Tuấn Hưng trải lòng về ý nghĩa và trắc trở của từng hình xăm

27/08/2015, 14:46 GMT+07:00

Một buổi tối nhiều tâm sự, huấn luyện viên The Voice 2015 đã có những trải lòng đặc biệt về mỗi hình xăm ý nghĩa nhất đời mình.

Một buổi tối nhiều tâm sự, huấn luyện viên The Voice 2015 đã có những trải lòng đặc biệt về mỗi hình xăm ý nghĩa nhất đời mình.

Nhắc đến xăm hình, số đông sẽ nghĩ đây là thể loại dành cho trai hư hay gái không ngoan. Những định kiến của con người gốc Á Đông từ xưa đã ngày một “ăn” dần vào suy nghĩ. Tuy nhiên, khi thời đại hội nhập đến, xăm mình trở thành thú vui, là một nghệ thuật hay thậm chí là “cơn nghiện” của nhiều người, thì các hình xăm dần có được cái nhìn ít khắt khe hơn của chính những con người từng “kì thị” nó.


	
	Tuấn Hưng và dòng trạng thái tâm sự về những hình xăm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng và dòng trạng thái tâm sự về những hình xăm.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuấn Hưng cũng vậy. Nhắc đến tên anh, người hâm mộ luôn dành những ấn tượng đặc biệt với những hình xăm được chạm trổ khéo léo trên người. Và cũng không ít lần, chính những hình xăm này đã làm cản trở cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống của nam ca sĩ.

Tối qua, có lẽ là một đêm với khá nhiều tâm trạng, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã trải lòng về mỗi hình xăm với người hâm mộ. Từ những ý nghĩa đặc biệt mà anh muốn lưu giữ trên người mình bằng các hình xăm cho đến những trăn trở về nghề, về mọi thứ do chính những hình xăm này gây ra. Có thể nói ở hiện tại, cơ thể anh gần như được phủ kín bởi các hình xăm. “Hôm nay lại thấy muốn có thêm hình mới, ơ có đau không nhỉ, có bị sốt không nhỉ, có ánh mắt lạ lẫm không nhỉ.... À quên mất, tôi vẫn là tôi” - Tuấn Hưng viết.


	
	Một trong những hình xăm sơ khai đầu tiên mà Tuấn Hưng có được. Đó là giai đoạn khi anh vừa vào Nam lập nghiệp và bị một thành viên vũ đoàn Hoàng Thông 'dụ dỗ'.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một trong những hình xăm sơ khai đầu tiên mà Tuấn Hưng có được. Đó là giai đoạn khi anh vừa vào Nam lập nghiệp và bị một thành viên vũ đoàn Hoàng Thông "dụ dỗ". 


	
	Hình xăm bắt đầu lớn dần lên và có nhiều chi tiết. Nam ca sĩ chia sẻ, năm 2004, trong chuyến đi Châu Âu và thấy hình xăm của các trai Tây, anh đã 'nhắm mắt tặc lưỡi thêm lần nữa mua nỗi đau mang tên nghệ thuật trị giá 100 Euro'.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình xăm bắt đầu lớn dần lên và có nhiều chi tiết. Nam ca sĩ chia sẻ, năm 2004, trong chuyến đi Châu Âu và thấy hình xăm của các trai Tây, anh đã "nhắm mắt tặc lưỡi thêm lần nữa mua nỗi đau mang tên nghệ thuật trị giá 100 Euro".

Cũng như bao chàng trai lần đầu tiên xăm nghệ, một chút lo lắng vì sợ đau là cảm giác bao trùm ban đầu. Thế nhưng, thật khó hiểu, dù cũng có trạng thái đắn đo đó, Tuấn Hưng vẫn đáp lại lời mời xăm bằng một cái gật đầu nhẹ nhàng không chủ đích. Kết quả không quá bất ngờ, đi cùng với cái lần đầu tiên đó là lời thề “không bao giờ cho kim chạy lên người nữa” của Tuấn Hưng.

Ấy vậy mà những lần sau đó, sự hiếu thắng, thích mới lạ đã buộc anh phải “nuốt lời thề" của mình để rồi đến hiện tại, cứ mỗi một giai đoạn ý nghĩa trong đời thì trên người giọng ca Nắm lấy tay anh lại xuất hiện thêm một hình xăm mới.

 


	
	Hình xăm ba chữ H A T - 'Những chữ cái đầu tiên thuộc về người thân yêu xung quanh, ghép lại cũng là nghiệp HAT'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình xăm ba chữ H A T - "Những chữ cái đầu tiên thuộc về người thân yêu xung quanh, ghép lại cũng là nghiệp HAT".


	
	Ngày 8/3/2012, trong chuyến đi Mỹ, Tuấn Hưng đã xăm một cành hoa hồng 'tặng Mẹ ngày 8/3, mẹ cũng mang tên loài hoa ấy'.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày 8/3/2012, trong chuyến đi Mỹ, Tuấn Hưng đã xăm một cành hoa hồng "tặng Mẹ ngày 8/3, mẹ cũng mang tên loài hoa ấy". 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hình xăm của Tuấn Hưng ngày càng được tăng kích cỡ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình xăm của Tuấn Hưng ngày càng được tăng kích cỡ


	
	'Khi Su Hào chào đời, Bố quyết định 'thêm' một chú ngựa mạnh mẽ lên cổ bởi cả nhà mình Ngựa mà' - Tuấn Hưng chia sẻ ý nghĩa hình xăm con ngựa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Khi Su Hào chào đời, Bố quyết định "thêm" một chú ngựa mạnh mẽ lên cổ bởi cả nhà mình Ngựa mà" - Tuấn Hưng chia sẻ ý nghĩa hình xăm con ngựa.

Đi kèm với mỗi hình đó, Tuấn Hưng cũng đã không ít lần chịu sự dèm pha cũng như “ánh mắt lạ lẫm” của mọi người. Cách đây không lâu, nam ca sĩ còn từng thẳng thắn nổi đóa khi bị cho là “xăm mình như ăn cắp”, “xăm mình như giang hồ”,… Hay “Nhiều chương trình truyền hình "ngại" khi thấy cánh tay của mình, nhiều sản phẩm quảng cáo cũng bỏ chạy khi thấy cánh tay này. Nhiều ánh mắt khó chịu cũng xuất phát từ cánh tay này..”  là những nỗi lòng mà một nghệ sĩ nghiện xăm mình như Tuấn Hưng đã được nếm trải.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

CTV - Vân Anh (Theo SKCĐ)