Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

24/04/2017, 11:00 GMT+07:00

Mỗi tuần các con giáp đều có những vận trình khác nhau. Hãy cùng tham khảo để chọn cho mình "đường đi nước bước" tốt nhất nhé.

Dù bạn là ai thì bạn vẫn thuộc ngũ hành, vận trình của bạn sẽ chịu ảnh hưởng từ các cung, sao, và con giáp mà mình cầm tinh. Vậy trong tuần mới này điều gì đang chào đón bạn, hãy cùng nhau khám phá nhé.

Tuổi Tý

Tuổi Tý cần chú ý khi đón bạn là những khó khăn, những chuyện không hay sẽ xảy đến bất ngờ. Bản mệnh cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện với những tình huống ập đến lúc nào không hay do hung tinh Tiểu Hao gây ra.

Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

Công việc đè nặng, tài lộc hao hụt, thời gian tới bạn phải đề ra kế hoạch mới cho những tháng tiếp theo, đảm bảo tiến độ, năng suất và chất lượng công việc. 

Tuần này đề phòng mất của. Tình duyên ít như ý dù bản mệnh là người có nhiều ưu điểm. Bình tĩnh chờ duyên đến, đừng quá nôn nóng, cũng đừng quá phiền não, quan trọng là chúng ta sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp và đi chung với mình thật dài, thật lâu.
 
Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ có một tuần nhiều biến động, dù gặp nhiều chuyện tốt, có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng không ít sóng gió ập tới. Cẩn thận tiểu nhân quấy phá, ghen ghét, cố tình làm bạn phải bận lòng là điểm nổi bật nhất cần lưu ý.

Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

Chính Quan tọa mệnh, người tuổi Sửu được cấp trên nâng đỡ, cấp dưới ủng hộ, tiến lên trên con đường sự nghiệp. Làm việc chắc chắn, ổn định, đáng tin, không để người khác phải phiền lòng nên bạn sẽ có đường thăng chức. Dù vậy, phải cẩn thận kẻo bị đối thủ cạnh tranh dùng thủ đoạn hãm hại.

Tài lộc là điểm sáng nhất tuần khi những khoản thu nhập đều đặng chảy vào túi bạn nhờ làm việc chăm chỉ. Chính vì tiền do chính mình làm ra nên bạn rất cẩn thận trong chi tiêu, không hoang phí nhưng vẫn rất thoải mái.

Về chuyện tình cảm cần lưu ý "tiểu tam", hoặc có người cố ý gièm pha, phá hoại tình cảm của hai người. Ngoài những lời góp ý chân thành, tử vi tuần này khuyên bạn nên bỏ ngoài tai những lời nhận xét vô bổ, có tính đả kích.
 
Tuổi Dần

Người tuổi Dần nhớ kiềm chế hỏa tính đang vượng ở trong con người mình, học cách tĩnh tâm và cân bằng cuộc sống, đừng để lúc nóng giận phá hủy hết những gì mà bạn đã gầy công xây dựng. Khiêm tốn và nhún nhường một cách hợp lý thì mọi chuyện mới tốt đẹp được.

Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

Thay vì tiền bạc, công việc thì tuần này tuổi Dần lại có thuận lợi nhất về tình duyên. Dù hai người có thể xảy ra cãi cọ tuy nhiên hai người sẽ dùng yêu thương và thấu hiểu để dung hòa lỗi lầm. Nhẹ nhàng và biết điều, tình cảm theo đó mà gia tăng, ngày càng gắn bó.

Thương Quan ẩn chứa họa tấn công, cấp trên ép xuống, cấp dưới lại đè lên, bạn rơi vào thế "gọng kìm" nên rất mệt mỏi. Sự phức tạp của môi trường làm việc cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn muốn nghỉ việc, đổi việc nhưng cần suy tính kĩ càng, không thể một phút bốc đồng mà phải hối hận.

Cần chú ý tới sức khỏe, thanh nhiệt giải độc cho cơ thể. Vượng hỏa, tiêu mộc là điều có hại cho cơ thể, ảnh hưởng tới gan và nhiều cơ quan khác. Hiện tượng nổi mụn, da không nhẵn nhụi cũng là do gan hoạt động kém, phải tăng cường rau xanh, trái cây, uống nhiều nước, thêm trà xanh vào bữa ăn hàng ngày.
 
Tuổi Mão

Hung cát cân bằng, tuổi Mão có một tuần nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn, không thể không để ý. Đừng vui mừng quá hóa chủ quan, thấy chuyện tốt mà quên rằng chuyện buồn sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Phải giương mọi giác quan lên để sẵn sàng chiến đấu với những chuyện bất ngờ.

Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

Dịch Mã báo rằng để có tài lộc bạn nên xuất hành, đi xa tuy vất vả mà an phận thì lại không thu được thành quả như mong muốn. Hãy tận dụng tuổi trẻ để làm được nhiều việc, đi nhiều nơi, học nhiều thứ, cố gắng vì mục tiêu lớn, chấp nhận thử thách để thu về kết quả lớn. 

Trong tuần này tử vi báo rằng bạn hãy cẩn thận đối thủ, những người làm cùng kế hoạch, dự án với bạn. Rất có thể bạn sẽ bị "nẫng tay trên" thành quả công việc vất vả mới có được hoặc báo cáo sai sự thật với cấp trên, làm anh hưởng không ít đến danh tiếng. Vậy nên đừng quá tin tưởng người khác khi chưa hiểu hết họ.

Tuần cuối của tháng 4 Mộc khí thịnh hành, có nhiều người theo đuổi, có nhiều tín hiệu đáng mừng. Là cơ hội tốt cho người độc thân tìm thấy người hẹn hò ưng ý. Nếu đã có nơi có chốn thì cần chú ý hành vi cử chỉ để giữ gìn chuẩn mực đạo đức.
 
Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của người tuổi Thìn khá bình an và may mắn với quý nhân Thái Dương rực rỡ. Phong thái ung dung, điềm tĩnh đối phó với mọi điều trôi chảy khiến người khác càng nhìn rõ hơn khí chất lãnh đạo của bạn, vì vậy được lòng những người xung quanh trong công việc lẫn cuộc sống.

Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

Về công việc không có gì để chê trách vì đều được bạn bố trí đâu ra đấy, chỉn chu tới từng chi tiết nhỏ. Dù cấp trên khá hài lòng nhưng vẫn cần tiếp tục cố gắng để có kết quả cụ thể hơn thì xét tăng lương hay thăng chức mới có cơ sở.

Tuy nhiên Thái Dương chiếu rọi "lợi bất cập hại" cho tình duyên, nhất là nữ. Nữ nhân cường nhân, thích nắm quyền không nghe ý kiến của nửa kia dễ khiến chàng ta nản lòng, mệt mỏi vì không thể "chế ngự" được người con gái của mình mà tìm cách thoát khỏi bạn. Lạt mềm buộc chặt, lúc nhu lúc cương mới là thượng sách.

Cần phải chú ý sức khỏe, chăm luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe cũng như sức bền của mình cho đường dài. Tập thể dục, đi bộ còn đem lại may mắn cho người tuổi Thìn. Biết đâu, trong lúc hang say tập luyện lại gặp được quý nhân, bạn tốt hay nhân duyên hợp ý thì sao.
 
Tuổi Tỵ

Lời khuyên của tử vi tuần mới dành cho người tuổi Tỵ là nên giữ "tâm bình, khí hòa" khi đối diện với những vấn đề, vì "sau cơn mưa trời lại sáng" vẫn có những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn trong tuần này. 

Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

Thất Sát chủ về vội vàng, nóng nảy, làm việc thiếu suy nghĩ nên đi ẩu, làm ẩu, dễ bị tai nạn. Lối sống sinh hoạt không  lành mạnh cũng là nguyên nhân khiến bạn phải "thăm bác sĩ" thường xuyên, thậm chí còn phải động dao kéo, làm phẫu thuật. Hãy chuẩn bị tâm lý đi nhé, vững vàng can đảm vượt qua.

Vận trình tuần này báo rằng công danh sự nghiệp của bạn sẽ đi theo chiều hướng tốt đẹp, làm bao nhiêu sẽ được đền đáp bấy nhiêu. Nếu như người khác có người giúp đỡ, thì người tuổi Tỵ lại đi lên bằng chính thực lực cá nhân của mình, có thể nói bạn là quý nhân của chính mình. Năng lực vượt trội, có cơ hội thể hiện, giữ vũng phong độ, dù ốm đau mệt mỏi cũng không có chút sa sút nào.

Tuy nhiên, sức khỏe vẫn là điều bạn nên quan tâm hàng đầu, phải có sức khỏe thì bạn mới có thể giải quyết được những vấn đề khác. Nên sắp xếp công việc gọn gàng hơn, đừng quá ôm đồm, dành thời gian nghỉ ngơi.
 
Tuổi Ngọ
 
Tuổi Ngọ là con giáp có vận trình tương đối tốt trong tuần này. So với những con giáp khác thì bạn ung dung hơn, làm điều mình thích, theo đuổi người mình yêu, không phải suy nghĩ đắn đo gì cả. Bình an trải qua ngày tháng, nên tận hưởng đi, đâu có mấy khi mà mọi chuyện hanh thông như thế này.

Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

Như đã báo ở trên, công việc ổn, không sai sót gì nghiêm trọng cũng không có biến cố nào đáng bận tâm. Sự nghiệp khởi sắc rõ rệt. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn cứ "ổn định" chưa có điềm báo thay đổi hay tiến lên vị trí cao hơn. Người làm nghề tự do thì việc ít hơn những ngày khác, không quá khả quan nhưng cũng không quá tệ.

Vì thế tài lộc ở mức trung bình, không thiếu, không thừa nên cần chi tiêu hợp lý mới có thể thoải mái được. Đừng "sa đà" vào mua sắm những món đồn không cần thiết mà phải "tạm biệt" những món đồ bạn cần. Hạn chế việc vay mượn.

Thực Thần có lộc về gia đình, nên dành thời gian nhiều cho những người thân yêu của mình. Buổi gặp gỡ ấm áp sẽ thắt chặt tình cảm gia đình và bạn sẽ cảm thấy có động lực, chỗ tựa vững chắc lúc nào cũng bên cạnh bạn.

Tuổi Mùi

Bạn là một trong những con giáp có vận trình thuận lợi nhất trong tuần này. Chúc mừng những chú dê đón tuần mới vô cùng sinh động và phong phú. Làm gì cũng tốt, có chỗ dựa về tinh thần và có dáng dấp của người tiên phong, tiên lượng trước sự việc, nắm bắt thời cơ nhanh.

Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

Công việc thuận lợi, dù có tranh chấp gì thì Thiên Ấn vẫn nghiêng về phía bản mệnh, cơ hội thắng lợi cực kì lớn. Tuy nhiên, việc vận động hành lang, thu phục nhân tâm bằng những việc làm thiết thực hàng ngày để mọi chuyện diễn ra như ý cũng rất nên làm đấy.

Ngày có Thiên Tài, lộc kinh doanh nhiều, người làm việc ngoài xã hội thu về lợi lớn. Làm nghề du lịch, thương mại, tài chính, bán hàng có nhiều may mắn, gặp đối tác dễ chịu, khách hàng thông cảm nên không thấy căng thẳng, lúc nào cũng vui vẻ, yêu nghề.

Chú ý giao thông, Thiên Cẩu cắn càn, thỉnh thoảng xuất hiện có thể làm bạn vướng phải tai nạn. Tuy không lớn nhưng cũng gây phiền phức, xước xát chân tay hay khiến bản mệnh lo sợ, giật mình, tốt nhất là chú ý hơn, tự bảo vệ bản thân thật tốt.
 
Tuổi Thân

Tuần này bạn phải chiến đấu với nhiều "thế lực", ngoài việc tự thân vận động thì sẽ được bạn bè giúp đỡ nhiều, còn người thân lại không có động thái gì. Điều này khiến bạn cảm thấy buồn, nhưng đừng quá bi quan vì thực ra dù là quan hệ huyết thống cũng có lúc nóng, lúc lạnh nhưng lại không thể cắt đứt được, cứ bình tình mà đối diện nhé.

Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

Vì bạn luôn hết mình với bạn bè, sự chân thành đó đem về những người bạn tốt, tri âm tri kỉ đứng phía sau ủng hộ bạn theo đuổi con đường mình đã chọn. Đây là động lực để bạn mạnh dạn hơn, có khó khăn cũng không nản chí, có thất bại cũng vẫn lấy lại được tinh thần phấn chấn như ban đầu.

Tuần này cần lưu ý điềm hung đến từ Tỷ Kiên, tuy trí dũng nhưng lại kiêu ngạo, có tài mà lười biếng. Không may, họ có thể là cấp trên, đồng nghiệp của bạn, mọi việc đều đẩy cho bạn làm nhưng tới lúc ghi công nhận thưởng thì lại không bao giờ thiếu phần.

Phải liệu sự tình mà có cách xử lý cho thật hợp tình, hợp lý. Dù đối phó với tiểu nhân nhưng cũng phải khéo léo, lấy nhu chế cương, không được vội vã. Những công việc tuổi thân đảm nhiệm thì phải theo dõi sát sao, giữ kín bí mật đồng thời lưu lại mọi bằng chứng thuyết phục. Hơn nữa, nên gần gũi lãnh đạo, tự trình bày quan điểm của mình để được chú ý hơn. Trong tuần, chuyện tình duyên không có gì thay đổi đáng kể.
 
Tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần này bình thường, có thể nói đây là khoảng thời gian hơi trầm của bạn. Ít hung cũng ít cát, cuộc sống cứ bình đạm trôi qua. Tuy rằng không có gì nổi bật nhưng hãy tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi sau một thời gian dài nhé. Làm công chức, nhân viên văn phòng công việc ổn định thì không đáng ngại nhưng người kinh doanh, làm ăn, làm việc tự do thì cũng không phải quá tốt, thiếu tài lộc.

Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

Mọi thứ cứ bình bình, nên cẩn thận tiêu pha. Người mà thu nhập chính là từ công việc bên ngoài thì đây quả thật là một tuần nhiều khó khăn. Với người có lương hằng tháng thì mọi chuyện tốt hơn, không xài hoang thì sẽ đủ, thậm chí còn dư dả chút đỉnh nữa.

Để tăng cường vận trình, người tuổi Dậu nên áp dụng những bí quyết phong thủy vượng sự nghiệp. Nỗi lực hơn nữa, trau dồi bản thân hơn, đợi thời cơ để phát huy triệt để bù lại cho tuần này nhé.

Tuần gặp Bạch Hổ, chú ý thân thể, tránh vật sắc nhọn, đồ kim loại như dao kéo, cạnh bàn, móc treo,.. Bạn không nên lui tới những nơi có hàn khí mạnh như nghĩa trang, bệnh viện, ao hồ sông suối, rất dễ bị nhiễm lạnh, ảnh hưởng tới sức khỏe, có thể bị ốm kéo dài.
 
Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất tốt và nhiều điểm sáng. Quan gặp Tài, có danh lại có lợi, sự nghiệp phát triển đều đặn và tài chính cũng dư dả hơn. Tình cảm thì hơi trục trặc, sức khỏe ổn định, học vấn có sao Tử Vi hỗ trợ nên thuận lợi hơn hẳn so với thời gian trước đó.

Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

Tử Vi là cát tinh cao chiếu vượng đường học hành, rất tốt với người đang đi học, chuẩn bị thi cử hoặc người tiến thân bằng con đường chữ nghĩa, văn chương. Tuổi này phù hợp với nghề báo, nghề văn, nghề sách, nghề sáng tác sẽ có những tác phẩm đột phá, ghi dấu ấn cá nhân mãnh mẽ.

Công việc sẽ tiến triển tốt, con đường hoàn thành mục tiêu được rút ngắn. Quan tinh trợ lực nên không có gì đáng bàn, Tài tinh mang tới khoản tiền khá, đủ dể bản mệnh đầu tư cho việc học hoặc những mối quan hệ cần thiết cho sự nghiệp. 

Mọi việc đều thuận lợi, duy có tình cảm lại khiến người tuổi Tuất bận lòng. Nguy cơ vướng tình tay ba hoặc gặp ghen tuông, dây dưa với người cũ là rất lớn. Tuổi Tuất cần thực sự có bản lĩnh, thể hiện thái độ, quan điểm lập trường của mình để chấm dứt thế giằng co.
 
Tuổi Hợi

Có vui, có buồn, nhưng tuần này tuổi Hợi đón nhiều niềm vui hơn. Bạn biết cân bằng cuộc sống, giữ cho bản thân phấn chấn, tinh thần tốt, dồi dào sức trẻ nên dù không quá thuận lợi nhưng ai cũng phải ngưỡng mộ bản mệnh, ghen tị đến đỏ mắt.

Tuần mới của 12 con giáp trong tuần cuối cùng của tháng 4

Công việc có được, có mất tuy nhiên chỉ là khó khăn trước mắt nên chỉ cần chuyên tâm bạn sẽ vượt qua. Tuần này bạn hãy tích cực kiểm tra bản thân và làm việc tích cực hơn là cách mà tuổi Hợi nên lựa chọn.

Tài chính ổn, bạn có những khoản tích lũy nhất nên dù Đại Hoa quấy phá cũng không đáng ngại. Tận dụng thời gian để kiếm thêm thu nhập là một ý kiến không tồi chút nào. Hãy có sẵn những khoản dùng cho chuyện khẩn cấp các bạn nhé.

Tình cảm đang ở mức độ tốt đẹp, mối quan hệ thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt là tình yêu, hòa hợp và song hành cùng nhau trên con đường phía trước, có thể tính xa hơn như đưa về ra mắt gia đình, giới thiệu họ hàng hoặc bàn chuyện cưới xin được rồi đấy. Chắc chắn, hai bạn sẽ tạo thành một gia đình hạnh phúc, nhiều tiếng cười và có sự tin tưởng lẫn nhau.

(Ảnh: Internet)