nếu không chủ động làm hòa thì bạn sẽ mất cả một khoảng thời gian cuối tuần chỉ để xoa dịu sự nổi giận từ người ấy đó! 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn nỗ lực hết mình trong tuần này. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng sẽ giúp đỡ khá nhiều bạn bè hoàn thành tốt nhiệm vụ nữa. Tuy nhiên bạn bắt đầu cảm thấy khá bị áp lực và mệt mỏi về tinh thần vào ngày thứ năm. Thay vì cố gắng thay đổi mọi thứ thì hãy nên dành thời gian nghỉ ngơi. Thứ Bảy này, một cơ hội sẽ xuất hiện ngay trong chính công việc sở trường của bản thân. Tuy nhiên, ngay sau đó sẽ là những thử thách hoàn toàn mới đang chờ đợi trong ngày Chủ Nhật, thế nên bạn cần ở trong trạng thái sáng suốt và mạnh mẽ nhất nha.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn

CTV - TGT (Tổng hợp)