Tuần mới: Cự Giải cẩn trọng lời ăn tiếng nói; Nhân Mã bận rộn với các kế hoạch mới

20/07/2015, 11:36 GMT+07:00

Cùng tìm hiểu tuần mới (20/7-26/7) của 12 cung Hoàng Đạo nhé.

Cùng tìm hiểu tuần mới (20/7-26/7) của 12 cung Hoàng Đạo nhé.

Bạch Dương

Bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng trong tuần này chưa? Từ công việc, bạn bè, danh tiếng cho đến tình yêu, tất cả đều đang chờ bạn nắm lấy và tận dụng một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể thay đổi vẻ ngoài của mình nhưng hãy làm trước khi Kim Tinh nghịch hành vào thứ bảy tuần này.

Một món quà có thể đến từ phương xa khiến cho Tiểu Dương cảm thấy mình như một ngôi sao quốc tế, hoặc tình yêu có thể xuất hiện từ một người đến từ đất nước khác.

Vào thứ bảy, đừng nên quá gay gắt khi đánh giá người khác. Mọi việc không thể được giải quyết nếu bạn cứ làm quá lên như vậy. Nhẹ nhàng và tử tế luôn là phương châm mà các Bạch Dương cần phải ghi nhớ. Chủ nhật, bạn có thể thấy vai trò của mình dạo này bị xem nhẹ. Vì vậy, có lẽ đã đến lúc bạn đứng lên và lấy lại vị trí dẫn đầu vốn có của mình rồi đấy.

Kim Ngưu

Tất cả năng lượng của Ngưu chan từ đây đến hết 23/8 sẽ chỉ tập trung vào gia đình và những người bạn cũ của mình. Có thể bạn sẽ muốn dọn dẹp hay làm mới căn phòng của mình. Nếu có người họ hàng hay bạn cũ lâu ngày muốn gặp lại, hãy sắp xếp để có một cuộc hẹn ngay.

Việc thay đổi trong môi trường sống của Kim Ngưu có thể sẽ dẫn đến sự xuất hiện của vài cô gái tuyệt vời trong cuộc sống, những người này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai.

Vào thứ bảy, hành tinh làm chủ Kim Ngưu Kim Tinh sẽ nghịch hành và có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu hay bứt rứt trong người. Cẩn thận vì nếu không tỉnh táo, bạn có thể sẽ có một cuộc cãi nhau nảy lửa với người mình yêu. Chủ nhật, bạn cần cẩn thận hơn với những người xung quanh mình. Tìm hiểu một chút thông tin về người bạn nghi ngờ có thể sẽ giúp Kim Ngưu an tâm hơn.

Song Tử

Không ai có thể ngăn cản Song Tử kết bạn, nhưng hãy chắc chắn lựa chọn thật kĩ những người bạn muốn kết giao thời điểm này. Một mối quan hệ công việc hay tình bạn thân thiết có thể hình thành. Hãy tận dụng mạng xã hội nếu bạn đang bắt tay vào một dự án công việc hay ho nào đó.

Lắng nghe ý kiến của những người khác chưa bao giờ là một gợi ý tồi. Chọn lọc và tiếp thu những điều mới bên cạnh việc vẫn giữ bản sắc của riêng mình sẽ giúp ích cho các Song Nhi, thay vì cứ khăng khăng giữ ý kiến riêng.

Vào thứ bảy, có thể Song Tử sẽ cãi nhau với mẹ, chị gái hoặc đứa bạn gái thân của mình. Hãy đợi đến tháng 8 và giải quyết những khúc mắc thay vì cứ một hai phải làm rõ ràng ngay bây giờ. Chủ nhật, nối lại quan hệ với những nhóm bạn có thể giúp giải quyết vấn đề mà Song Tử đang gặp phải.

Cự Giải

Cự Giải sẽ có hứng thú với một ý kiến hay kế hoạch hay ho nào đó, nhưng kéo theo là rất nhiều câu hỏi đi đôi mà bạn phải giải quyết như vấn đề tài chính, sự khả thi, các đối tác, kết quả sau cùng liệu có xứng đáng hay không…? Tuy nhiên, những khó khăn này sẽ không làm bạn ngần ngại.

Bạn có thể sẽ có một chuyến du lịch với mục đích công việc, hoặc sẽ được nhanh chóng đảm nhận một chức vụ quan trọng mới trong công ty.

Vào thứ bảy, những gì bạn nói hay đăng lên mạng xã hội trong thời gian này có thể được dùng lại để chống lại bạn nếu bạn không cẩn thận. Các Cự Giải cũng sẽ làm việc chăm chỉ hơn và định hướng lại bản thân trong ngày chủ nhật. Đừng quên bày tỏ lòng cảm ơn với những người đã giúp đỡ bạn trong công việc.

Sư Tử

Sau một tháng nằm dài suy nghĩ và lên kế hoạch, đây là khoảng thời gian để các Sư Tử bắt tay vào hành động. Nếu như thấy rằng những mong ước hay kế hoạch của mình vẫn chưa được thích hợp lắm, có vẻ bạn đã không chu đáo hay bỏ sót một điều gì đó trong kế hoạch của mình.

Bạn sẽ có thể kiếm ra được những người bạn giúp ích cho dự án của mình, nhưng chính sự nhiệt tình thái quá và sự giận dữ của Sư Tử có thể khiến họ chùng tay, để lại bạn một mình đối đầu với những vấn đề khó khăn.

Vào thứ bảy, có thể bạn sẽ cảm thấy buồn khi một người nào đó quyết định nói ra sự thật. Dù có giận dữ đến mấy thì bạn cũng phải nhớ rằng: hãy chăm chú lắng nghe chứ đừng nên “vồ” lên làm tổn thương người khác. Chủ nhật, trước khi bắt tay vào những kế hoạch mới, hãy chắc chắn bạn đã giải quyết gọn gàng và sạch sẽ những kế hoạch cũ còn đang dở dang.

Xử Nữ

Những từ khóa dành cho Xử Nữ trong tuần này là “thư giãn” và “để mọi thứ ra đi”. Khi tâm trí yên ổn, bạn sẽ tự nhận thấy mình cần phải làm những gì. Tham gia lớp yoga hoặc một khóa thiền sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Ngoài ra, cũng hãy can đảm để những thứ không xứng đáng ra đi. Loay hoay trong quá khứ sẽ không giúp các Xử Nữ có thể tiến tới tương lai.

Tuần này cũng là khoảng thời gian lý tưởng để Xử Nữ thanh lọc cơ thể của mình. Thử tham khảo một vài công thức nước "detox" của sao và thay đổi chế độ ăn mới xem nào.

Vào thứ bảy, có thể Xử Nữ phải hoãn lại những kế hoạch làm đẹp khi Kim Tinh bắt đầu nghịch hành. Dù bạn muốn nhuộm tóc, xăm mình hay bấm lỗ tai thì hãy chờ đến sau ngày 6/9. Chủ nhật, bạn có thể sẽ muốn tìm kiếm các lời khuyên từ những người xung quanh nhưng đừng quên, vượt qua bản thân cũng là một cách để chúng ta tiến bộ hơn.

Thiên Bình

Sự tỏa sáng của Thiên Bình trong đám đông vào tuần này là không thể đùa được. Hãy nối lại quan hệ với những người bạn đã lâu không gặp hoặc thiết lập các mối quan hệ mới. Lên kế hoạch cho những chuyến đi để có thể gặp được vài người lạ hay ho.

Trong 4 tuần tiếp theo, các Bình nhi có thể sẽ muốn tham gia vào một nhóm tình nguyện hay các hoạt động giúp ích cộng đồng. Điều này có thể sẽ giúp nâng cao uy tín của bạn rất nhiều.

Nếu bạn đang cố gắng quên một người trong khoảng thời gian này, thì thứ bảy có lẽ là thời điểm phù hợp để thả lỏng bản thân và khóc một trận cho thỏa thích, và để người ấy hoàn toàn đi khỏi cuộc đời mình. Chủ nhật, thay vì tìm kiếm những mối quan hệ mới ngay lập tức, hãy dành chút thời gian thư giãn và làm mới bản thân.

Bò Cạp

Tiểu Yết có thể sẽ phân vân giữa việc có nên gia nhập vào chuyến đi chơi với bạn bè, hay chỉ ngồi ôm laptop và làm việc suốt mùa hè này. Không có lí do gì mà bạn phải hi sinh cuộc vui của mình chỉ để cố gắng hoàn thành những công việc không tên và làm mình mệt nhoài.

Bạn cũng có thể tham gia vào những chuyến tình nguyện trong mùa hè này. Bò Cạp sẽ không biết mình có thể sẽ gặp được những ai khi đang ngồi hí hoáy giúp đỡ mọi người đâu.

Vào thứ bảy, hãy dùng khoảng thời gian từ đây đến cuối tháng kết nối lại với các mối quan hệ thân thiết trong quá khứ. Chủ nhật, đừng để bản thân chìm đắm quá nhiều trong công việc khiến sức khỏe bị bòn rút. Thay vì ôm đồm hết tất cả mọi thứ, bạn có thể gửi tín hiệu nhờ giúp đỡ đến đồng nghiệp hay mọi người xung quanh.

Nhân Mã

Sau một khoảng thời gian dài ủ rũ, các xạ thủ đã sẵn sàng trở lại với 100% sinh lực trong tuần này. Với tinh thần có thể làm tất cả mọi thứ của mình, có thể bạn sẽ bắt tay vào một dự án dài hơi nào đó. Nữ thần may mắn đang ở bên cạnh bạn, hãy tận dụng tốt cơ hội này.

Nhân Mã cũng là một người có hứng thú với chuyện học hành. Có lẽ bạn sẽ để ý đến những khóa học giúp nâng cao trình độ chuyên môn của mình, hoặc tham gia bất kì môn học mới nào mà bạn cảm thấy thú vị.

Vào thứ bảy, Nhân Mã sẽ tập trung vào sự phát triển của tình yêu trong tương lai. Có thể bạn sẽ muốn đặt ra những kế hoạch để cùng thực hiện với đối phương. Chủ nhật, khả năng bạn sẽ bị say nắng trước một cậu "trai hư" hoặc một cô "gái hư" nào đó. Hãy cẩn thận và sáng suốt để tránh xa mối quan hệ phức tạp này.

Ma Kết

Những mối quan hệ lãng mạn hay các mối quan hệ làm ăn có thể sẽ có một bước tiến vượt bậc. Hãy soạn thảo rõ ràng những điều khoản trong hợp đồng hoặc nói chuyện thẳng thắn với người ấy của bạn, chắc chắn Ma Kết sẽ không muốn phí thời gian cho những ai không muốn gắn bó lâu dài.

Hãy sử dụng 4 tuần tiếp theo để nâng cấp hồ sơ cá nhân của mình, điều này hứa hẹn đem lại cho các Tiểu Kết một nguồn thu nhập mới.

Vào thứ bảy, hãy nhớ từ đây cho đến cuối tháng 7, bạn cần làm tất cả mọi thứ với sự cẩn thận. Tình yêu của các Ma Kết còn độc thân sẽ phải tiến từ từ, còn với những bạn có đôi có cặp, hãy dời lại chuyến du lịch của cả hai. Chủ nhật, có thể Ma Kết sẽ phải hủy vài cuộc hẹn công việc để tập trung thời gian cho gia đình của mình.

Bảo Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, không thể phủ nhận bạn là người có tâm hồn tự do nhất, nhưng bạn cũng không phải từ bỏ bản sắc riêng của mình để có thể hòa nhập vào đám đông. Bạn vẫn vừa có thể giữ được cá tính vừa thiết lập một mối quan hệ chuyên nghiệp có thể giúp ích rất nhiều cho công việc của mình.

Nếu cảm thấy mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên khó khăn trong thời điểm này, hãy ngồi xuống hoặc nói chuyện rõ ràng. Hoặc bạn có thể nhờ sự trợ giúp của một người thứ ba để cuộc nói chuyện có thể diễn ra suôn sẻ hơn.

Vào thứ bảy, cẩn thận với những gì mà bạn chia sẻ trên mạng xã hội. Nói quá nhiều về những chuyện phiêu lưu tình ái của mình có thể đẩy những người mà Bảo Bình đang để ý ra xa hơn. Chủ nhật, có lẽ Bảo Bảo sẽ phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, nếu không muốn rơi vào tình trạng khốn đốn bởi chúng.

Song Ngư

Thay vì thức dậy với một cốc cà phê và cố gắng giải quyết hết những email công việc, bạn nghĩ thế nào với việc thức dậy và hít thở đầy lồng ngực một bầu không khí trong lành, cùng tiếng sóng biển đang vỗ rì rào ngoài kia. Rõ ràng là Song Ngư cần phải tự tạo một kì nghỉ ngơi cho mình ngay lúc này.

Kì nghỉ ngắn ngày trên có thể giúp nạp đầy năng lượng cho các Ngư Ngư bắt tay vào công việc với những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo hơn. Cũng nên chú ý vào lợi ích cá nhân khi bạn gật đầu trước một dự án mới nào đó.

Tin nhắn của người yêu cũ có thể làm các Song Ngư bối rối vào ngày thứ 7. Nếu bạn cảm thấy chuyện này sẽ không có kết quả gì, hãy tỏ ra rõ ràng ngay từ đầu. Vào chủ nhật, thay vì tiêu tiền vào những thứ có vẻ ngoài hào nhoáng, sẽ hay hơn nếu Tiểu Ngư tiết kiệm và đầu tư số tiền đó vào đúng mục đích, như bắt đầu một dự án mới để làm đầy hầu bao của mình chẳng hạn?

CTV - Thanh Nhã (Theo SKCĐ)