Tuần cuối tháng 8: tuổi Dần "nhắm mắt cho qua", tuổi Sửu mất phương hướng

25/08/2015, 14:46 GMT+07:00

Cùng xem tuần cuối cùng trong tháng 8 (24/8 đến 30/8) của 12 con giáp sẽ ra sao nhé!

Cùng xem tuần mới (24.8 đến 30.8) của 12 con giáp sẽ ra sao nhé!

Tuổi Tí

Tuần này, các bạn tuổi Tí sẽ khá mệt mỏi với những phát sinh ngoài mong muốn. Mọi thứ dường như sẽ trở nên áp lực khi bạn cảm thấy có quá ít thời gian trong một ngày để giải quyết hết tất tần tật các việc cần thiết. Hãy bình tĩnh lại, sắp xếp mọi chuyện theo từng mức độ quan trọng, từng bước thực hiện theo thứ tự quan trọng... Bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái hơn một chút đấy!

Ngoài ra, những ngày sắp tới, bạn cần cẩn thận, có thể kẻ gian đang canh me trộm ví tiền hay điện thoại, máy tính bảng... Đồng thời, tuổi Tí cũng không nên quá buồn bã nếu chuyện tình cảm gặp chút vấn đề nhé, sẽ sớm giải quyết êm đẹp thôi.

Tuổi Sửu

Tuần này, các bạn tuổi Sửu sẽ hơi mất phương hướng trong chuyện tình cảm. Những chuyện trong quá khứ khiến tuổi Sửu không dám tự tin để bước tiếp. Bạn gần như sợ phải đối mặt với tương lai, điều này sẽ gây không ít cản trở cho tình yêu đấy. Tuổi Sửu cần tin vào tình yêu hiện tại hơn nữa vì đối phương đang thực sự nghiêm túc và trân trọng chuyện tình giữa bạn và họ. Thế nên, đừng để chuyện quá khứ làm vướng chân nhé.

Ngoài ra, công việc đang yêu cầu bạn phải mạnh dạn đảm nhận những nhiệm vụ lớn hơn, đó là cơ hội để bạn làm giàu sau này. Tài chính và sức khỏe ổn định, cuối tuần đừng nhốt mình trong nhà hoài đấy.

Tuổi Dần

Những ngày sắp tới, các bạn tuổi Dần nên “mắt nhắm mắt mở” mà làm lơ đối với một số việc. Đơn giản là vì, nếu tuổi Dần lên tiếng tranh cãi thì sẽ gây bất lợi rất nhiều với bạn. Hãy giữ im lặng trong thời gian này và đợi thời điểm thích hợp nhất để bày tỏ suy nghĩ của mình sau. Cách này sẽ giúp bạn vượt qua một tuần đầy khó khăn trước mắt đấy.

Không những thế, kế hoạch mà bạn đã dự định trước, ngay cả việc lên lịch gặp gỡ bạn bè, cũng sẽ bị gián đoạn hay “bể kèo” vì những phát sinh đột xuất vào thời điểm cuối. Tuy tình hình tài chính không ổn định cho lắm nhưng bù lại, chuyện tình cảm của tuổi Dần khá thuận lợi. Không sao, một tuần cũng sẽ sớm qua nhanh thôi.

Tuổi Mẹo

Tuần này, tuổi Mẹo sẽ khó chịu với các bệnh như cảm, ho hay sổ mũi, nặng hơn là bạn bị dị ứng với thời tiết. Bạn chẳng có tâm trạng để hoàn thành bất cứ điều gì đã đặt ra khi đầu cứ nhức “bưng” lên. Vấn đề sức khỏe những ngày tới là điều mà tuổi Mẹo cần quan tâm hơn cả.

Bù lại, trong thời gian tới, bạn chẳng phải lo lắng nhiều cho chuyện tiền bạc hay công việc. Hãy tập trung bồi bổ bản thân và thay đổi chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lí hơn lúc trước. Đừng vội quay trở lại làm việc sáng đêm mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Tuổi Thìn

Các bạn tuổi Thìn sẽ có một tuần khá tốt so với các con giáp khác. Bạn làm việc gì cũng thuận lợi và suôn sẻ, những vấn đề phát sinh cũng nhanh chóng được giải quyết. Công việc đạt nhiều thành công khi bạn có cơ hội thăng tiến nhờ vào sự tự tin, nhiệt huyết khi làm việc và nhận được đánh giá rất cao từ cấp trên. Dù vẫn sẽ có ai đó cố tình cản trở quá trình làm việc, nhưng đừng lo, thần may mắn sẽ ưu ái cho bạn trong thời gian sắp tới.

Tuổi Thìn những ngày trong tuần cực kì tiết kiệm nên tài chính cũng khá ổn. Chuyện tình cảm được “nhuộm hồng” sẽ khiến bạn bất ngờ với những bước tiến tốt trong mối quan hệ. Tuần này của bạn sẽ luôn ở trạng thái tràn đầy năng lượng và cực kì “máu lửa”.

Tuổi Tị

Tuần này, các bạn tuổi Tị muốn được ở nhà nhiều hơn. Dường như không khí mùa hè vẫn vương vấn, bạn sẽ dành thời gian để luyện phim hay ăn uống, gặp mặt bạn bè là chủ yếu. Nhưng chơi nốt tuần này thôi nhé, vì công việc đang chờ đợi bạn ở phía trước đấy.

Tâm trạng trong tuần của bạn cực kì phấn khởi, không phải lo toan bất kì điều gì, chỉ là đi chơi nhiều quá khiến túi tiền của bạn có phần hao hụt. Vì thế, cố gắng chi tiêu càng hợp lí càng tốt cho những ngày sắp tới nhé.

Tuổi Ngọ

Các bạn tuổi Ngọ tuần này gặp may mắn từ A đến Z luôn nhé. Công việc, tài chính, tình cảm hay sức khỏe – tất cả đều cực kì tốt. Giữa tuần bạn có thể nhận được món quà bất ngờ từ những chương trình chăm sóc khách hàng, và cả một khoản tiền không hề nhỏ do người thân phương xa gửi về. Trong suốt tuần, bạn cũng không hề phải chi nhiều cho bất cứ việc gì, mọi thứ đều thuận lợi và suôn sẻ.

Công việc dần ổn định và tuổi Ngọ đang có nhiều ý tưởng mang tính đột phá hoàn toàn. Tuy nhiên, việc truyền tải ý tưởng của bạn đến người khác gặp một chút vấn đề vì người kia chưa hiểu rõ ý bạn muốn trình bày. Hãy giải thích ngắn gọn và cô đọng lại để đối phương có thể giúp bạn thực hiện kế hoạch đó nhé.

Tuổi Mùi

Tuần này, các bạn tuổi Mùi sẽ khá đau lòng khi biết được một số mối quan hệ quanh bạn không tốt và chân thành như bạn từng nghĩ. Trong thực tế, điều đó là đương nhiên, vì vậy bạn cần phải học cách chấp nhận và thẳng thắn kết thúc mối liên hệ với ai đó nếu nhận ra họ chỉ đang lợi dụng mình.

Những ngày sắp tới, tuổi Mùi sẽ học được nhiều bài học khá hay về cách giao tiếp, ứng xử tinh tế và khéo léo với người khác. Bạn còn cảm thấy thời gian này thật ý nghĩa dù đang gặp thất bại trong các mối quan hệ, nhưng nó giúp bạn mạnh dạn và chững chạc hơn. Tài chính và sức khỏe ổn định, tuổi Mùi cũng đừng nên lo lắng quá nhé.

Tuổi Thân

Tuần này, các bạn tuổi Thân cần chú ý vấn đề đi lại, di chuyển, tránh việc tranh thủ thời gian đang gấp mà phóng nhanh, khiến bản thân gặp sự cố về xe cộ nhé. Bạn có thể tự quản lí thời gian rất tốt và hiệu quả, đừng để mình rơi vào trạng thái “nước tới chân mới nhảy”, điều này sẽ tự làm cho bạn cảm thấy những ngày sắp tới áp lực tột cùng.

Chuyện tình cảm cũng là khía cạnh cần được quan tâm khi dường như thời gian hai bạn dành cho nhau quá ít thì phải. Dù công việc có bận rộn đến đâu, tuổi Thân nên quan tâm, chăm sóc đối phương nhiều hơn để tình yêu luôn được màu hồng nhé.

Tuổi Dậu

Các bạn tuổi Dậu trong những ngày sắp tới sẽ cảm thấy sự kiên trì trong suốt thời gian dài đã đạt được kết quả đáng kể. Những việc mà bạn đã và đang cố gắng thực hiện sẽ tạo cơ hội cho sự nghiệp của bạn sau này.

Có lẽ tuần này, bạn sẽ từ chối một số lời mời gặp mặt, ăn uống để tập trung hoàn toàn vào công việc đang dang dở. Nhưng đừng vì thế mà quên chăm sóc bản thân nhé, “có thực mới vực được đạo” đấy. Nếu cuối tuần, sau khi mọi việc được giải quyết ổn thỏa, tuổi Dậu hãy tìm đến người bạn thân nhất để trò chuyện và giải tỏa một phần áp lực của suốt một tuần nhé.

Tuổi Tuất

Đừng để những lời nói không hay mà làm mất tinh thần nhé các bạn tuổi Tuất. Bạn sẽ bị vây quanh bởi những người chuyên buông lời trách móc không hay về người khác, một số sẽ có liên quan đến bạn, nhưng đừng vì thế mà vội nổi nóng khi chưa biết thực hư việc đó ra sao. Cho nên, cứ giữ im lặng và âm thầm tìm hiểu để tránh vu oan cho ai đó nhé.

Về mặt tình cảm, có thể đối phương đang rất cần sự quan tâm của bạn, nhưng hình như bạn không nhận ra và tỏ vẻ khá thờ ơ với người ta. Hãy nhớ đó là tình yêu của mình và bạn cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ, trân trọng nó hơn trước khi cảm thấy hối tiếc vì đã vụt mất cơ hội bên cạnh người đó.

Tuổi Hợi

Tranh chấp vấn đề tiền bạc là điều mà không ai mong muốn, các bạn tuổi Hợi cũng vậy. Tuy nhiên, để phòng tránh chuyện này xảy ra trong những ngày sắp tới, bạn cần ghi chép cẩn thận thu chi của mình; đồng thời, nếu ai đó muốn mượn tiền hay nhờ bạn giữ một số tiền, hãy tìm cách để minh chứng thời gian, địa điểm và khoản tiền được đề cập giữa hai người, tránh những rắc rối hay hiểu lầm không đáng có về sau.

Công việc của bạn đang đi vào giai đoạn áp lực cao, việc yêu cầu bạn làm việc cường độ cao là điều không tránh khỏi. Vì thế hãy chăm sóc bản thân, đừng lãng phí thời gian vào việc chơi game, lướt mạng… mà dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

CTV - HDBT (Theo SKCĐ)